Top 115 Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, vợ và bạn bè ngập tràn hạnh phúc

nhau cũng như những khó khăn ta đã cùng nhau vượt qua trong cuộc hành trình hôn nhân. Và tất nhiên, khách được mời tham dự vào ngày lễ đặc biệt này cũng chuẩn bị những món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất để thay lời chúc phúc gửi đến đôi vợ chồng.  Sau đây Mt gold art sẽ bật mí giúp bạn lựa chọn những món quà tặng thật ý nghĩa và tinh tế nhất nhé.

Một số mốc kỷ niệm ngày cưới 

Kỷ niệm ngày cưới là khi bạn cùng người bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua, khi tình yêu đã đơm hoa kết trái, trân trọng hiện tại và cùng nhìn về tương lai. Đó không chỉ là một nghi thức hay một trào lưu du nhập từ các nước phương Tây, mà còn là dịp để bạn hâm nóng lại tổ ấm, cảm xúc và nghĩa tình sâu đậm của vợ chồng.

Trên thế giới, ở nhiều quốc gia, các cặp đôi chung sống với nhau về lâu dài thường sẽ cùng gia đình tổ chức những buổi tiệc để kỉ niệm ngày kết hôn của họ. Và tuỳ theo mỗi giai đoạn trong hôn nhân mà chiếc nhẫn họ đeo cũng sẽ thay đổi. Cặp nhẫn cũng từ đó mà mỗi lúc trở nên có giá trị hơn cả về mặt hiện kim lẫn ý nghĩa. Chẳng hạn như: Đám cưới bạc dành cho những cặp đôi ở ở bên nhau 25 năm, Đám cưới vàng là của đôi vợ chồng đã chung sống 50 năm và Đám cưới kim cương thì lên đến 60 năm

Tên gọi các mốc kỷ niệm ngày cưới

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới ( Đám cưới Giấy) Kỉ niệm 5 năm ngày cưới ( Đám cưới Gỗ )

Kỉ niệm 10 năm ngày cưới ( Đám cưới Nhôm ) Kỉ niệm 15 năm ngày cưới ( Đám cưới Pha lê )

Kỉ niệm 20 năm ngày cưới ( Đám cưới Sứ ) Kỉ niệm 25 năm ngày cưới ( Đám cưới Bạc)

Kỉ niệm 30 năm ngày cưới ( Đám cưới Ngọc Trai ) Kỉ niệm 40 năm ngày cưới ( Đám cưới Hồng Ngọc )

Kỉ niệm 50 năm ngày cưới ( Đám cưới quà ) Kỉ niệm 60 năm ngày cưới ( Đám cưới kim cương )

Qua danh sách tên gọi kỷ niệm này cưới như trên. Mt gold art  tin rằng đã có thể giúp các cặp đôi trả lời được câu hỏi “kỷ niệm ngày cưới gọi là gì?” rồi nhé. Đây cũng là cách chia phổ biến nhất trên thế giới, được nhiều quốc gia áp dụng.

Ý nghĩa của kỷ niệm ngày cưới trong thời nay

Nhớ lại ngày xưa, phải sống trong thời bao cấp, kinh tế còn nhiều khó khăn cùng nỗi lo về cơm áo gạo tiền. Những điều đó khiến cho thế hệ ông bà, cha mẹ không có điều kiện để quan tâm đến những dịp kỷ niệm. Việc nào nếu gây tốn kém cho dù lãng mạn đều xem là không cần thiết. Nhưng bây giờ điều kiện kinh tế phát triển, mọi việc đã có chiều hướng thay đổi khác xưa rất nhiều. Khi mà đời sống vật chất được ấm no, đủ đầy cũng là lúc cần quan tâm đến đời sống tinh thần. Đặc biệt là đời sống tinh thần trong hôn nhân.

Kỷ niệm ngày cưới không chỉ là một dịp đặc biệt để các đôi vợ chồng trẻ hâm nóng lại tình yêu. Mà còn dành cho những cặp vợ chồng “không còn trẻ” ôn lại kỷ niệm thăng trầm bên nhau. Qua nhiều năm gắn bó, cùng nhau vượt khó thì đây là cột mốc để nhìn lại những thành quả và tự hào: Con cái lớn lên nên người, trưởng thành và thành đạt, nhà cửa tươm tất đề huề,…

Bật mí cách tổ chức kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa hoàn hảo nhất

Lên lịch từ trước

Nếu có điều kiện, bạn nên tổ chức kỷ niệm ngày cưới theo từng năm, tuy nhiên, thường với các mốc quan trọng như: 5 năm, 10 năm, 15 năm luôn được tổ chức hoành tráng hơn. Muốn lễ kỷ niệm được hoàn hảo, bạn nên lên lịch từ trước cả tháng để chuẩn bị chu đáo hơn. Hỏi ý kiến bạn đời của mình xem hai người sẽ muốn có một lễ kỷ niệm như thế nào.

Ngân sách

Trước việc thực hiện một bữa tiệc đặc biệt, khoản ngân sách cũng là một trong những băn khoăn của gia đình. Với những gia đình trẻ, việc con cái vẫn còn đi học, nhiều khoản chi phí còn phải tiết kiệm thì việc chi mạnh tay cho lễ kỷ niệm ngày cưới ít khi xảy ra. Ngược lại, ở những gia đình mà con cái đã trưởng thành, lễ kỷ niệm ngày cưới thường là “món quà” đặc biệt mà các con dành cho đấng sinh thành. Nếu phải chuẩn bị tất cả chi phí, có thể bạn sẽ cần cân nhắc những lựa chọn tiết kiệm, bởi vì trên hết vẫn là sự thoải mái và nguyện vọng của bạn.Việc xác định trước ngân sách cũng giúp bạn tránh chi tiêu lãng phí vào những việc không cần thiết làm ngày kỉ niệm trở nên mất vui sau đó.

Liên hệ với các công ty tổ chức

Nếu kinh phí dư dả, và muốn làm cho gia đình bất ngờ, bạn có thể liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn, lên ý tưởng, kế hoạch và cách thức thực hiện độc đáo cho ngày kỷ niệm đặc biệt này.

Chuẩn bị quà tặng kỷ niệm ngày cưới

Chọn món quà mà người bạn đời mình thích, đang rất cần hoặc tự tay làm những món quà kỷ niệm liên quan tới tình yêu của hai người. Chắc chắn, khi nhận được món quà này, người bạn đời của bạn sẽ rất hạnh phúc và bất ngờ. Chẳng hạn: Một quyển nhật ký có bìa do bạn tự sáng tạo để ghi nhật ký tình yêu của hai người, abum ảnh chung đôi, hoặc những bức tranh công quấn quýt bên nhau hay những hộp nhạc tình yêu xinh xắn….

Đi du lịch cùng nhau trước khi kỷ niệm ngày cưới diễn ra

Để tạo bất ngờ, thu xếp cùng nhau một chuyến du lịch trước ngày kỷ niệm khoảng 2, 3 ngày. Cùng nhau hâm nóng lại tình cảm lại vừa thư giãn cùng nhau ngắm những cảnh đẹp, hưởng thụ sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời ở tại địa điểm đó cả hai cùng tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới nho nhỏ để cảm thấy hạnh phúc hơn.

Chụp hình ảnh thật nhiều

Hãy đầu tư cho khoản này một chút. Bạn cần tấm ảnh hai vợ chồng chụp thật chuyên nghiệp để lồng vào khung ảnh, bao quanh là hình của các con. Treo ảnh gia đình dọc theo tường nhà để gợi nhắc cảm giác hạnh phúc, sum vầy. Cứ mỗi kỳ kỷ niệm, bạn lại thực hiện những tấm ảnh chuyên nghiệp và công phu như vậy. Đó cũng là cách ghi nhớ cho bạn hạnh phúc gia đình luôn bền vững.

Các món quà tặng mang ý nghĩa chứa đầy sự yêu thương ngọt ngào

Quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ 

Kỷ niệm ngày cưới là một mốc ghi nhớ quan trọng không của bất cứ ai. Đặc biệt là đối với bố mẹ, việc lựa chọn món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa và độc đáo sẽ như một lời cảm ơn sâu sắc của chúng ta, những người con dành cho bố mẹ.

Tượng đôi tùng hạc diên niên 

Chim hạc theo truyền thuyết được coi là loài chim tiên với tuổi thọ cao và hình tượng chim hạc thường được dùng để làm quà kỷ niệm ngày cưới với lời chúc trăm năm hạnh phúc, bách niên giai lão.

Không còn gì ý nghĩa hơn khi bạn dành tặng bố mẹ đôi hạc phúc lộc mạ vàng vào lễ kỷ niệm ngày cưới của họ, đây là món quà vừa mang ý nghĩa sức khỏe, tình nghĩa chung thủy gắn kết bền lâu sự hòa hợp với vợ chồng, bố mẹ và con cái.

Tượng đôi chim uyên ương

Biểu tượng uyên ương tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, chung thủy, hạnh phúc. Dân gian thích tập tính cùng bay, cùng đậu, tình cảm không thay đổi của uyên ương nên đã gửi gắm tình nghĩa vợ chồng vào đó, coi là biểu tượng may mắn.

Chậu hoa lan hồ điệp 

Thiết nghĩ lan hồ điệp món quà kỷ niệm ngày cưới cha mẹ sẽ rất vui khi nhận vì hoa đại diện cho tình yêu lâu dài, bền đẹp của cha mẹ. Hoa sẽ thay lời cảm ơn và bày tỏ tình yêu thương và chúc mừng hạnh phúc của cha mẹ. Ngoài ra, lan hồ điệp không giống như món quà vật chất khác, hay bó hoa cắm sẵn, lan hồ điệp là món quà ý nghĩa của con với mong muốn cha mẹ sống lâu trăm tuổi để chung vui hạnh phúc.

Lan hồ điệp cũng sẽ gắn kết chúng ta lại gần nhau hơn bởi kỷ niệm ngày cưới không chỉ là một ngày “lễ gia đình” mà còn là một dịp để cả gia đình gắn kết với nhau chung vui hạnh phúc.

Tranh cá chép hoa sen 

Cá chép hoa sen là những hình ảnh rất đỗi quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Những bức tranh cá chép hoa sen đã được ưa chuộng từ rất lâu đời. Tranh cá chép hoa sen dát vàng thể hiện lời chúc sung túc, dư dả, cháu con đủ đầy. Người ta thường tặng đĩa cá chép hoa sen cho các dịp mừng cưới, kỷ niệm ngày cưới, quà tân gia, khai trương hay biếu tặng sếp.

Hình ảnh cách điệu đôi cá chép bơi lội trong ao sen được chế tác 3D sinh động. Tranh cá chép hoa sen là món quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ vô cùng độc đáo và sang trọng.

Một chuyến du lịch gia đình 

Món quà lý tưởng nhất vẫn là một chuyến du lịch trong hoặc ngoài nước trọn gói cho bố mẹ hoặc cả gia đình. Đây được xem là món quà hoàn hảo nhất vì nó có tính chất gắn kết các thành viên trong gia đình và là món quà mà bố mẹ chúng ta thích nhất nữa. Thế nhưng bạn phải cân nhắc đến nhiều yếu tố để có thể tặng món quà này. Tùy thuộc vào thời gian, thời tiết, sức khỏe của bố mẹ và vấn đề tài chính mà bạn hãy sắp xếp một chuyến đi thật lý tưởng cho cả gia đình nhé.

Tranh đôi cá chép hoa mai vàng 

Bức tranh cá Chép hoa Mai dát vàng tinh tế, treo ở phòng khách hay phòng làm việc cũng phù hợp. Tác phẩm này ngoài làm cho không gian sáng bừng rực rỡ, còn đem theo vượng khí vào nhà. Đây là gợi ý tuyệt vời để bạn làm quà kỷ niệm ngày cưới tặng bố mẹ. Vì đôi cá chép hoa mai biểu trưng cho hạnh phúc, sức khỏe, cuộc sống dư giả và nhiều niềm vui.

Tranh đôi cá chép ngắm trăng 

Bức tranh đôi cá chép ngắm trăng được những người yêu truyền thống rất thích. Bởi vẻ đẹp phảng phất nét xưa của những gia đình quyền quý. Tranh mang nhiều ý nghĩa theo quan niệm dân gian. Từng chi tiết của tranh thật tinh xảo, được dát vàng rực rỡ. Đây là món quà kỷ niệm ngày cưới thích hợp tặng người cao tuổi như bố mẹ, ông bà.

Chụp ảnh gia đình

Bố mẹ thường bận bịu công việc và ít dành thời gian để quan tâm đến những nhu cầu cá nhân, đôi khi bỏ qua những khoảnh khắc quý giá nhưng lại không được lưu giữ để tạo nên kỉ niệm về sau.

Bạn có thể tặng cho bố mẹ một suất chụp ảnh gia đình để ghi lại những bức hình có ý nghĩa về giá trị tinh thần cũng là cách để ôn lại những khoảnh thời gian đã qua đi vẫn cùng nhau gắn bó. Đôi khi những lời khen ngợi khi ai đó nhìn qua bức ảnh cũng khiến bố mẹ vui cả ngày.

Thuốc bổ

Thuốc bổ mắt, thuốc bổ gan, Colagen… Có rất nhiều loại thuốc bổ mà bạn có thể dùng nó làm món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho lễ kỉ niệm ngày cưới.

Điều duy nhất đáng lưu ý là hãy tham khảo để chọn mua đúng loại thuốc bổ cần thiết, hữu dụng cho người được tặng. Và tránh trường hợp mua phải các loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng vì chắc chắn như thế thì sẽ mang lại nhiều chuyện không vui.

Quà kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè hạnh phúc 

Tượng đôi thiên nga 

Đôi Thiên Nga không chỉ là một món quà tặng trang trí thông thường mà sau mỗi đôi Thiên Nga còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, hạnh phúc.Thiên Nga được các nghệ nhân tạo hình lấy cảm hứng từ những đôi Thiên Nga ngoài đời thực. Thiên Nga chính là loài chim nước có tập tính ghép đôi suốt đời.Đôi chim Thiên Nga là biểu tượng cho tình yêu, vì loài chim này thường đi theo đôi, theo cặp với nhau và rất ít khi tách rời. Vì vậy, đây là loài chim biểu tượng cho sự chung thủy, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Những đôi chim thiên nga sẽ là một món quà kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời. Đôi chim là món quà tặng chúc phúc tốt đẹp đến người được tặng, mong đôi vợ chồng mãi mãi luôn hạnh phúc.

Tượng đôi chim công quấn quýt 

Chim công là con vật xinh đẹp với sự nổi bật ở chiếc đuôi, từng chiếc đuôi một có điểm nhấn như con mắt. Cả trăm chiếc đuôi gom lại tạo một bộ đuôi lông vũ đẹp hoàn hảo, khiến cho người nhìn không thể rời mắt. Vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy đó được tượng trưng cho vẻ đẹp cao quý của những người phụ nữ bậc cao. Với tranh đôi công quấn quýt nhau càng tạo thêm vẻ đẹp tự nhiên của chim công. Thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày  cưới cho bạn bè rất ý nghĩa.

Bộ chai và ly uống rượu

Món quà này vừa có tác dụng trưng bày và giá trị sử dụng. Nhâm nhi một chút rượu vang đỏ bên ánh nến với hương hoa hồng, bao nhiêu kỉ niệm đẹp thời yêu như ùa về, cảm giác hồi hộp, lâng lâng bao trùm khắp không gian. Một cách làm mới tình yêu đã xưa nhưng không bao giờ cũ. Món quà kỷ niệm ngày cưới này mang đến cho cặp đôi thêm nhiều dịp thể hiện sự lãng mạn.

Khung ảnh 

Mua quà kỷ niệm ngày cưới thật không dễ. Bạn đã từng băn khoăn khi nhận được lời mời tham dự buổi tiệc? Gợi ý về khung ảnh mạ vàng thương hiệu MT Gold Art sẽ gỡ rối cho bạn. Khung ảnh nhỏ xinh thích hợp trang trí kệ phòng khách, lại rất sang trọng vì được mạ vàng 24k. Hoặc người nhận có thể để trong phòng ngủ để thấy yêu thương hơn.

Tranh cô dâu chú rể dát vàng 

Tranh họa hình cô dâu chú rể bằng chất liệu cao cấp vàng 24k. Có thể dùng để bày trên bàn trang trí trong bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới, dùng làm quà cưới cho bạn bè người thân hoặc trưng bày tại bàn cá nhân làm vật trang trí trong nhà.

Tranh vàng cô dâu chú rể như món quà gợi nhớ từng thời điểm đánh dấu bước ngoặc hôn nhân trong cuộc đời. Đây là hình ảnh hạnh phúc nhất khi đó. Đây cũng là món quà tặng cao cấp thích hợp dành tặng bạn bè người thân trong dịp kỷ niệm ngày cưới mà bạn có thể xem xét. Bởi Món quà hạnh phúc tranh đôi cô dâu chú rể như một lời nhắc nhở về hạnh phúc. Mong muốn hai vợ chồng mãi mãi hòa hợp, yêu thương và hòa thuận.

Tranh rồng phượng 

Rồng phượng là biểu tượng âm dương rất mạnh trong thần thoại. Rồng tượng trưng cho quyền lực, địa vị, tiền tài, phú quý và sang giàu Phượng hoàng tượng trưng cho sự kiều diễm và vẻ đẹp nữ tính khi đặt bên cạnh rồng.

Phượng hoàng tượng trưng cho đức hạnh, bổn phận, trách nhiệm, lòng trắc ẩn và sự đáng tin cậy. Treo bức tranh rồng và phượng trong nhà luôn luôn biểu tượng cho hôn nhân hạnh phúc, thành công và có nhiều con cái. Đây cũng chính là lý do tại sao biểu tượng rồng phượng thường được trang trí trong hôn lễ. Bức tranh rồng phượng cực kỳ thích hợp làm quà kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè, người thân.

Tranh đôi chim phượng hoàng 

Theo truyền thuyết phượng hoàng do lửa trong Ngũ hành sinh ra, về hình tượng của nó, có thuyết “lục tượng” (sáu giống): đầu giống trời, mặt giống mặt trời, lưng giống mặt trăng, cánh giống gió, chân giống đất, đuôi giống các hành tinh. Phượng hoàng được coi là loài chim mang lại may mắn, tốt lành. Phượng hoàng trống và mái quấn quýt bên nhau tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hòa hợp, son sắt, thủy chung. Đây sẽ là món quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới cực kỳ ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân trong dịp hỷ sự.

 Tranh treo tường

Tranh treo tường chỉ đơn giản là một món đồ trang trí trong nhà nhưng cũng được nhiều cặp đôi sử dụng làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới.  Tranh treo tường có thể giúp ngôi nhà của vợ chồng trở nên mới mẻ hơn, đẹp đẽ hơn.

Các bức tranh nổi tiếng mà một trong hai người yêu thích hoặc một bức tranh tự vẽ là những món quà tuyệt vời để tặng nửa kia của mình.

 Bộ chăn gối

Là vợ chồng sống dưới một mái nhà, từng chi tiết trong căn nhà đều là điều mà cả hai muốn chăm chút. Một bộ chăn gối mới lại là món quà tặng đầy ý nghĩa. Một bộ chăn gối mới là sự quan tâm chân thành và hết sức tinh tế mà bạn muốn dành cho cả hai trong ngày kỉ niệm này. Bộ chăn gối mới cũng có thể làm không gian phòng ngủ trở nên mới mẻ hơn.

 Đèn ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư trong nhà. Món quà tặng này sẽ làm cho người bạn đời trở nên vui vẻ hơn, đồng thời cảm giác được yêu thương cũng nhiều hơn. Một ý tưởng tặng quà kỷ niệm ngày cưới rất độc đáo phải không?

Tranh chữ phúc dát vàng 24k 

Món quà tặng này không chỉ được cân đo bằng giá trị mà còn là lời gửi gắm của người tặng, mong muốn người nhận gặp được nhiều may mắn, an nhiên trong cuộc sống.

Theo quan niệm ở phương Đông, chữ Phúc mang ý nghĩa viên mãn, điều tốt lành, chỉ sự vui vẻ, no ấm. Từ lâu, tranh chữ Phúc mạ vàng là món quà tặng đám cưới, tân gia quen thuộc.

Gần đây, tranh chữ Phúc còn được dùng làm quà  kỷ niệm ngày cưới bạn bè, người thân và cha mẹ. Món quà tặng này không chỉ được cân đo bằng giá trị mà còn là lời gửi gắm của người tặng, mong muốn người nhận được nhiều may mắn, an nhiên trong cuộc sống.

Quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ ngọt ngào 

Kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì cho vợ là băn khoăn của không ít các ông chồng, nó là ngày vô cùng đặc biệt đối với hai bạn và đây cũng là dịp để các bạn hâm nóng lại tình cảm vợ chồng, một món quà tuy nhỏ nhưng chắn chắn sẽ khiến các chị em cảm thấy được yêu thương và chiều chuộng như thủa ban đầu.

Chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho chị em phụ nữ khá dễ dàng vì chỉ cần quan sát một chút thôi là bạn đã biết sở thích, sở ghét của họ rồi. Hơn nữa, 2 người lại là vợ chồng nên chắc chắn đã biết khá rõ về tính cách của nhau.

Hoa hồng vàng – Quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ ý nghĩa 

Có lẽ khi nhắc đến hoa chúc mừng ngày cưới thì hoa hồng chính là cái tên đầu tiên mà ai cũng nghĩ ngay đến. Mỗi một màu sắc của hoa hồng thể hiện một cung bậc cảm xúc và tình cảm khác nhau. Nhưng điểm chung là đều thể hiện sự ngọt ngào trong tình yêu.

Mỗi loài hoa đều có những ý nghĩa riêng, những nếu bạn đang chuẩn bị hoa để mừng kỷ niệm ngày cưới thì hãy chọn hoa hồng. Hoa hồng là loài hoa thể hiện cho tình yêu nồng cháy, cuồng nhiệt của các cặp đôi, một bó hoa hồng vàng không những sang trọng mà còn khiến cô ấy rung động không khác gì thủa mới yêu đâu nhé!

Tranh hoa tulip 

Nếu như hoa hồng thể hiện tình yêu trực tiếp và thẳng thắng thì hoa Tulip lại có một ý nghĩa sâu sắc và kín đáo hơn. Hoa Tulip biểu trưng cho sự thắng lợi, đẹp đẽ và là biểu tượng để ca ngợi những “người vợ hoàn hảo”. Tranh bó hoa tulip làm quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ rất ý nghĩa.

Tranh bó hoa rum 

Hoa rum – cái tên loài hoa có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người. Nhưng thực tế thì chúng tôi thấy rằng tranh bó hoa rum chính là một trong những món quà ngọt ngào, thân thương mà bạn có thể lựa chọn để làm quà kỷ niệm ngày cưới tặng cho người vợ thương của mình. Những bông hoa rum mang một vẻ đẹp thanh nhã, đó chính là loài hoa biểu tượng cho sự lãng mạn. Bên cạnh đó, về ý nghĩa thì hoa rum còn là loài hoa tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, thanh khiết.

Tranh hoa mẫu đơn phú quý 

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho sắc đẹp, của cải, tiền bạc, sự sung túc và cả may mắn. Chính vì vẻ đẹp nồng nàn, hấp dẫn của loại hoa này nên khi đặt hoa mẫu đơn hay tranh mẫu đơn tại cung tình duyên trong phòng ngủ sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuân lợi trong tình yêu. Nếu vẫn chưa biết mua quà kỷ niệm ngày cưới tranh gì, thì hoa mẫu đơn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Tranh hoa hướng dương

Đây là loại hoa hiện đang tạo được xu thế lớn trong giới trẻ. Những bông hoa hướng dương vàng óng ánh, luôn hướng về mặt trời sẽ là một lựa chọn mới lạ làm món quà kỷ niệm ngày cưới cho các anh chồng tặng vợ. Hoa hướng dương thể hiện sức mạnh và ý chí trong cuộc sống.

Tặng hoa hướng dương sẽ thay lời cảm ơn của các anh chồng với vợ của mình vì sự cố gắng trong việc chăm sóc gia đình. Ngoài ra, hoa hướng dương còn đại diện cho tính cách trẻ trung, năng động.

Hoa cẩm chướng 

Không có gì tuyệt vời hơn nếu như người vợ được chồng tặng một bông hoa cẩm chướng dát vàng tuyệt đẹp vào dịp kỷ niệm ngày cưới. Bó hoa cẩm chướng mang trong mình nhiều ý nghĩa, đặc biệt hơn cả như thay lời muốn nói của các anh chồng với vợ rằng, vợ là người phụ nữ quyến rũ nhất cuộc đời của họ.

Đối với những người đàn ông mua hoa cẩm chướng đến tặng vợ thì tình yêu của họ với bạn đời thật thiêng liêng và cao đẹp.

Tranh hoa cúc bất tử 

Nghe tên thôi đã thấy đây là một loài hoa có sức sống vô cùng mãnh liệt, mãnh liệt đến “bất từ bất diệt”. Loài hoa cúc này được mệnh danh như vậy có lẽ bởi khi bị hái xuống, những bông cúc vẫn giữ được vẻ đẹp tươi mới như chỉ mới nở. Chính vì vâỵ, hoa cúc bất tử là loài hoa biểu trưng sự bất diệt, chung thủy trong tình yêu đôi lứa.

Tặng tranh hoa cúc làm quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ, chắc chắn vợ của bạn sẽ hiểu thông điệp mà bạn muốn truyền tải thông qua những bông hoa “Anh muốn sống với em đến khi đầu bạc răng long. Tình yêu của anh không bao giờ thay đổi, hãy tin anh”

Trang sức 

Sự dịu dàng, thanh thoát của người con gái được thể hiện qua các trang sức của nàng. Đặc biệt vòng cổ là vật bất kì các nàng đều ưa thích. Vòng cổ mang lại sự nhẹ nhàng tinh tế , vừa không có hàm ý nặng nề như nhẫn. Đặc biệt, các ông chồng có thể tìm những vòng cổ đơn giản và đẹp mắt tặng vợ mình trong dịp làm quà kỷ niệm ngày cưới này. Tinh rằng món quà tặng kia sẽ làm vợ yêu hài lòng.

Hoa cài áo dát vàng – Quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo 

Một món quà nữa bạn cũng không thể bỏ qua khi lựa chọn cho người vợ yêu của mình vào dịp kỷ niệm ngày cưới là hoa cài áo dát vàng. Sản phẩm này khi vừa mới được giới thiệu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cánh mày râu. Mặc dù nhỏ nhắn nhưng hoa cài áo dát vàng lại được đánh giá cao về độ độc đáo và sáng tạo.

Cài áo tạo hình hoa lan tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết. Chất liệu vàng 24K sáng bóng nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt, món quà này mang tính thực tế cao, không chỉ dùng để trưng bày mà còn có thể đem sử dụng tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Đây là gợi ý món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho các ông chồng lựa chọn.

Bánh kem

Hãy khiến cho ngày đặc biệt này trở nên đặc biệt hơn khi chính bạn tự tay vào bếp thiết kế một chiếc bánh theo sở thích của mình. Và sau đó hãy cùng người ấy thưởng thức thành quả này nhé!

Sách

Trong dịp kỉ niệm ngày cưới thì những cuốn sách cũng là ý tưởng rất tốt. Sách là người bạn của tâm hồn, là món quà tinh thần vô cùng quý giá. Một lưu ý khi lựa chọn sách cần phải chú ý là bạn nên lựa chọn loại sách mà nửa kia yêu thích. Có như vậy thì cuốn sách mới trở nên ý nghĩa hơn.

Quà kỷ niệm ngày cưới cho chồng yêu thương 

Tượng cá rồng 

Trong phong thuỷ, cá rồng là một trong những loài vật hiện thân cho sự thịnh vượng, may mắn, phát tài. Bởi vậy, tượng cá rồng phong thuỷ dát vàng cũng mang những ý nghĩa tốt đẹp, là quà tặng cực kỳ phù hợp cho những người làm ăn kinh doanh.

Bên cạnh đó, tượng cá rồng cũng mang hàm ý mang lại cuộc sống bình yên, may mắn. Tặng chồng một biểu trưng tượng cá rồng chính là gửi lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió 

Nếu chồng bạn là một doanh nhân thì bức tranh này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trọng những mẫu quà bán chạy nhất của thương hiệu Mt Gold Art chuyên quà tặng cao cấp . Tranh thuyền buồm dát vàng được chế tác tinh xảo từ những sợi kim loại quý, kết hợp bàn tay khéo léo của các nghệ nhân để tạo kết khối thành hình chiếc thuyền. Không chỉ làm món quà kỷ niệm ngày cưới cho chồng, mà còn tặng dịp sinh nhật …

Mỗi món quà lại mang ý nghĩa nhất định. Tặng tranh Thuyền buồm phong thủy hay mô hình Thuyền buồm phong thủy dát mạ vàng để gửi lời chúc chồng bạn thuận buồm xuôi gió trong công việc sắp tới.

Tranh đôi ngựa tình nhân 

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Hình ảnh đôi ngựa mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí.

Ngoài ra, ngựa cũng được biết đến với hình ảnh là trọng nghĩa, trọng tình, thuỷ chung, son sắt. Không chỉ đối với bạn bè, “một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”, mà còn trong tình nghĩa vợ chồng, ngựa cũng là hình tượng của sự tôn trọng, hoà hợp và hạnh phúc.

Áo Sơ Mi

Áo sơ mi là thứ không thể thiếu trong tủ đồ của đàn ông, nhất là những người làm công việc văn phòng. Tặng chồng một chiếc áo sơ mi để nhắn nhủ bạn luôn đồng hành cùng anh ấy mọi lúc, mọi nơi. Khi đã đi làm rồi, người đàn ông thường hướng đến phong cách lịch sự, đứng đắn. Vì vậy, một chiếc sơ mi trơn, một màu sẽ là lựa chọn an toàn. Đặc biệt, sơ mi trắng sẽ là màu giúp các ông chồng dễ kết hợp với quần âu hay quần jeans mà không sợ lệch tông.

Tượng ngựa 

Trong phong thủy, ngựa được gắn liền với câu ” Mã đáo thành công”. Câu nói đó được dịch nghĩa là: Ngựa về ắt sẽ thành công hoặc có ngựa sẽ thành công. Vì vậy tranh ngựa là biểu tượng của thành công. Thế nên chúng ta thường thấy nhiều người treo tranh ngựa để hi vọng những thành công và tài lộc dồi dào. Tặng quà sinh nhật chồng là tranh ngựa thể hiện cho những mong muốn thành công và may mắn đến với chồng.

Bút ký nam làm quà kỷ niệm ngày cưới cho chồng

Khi chồng bạn là nhân viên văn phòng hay là một doanh nhân thì tặng quà bút rất hợp lý đấy. Bút là đồ dùng được anh ấy sử dụng để ký hay ghi chép hàng ngày nên rất ý nghĩa. Đặc biệt khi bạn tặng anh ấy một chiếc bút ký cao cấp thì món quà đó sẽ trở nên có ý nghĩa hơn đấy ạ.

Chẳng còn ai xa lạ gì với những chiếc bút vẫn được sử dụng thường ngày. Những người làm giáo viên, doanh nhân, hay làm văn phòng thì thường xuyên phải sử dụng đến bút. Bút nhỏ gọn nên rất tiện mang bất kể đi đâu. Có thể sử dụng trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày. Lựa chọn món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho chồng là chiếc bút ký là rất phù hợp luôn ạ.

Biểu trưng con giáp theo tuổi chồng 

Mỗi người đều có cho mình một con giáp, và hầu như ai cũng thích sưu tầm những vật phẩm liên quan đến con giáp của mình. Chồng có thể bày trí ở bàn làm việc, vừa sang vừa mang lại sự may mắn, thịnh vượng trong công việc và cuộc sống.

Ví dụ chồng bạn sinh năm thìn tuổi con rồng: Thì bạn có thể lựa chọn tượng rồng, rồng là con vật được xuất hiện trong truyền thuyết. Là loài vật linh thiêng, đại diên cho sức mạnh, quyền uy. Rồng có khả năng hô mưa gọi gió, khai vận cát tường, giúp tăng cường năng lượng tót cho đường công danh sự nghiệp.

 Cà Vạt

Món quà dành riêng cho những ông chồng thường xuyên mặc vest hay thường đi dự các buổi họp, sự kiện lớn. Một chiếc cà vạt phù hợp với bộ vest sang trọng sẽ trở thành điểm nhấn cho bộ trang phục. Cà vạt cũng phản ánh sự tinh tế của người phụ nữ, bởi người ta cho rằng khi đàn ông ra ngoài thì vợ chính là người thắt cà vạt cho họ. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa cho chồng bạn trong dịp kỷ niệm ngày cưới của hai người.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào yêu thương 

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành tặng bố mẹ

Câu chúc 1

Con hy vọng rằng tình yêu mà bố và mẹ chia sẻ những năm trước vẫn còn mạnh mẽ đến ngày hôm nay như nó đã từng, mang lại cho con rất nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc để kỷ niệm một lần nữa. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ.

Câu chúc 2

Bố và mẹ đã luôn luôn dạy con để đạt được cột mốc trong cuộc sống của mình. Hôm nay, con chúc mừng bố và mẹ đã đạt được cột mốc của chính mình. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ yêu quý của con. Kính tặng bố mẹ của con lời chúc hay nhất trong ngày đáng nhớ này

Câu chúc 3

Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ, con xin chúc cho ba mẹ trong cuộc sống này luôn mạnh khỏe hơn,hạnh phúc hơn và yêu thương trân trọng những gì mình đã có hơn. Luôn mong đợi Cuộc sống tốt đẹp nhiều niềm vui.

Câu chúc 4

Con xin được gửi lời biết ơn và sự yêu thương của con đến Bố Mẹ. Con xin được gửi lời chúc mừng đến ngày kỷ niệm đặc biệt này! Chúc Bố Mẹ Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Viên Mãn.

Câu chúc 5

Một năm khác để tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi dễ thương nhất mà con từng biết.

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành tặng vợ yêu

Nhân dịp ngày cưới những người chồng hãy trao tặng vợ những món quà thiết thực và ý nghĩa đánh đúng tâm lý của người vợ. Bên cạnh đó một lời chúc ngọt ngào, chan chứa tình cảm chắc chắn sẽ làm vợ cảm động và hạnh phúc đấy.

Câu chúc 1

Cuộc sống của chúng ta không quá đủ đầy ngay từ khi đến bên nhau. Nhưng có một thứ đủ đầy, trọn vẹn anh luôn dành cho em đến tận bây giờ và mãi mãi về sau chính là tình yêu anh dành cho em! Thật hạnh phúc trong kỷ niệm ngày cưới cùng anh nhé!

Câu chúc 2

Hôm nay nhân dịp kỷ niệm…năm ngày cưới anh muốn gửi tới em lời cảm ơn vì đã luôn bên anh trong suốt thời gian qua! Em là một người vợ tuyệt vời! Cảm ơn em rất nhiều, vợ yêu của anh!

Câu chúc 3

Anh thầm cảm ơn thượng đế đã cho chúng ta gặp nhau, yêu nhau và trở thành vợ chồng của nhau. Anh sẽ luôn ghi nhớ mọi điều đó. Chúc chúng ta cùng đón kỷ niệm ngày cưới tràn đầy yêu thương nhé! Yêu em!

Câu chúc 4

Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn, anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới gửi đến chồng

Nếu đức lang quân nhận được những lời chúc kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa, đong đầy cảm xúc từ người vợ chắc chắn anh ấy sẽ xúc động lắm lắm. Vì thế chị em cũng đừng quên gửi tin nhắn hay viết lên tấm thiệp dành tặng chồng yêu những lời chúc hay nhất nhé.

Câu chúc 1

Vợ biết chồng luôn yêu thương và quan tâm đến vợ mặc dù chồng không biết nói những lời hoa mỹ. Vì thế với vợ chồng mãi là người chồng tuyệt vời. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới vợ gửi đến chồng những lời chúc tốt đẹp, chúc tình yêu của chúng ta mãi mãi vẹn nguyên.

Câu chúc 2

Mỗi kỷ niệm ngày cưới chúng ta đều dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất để mãi mãi về sau đó sẽ là những kỷ niệm ghi sâu vào mỗi chúng ta. Em mong ngày cưới năm này anh sẽ tràn ngập tiếng cười, niềm vui và mãi mãi hạnh phúc về sau.

Câu chúc 3

Nhân kỷ niệm ngày cưới, em chúc gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười! Và đặc biệt chúc anh luôn mãi yêu em nhé!

Câu chúc 4

Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng anh hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới của đôi ta!

Địa chỉ mua quà kỷ niệm ngày cưới uy tín chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quà tặng, để bạn lựa chọn từ quà tặng doanh nghiệp cao cấp cho đến quà tặng khai trường, quà tặng 8/3, quà tặng Valentine…Vì vậy, để có thể lựa chọn món quà đặc biệt và ý nghĩa dành cho nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Bạn hãy đến với MT Gold Art bởi:

  • MT Gold Art với rất nhiều sản phẩm quà tặng cao cấp, để bạn lựa chọn từ những quà tặng theo sự kiện cho đến quà tặng theo sự kiện…Tại đây bạn có thể tìm được món quà mà mình thích nhất để dành tặng cho những người yêu thương.
  • Đến với MT Gold Art bạn luôn được nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7. Đồng thời còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm và chu đáo. Cho nên, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc lựa chọn quà tặng cho từng đối tượng khác nhau.
  • Mt Gold Art nhận ship hàng, kiểm tra hàng, thanh toán tại nhà . Đồng thời khắc ghi thông tin tặng quà miễn phí
  • Đặc biệt, các sản phẩm tại MT Gold Art rất đa dạng về thiết kế cũng như mẫu mã. Bên cạnh đó, với các sản phẩm làm từ vàng 24k nguyên chất luôn có giấy chứng nhận chất lượng đi kèm. Bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của các sản phẩm khi lựa chọn tại MT Gold Art.

Mt Gold Art – Chuyên Quà Tặng Cao Cấp 

Một món quà tuy không quá lớn nhưng đối với ngày kỷ niệm cưới sẽ khiến cho bố mẹ, bạn bè hay người thân vô cùng hạnh phúc. Chính vì vậy, hãy đến với MT Gold Art để bạn có thể trao gửi yêu thương cũng như những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người. Thông qua các món quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, vợ chồng hay bạn bè ý nghĩa và sang trọng nhất.

Hotline và thông tin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ  : 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0941.64.5858

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Email: Mtgoldart.net@gmail.com

Website: Mtgoldart.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *