Gợi ý: 99+ món quà tặng 20/10 siêu độc lạ, thật ý nghĩa

quà tặng mẹ sinh nhật 3

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Đây là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Vào ngày này, mọi người lại hướng về người phụ nữ yêu thương, dành tặng cho họ những món quà tặng 20/10 ý nghĩa như thay lời mình muốn nói. Việc tìm kiếm được một món quà ý nghĩa 20/10 phù hợp không phải là điều dễ dàng. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, chọn quà tặng ý nghĩa sẽ không còn là điều khó khăn nhờ những gợi ý thú vị từ Mt Glod Art dưới đây các bạn nhé

>>.xem thêm

45 món quà tặng mẹ ý nghĩa

75 món quà tặng vợ cho tình cảm thêm mặn nồng

41 món quà tặng bạn gái dễ thương, ý nghĩa

99 món quà tết thay lời chúc bình an, tài lộc

101 món quà sinh nhật ý nghĩ phù hợp mọi đối tượng

35 món quà tặng 8/3 ý nghĩa

41 món quà tặng 20/11 độc đáo cho phái nữ

35 món quà tặng giáng sinh thêm ấm áp

55 món quà tặng valentine cho tình cảm thêm nồng nàn

61 món quà tăng tốt nghiệp ý nghĩa

Nguồn gốc và lịch sử ra đời ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nói đến nguồn gốc ra đời ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, phải quay về những năm 20 của thế kỷ trước. Thời gian này, nhiều tổ chức quần chúng bắt đầu hình thành thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia như: Công Hội Đỏ, Nông Hội Đỏ, các nhóm tương tế, tổ học nghề và các tổ chức có tính chất riêng của phụ nữ.

Ngày 03/02/1930, Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập. Cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã ghi: Nam nữ bình quyền. Theo đó, Đảng sớm nhận rõ vai trò quan trọng của lực lượng phụ nữ trong công cuộc giải phóng đất nước.

Đảng đặt ra: Phụ nữ phải tham gia các đoàn thể cách mạng (công hội, nông hội) và thành lập tổ chức riêng cho phụ nữ để lôi cuốn các tầng lớp phụ nữ tham gia cách mạng.

20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày này hàng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ý nghĩa của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tìm lựa chọn những món quà tặng 20/10, thiêp và kèm thoe những lười chúc mừng …

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Ngoài ra trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ.

quà 20/10 ý nghĩa

Đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tài năng, điển hình tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý, nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh, xoá đói giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc…

Ngày 210 trở thành ngày để mỗi người tôn vinh, bày tỏ sự yêu mến đến những người phụ nữ. Những đóa hoa, món quà và lời chúc tuyệt vời nhất được mọi người gửi tặng đến các bà, mẹ, chị, em. Tại các cơ quan, đơn vị, trường học vào ngày 20/10 thường tổ chức những buổi gặp mặt để tôn vinh những đóng góp của người phụ nữ trong công tác xã hội, đồng thời, đây là dịp để họ cùng ôn lại lịch sử của ngày này.

Bật mí một số món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho phái đẹp 

Dẫu biết rằng để thể hiện sự quý mến không chỉ ngày một ngày hai được, thế nhưng vào những dịp lễ quan trọng thì hẳn là phái mạnh cũng không khỏi đau đầu khi phải lựa chọn giữa một rừng ý tưởng các quà tặng, sao cho vừa tinh tế vừa thể hiện được phong cách của người tặng mà vẫn khiến cho các chị em hài lòng nữa. Dưới đây sẽ là một số món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho phái đẹp các bạn hãy cùng Mtglodartr.net tham khảo  để chọn lựa dk cho mình một món quà phù hợp nhất

– Món quà tặng 20/10 cho mẹ vừa thiết thực vừa ý nghĩa 

Tranh hoa sen

Chẳng phải ngẫu nhiên mà sen được coi là quốc hoa của Việt Nam. Sen đẹp, nét đẹp mong manh, trong sáng và thuần khiết. Như nét đẹp e ấp của người con gái Việt. Ngoài ra theo phong thủy, việc trưng bày tranh sen trong nhà có tác dụng thu hút vượng khí, giúp cho tâm hồn thanh tĩnh, xóa bỏ mọi muộn phiền, lo lắng. Món quà tặng 20/10 này gửi tặng mẹ như lời chúc mẹ luôn sống lâu, sống khỏe, tâm hồn vui vẻ.

tranh hoa sen 1 tranh hoa sen 1

Tranh hoa cẩm chướng 

Ngày phụ nữ Việt nam hay còn gọi là ngày 20/10 . Trong ngày này các con lại có thêm cơ hội để bày tỏ tình yêu thương của mình và những món quà ý nghĩa dành tặng mẹ kính yêu. Vào ngày này, những người con thường tặng mẹ một bó hoa cẩm chướng – loài hoa đặc trưng trong ngày của mẹ. Bởi xưa nay chung ta luôn quan niệm rằng cẩm chướng là loài hoa nói về tình mẫu tử, tượng trưng cho những phẩm chất của người mẹ như: sự thuần khiết, sự thủy chung, tình yêu và vẻ đẹp.

quà tặng mẹ 20/10

Nhưng nếu bạn còn ngồi trên ghế nhà trường thì thành tích học tập của bạn sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng mẹ. Trong ngày này, bạn hãy viết tặng mẹ những dòng cảm xúc chân thành nhất kèm theo một tấm thiệp handmade do chính bạn làm. Đây là món quà tặng 20/10 mẹ đơn giản nhưng lại rất tinh tế, tuyệt với nhất đối vợi chính người mẹ của mình

Chậu cây kim ngân dát vàng 24k 

Thay vì chỉ dành tặng mẹ một bó hoa hay lẵng hoa để bàn thì quà tặng 20/10 cho mẹ năm nay bạn có thể chọn một chậu mang loài hoa mà mẹ yêu thích như chậu hoa cúc, hoa hồng, đồng tiền, hay là một chậu lan hồ điệp … để mẹ có thể ngắm nhìn và cảm thấy vui tươi mỗi ngày

quaf 20/10 cao cấp

Nếu mẹ của bạn là một nhà kinh doanh, hoặc bận rộn không có thời gian chăm sóc cây thì hãy tặng mẹ chậu hoa dát vàng 24k. Không những sang trọng mà vì làm bằng chất liệu vàng 24k nên theo phong thùy có tác dụng mang lại may mắn tài lộc cho người sở hữu. Các chậu cây tài lộc, cây kim ngân đặt ở bàn làm việc của mẹ sẽ giúp cho công việc được thuận lợi và thành công hơn. Đây quả là món quà cho tặng 20/10 ý nghĩa dành tăng.

Tượng tùng hạc diên niên – Món quà tặng 20/10 cho mẹ ý nghĩa 

Biểu trưng tượng “Tùng Hạc Diên Niên” tượng trưng cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy.

Trong tranh gồm cây tùng và chim hạc. Cây tùng mọc trên núi cao chông chênh,, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Còn phải chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ vẫn vươn lên tươi tốt thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây trên thế gian. Ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện cho khí tiết. Hạc trong truyền thuyết từ xa xưa là một loài chim tiên. Người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

Sự kết hợp của “tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu.” Đây là tranh phong thủy dùng để làm quà để chúc phúc, chúc thọ cho bố mẹ đã cao tuổi. Với lời chúc bố mẹ sống lâu, sống khỏe với con cháu.

Tùng hạc diên niên 4 Tùng hạc diên niên 4

Khăn quàng cổ

Phụ nữ lớn tuổi, sức khỏe sẽ có đôi chút xuống dốc về đường hô hấp, tim mạch,…cơ thể yếu nên họ sẽ rất dễ bị nhiễm lạnh. Vì vậy, quan tâm đến sức khỏe của mẹ là điều mà người con nào cũng cần làm. Quà tặng 8/3 cho mẹ là một chiếc khăn choàng cổ để giữ ấm trong những ngày thời tiết trở gió thay đổi. Ngoài ra nó còn có thể là một phụ kiện thời trang cho mẹ. Khăn quàng giữ ấm cổ thích hợp làm quà tặng mẹ 20/10 nếu bạn ở ngoài bắc, có thời tiết lạnh. Còn ở trong nam thì thời tiết gần như nóng quanh năm. Chỉ có cuối năm là hơi lạnh, thì bạn tặng một chiếc khăn lụa mỏng để mẹ khoát hờ thôi, hoặc làm đẹp cho mẹ khi đi dạo phố.

khăn quàng cổ

Bộ dụng cụ nhà bếp

Nhà bếp chính là nơi khiến chúng ta nghĩ về mẹ nhiều nhất. Những bữa cơm ngon ta ăn mỗi ngày do chính tay mẹ nấu là điều tuyệt vời hơn cả. Chính vì thế, tặng mẹ một vật dụng nhà bếp cũng là cách để bạn bày tỏ lòng biết ơn với mẹ.

Cùng với đó, món quà này còn góp phần thể hiện sự quan tâm của những người con dành cho mẹ. Vật dụng nhà bếp sẽ giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian khi chế biến các món ngon cho gia đình.

Một món quà tặng 20/10 cho mẹ thiết thực và tấm thiệp với lời chúc ngọt ngào. Chắc chắn sẽ giúp bạn nhận lại được nụ cười ấm áp và mãn nguyện của mẹ.

Nấm linh chi – món quà bổ dưỡng cho sức khỏe

Ngày ngày, mẹ đã phải vất vả chăm lo cho gia đình với hàng trăm công việc không tên. Nhìn mẹ vất vả, sức khỏe ngày càng suy giảm, có người con nào không cảm thấy xót xa. Vậy tại sao bạn không nhân dịp 20/10 để tặng mẹ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Nhưng bạn hãy cân nhắc chọn sản phẩm phù hợp và cho hiệu quả lâu dài. Các sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên hiện nay cũng đang được nhiều người tin tưởng. Nhìn chung, giá trị vật chất không quá quan trọng mà tấm lòng hiếu thảo mới là thứ mẹ trân quý nhất.

Chậu hoa mẫu đơn 

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sắc đẹp, sự kính trọng và tôn kính. Hoa mẫu đơn là lựa chọn hoàn hảo để dành tặng những người lớn tuổi hoặc cấp trên trong những dịp đặc biệt. Hãy chọn một bức chậu hoa mẫu đơn dát vàng lá 24k để dành tặng mẹ trong ngày 20/10 để thay cho lời cảm ơn và lời chúc tốt lành trong ngày này bạn nhé.

quà tặng 20/10 cho bạn gái

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k 

Chậu hoa lan hồ điệp là một sự lựa chọn không thể bỏ qua khi chọn lựa chọn hoa lan tặng mẹ trong ngày phụ nữ Việt Nam đặc biệt. Hoa lan sở hữu vẻ đẹp thanh cao, sang trọng tượng trưng cho sắc đẹp, sự khâm phục, lòng ngưỡng mộ và sự biết ơn vô bờ bến. Đây là một món quà tặng 20/10 dành cho mẹ rất ý nghĩa

Tượng phật bà quan âm 

Trong Phật Giáo, Phật Bà Quan Âm thường xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau để cứu độ chúng sinh qua thiên tai, quỷ dữ, chiến tranh,… Thờ Phật Quan Âm tại nhà không còn xa lạ với nhiều người hiện nay. Tượng Phật Bà Quan Âm tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ, lạc quan và tấm lòng từ bi nhân hậu.

Ngắm nhìn khuôn mặt hiền lành và từ bi của Đức Phật Quan Âm sẽ giúp tâm tính gia đạo trở nên thanh tịnh, từ bi và hướng đến điều thiện nhiều hơn. Ngoài ra, tượng Quan Âm Bồ Tát còn tượng trưng cho hiếu nghĩa với cha mẹ nên có tác dụng nhắc nhở con cái duy trì đạo có hiếu.

Khăn quàng cổ

Khăn quàng cổ là món quà được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng mẹ ngày 20/10. Đặc biệt là đối với thời tiết miền Bắc, khi tiết trời se se lạnh và sắp sang đông thì một chiếc khăn quàng cổ tựa như cái ôm ấm áp những đứa con muốn dành cho mẹ yêu. Chiếc khăn không chỉ là để giữ ấm cho mùa đông giá lạnh mà còn là phụ kiện kết hợp với trang phục tuyệt vời.

Trên thị trường hiện nay, những chiếc khăn quàng cũng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đa dạng cho các bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài khăn quàng cổ, các quà tặng là quần áo, trang sức cũng là những lựa chọn hay khi chọn quà tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

– Quà tặng 20/10 cho vợ, người yêu cực đẹp 

Chặn giấy cung hoàng đạo 

Không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tặng nàng món quà là cung hoàng đạo của cô ấy? Một chiếc chặn giấy theo cung hoàng đạo sẽ giúp cô ấy trong việc đánh dấu trang sách hoặc quản lý giấy tờ trên bàn làm việc. Một chiếc chặn giấy nhỏ xinh bằng pha lê, bên trong là hình ảnh cung hoàng đạo dát vàng lấp lánh trên nền trời xanh thẳm (có đủ 12 chòm sao). Món quà này cực ý nghĩa và thiết thực phải không.

Mẫu chặn giấy cung hoàng dạo sẽ giúp đem lại sự may mắn trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Không những vậy các bạn gái sẽ được ngắm nhìn các chòm sao xinh xắn của mình hằng ngày, cảm thấy mình được yêu thương hơn rất nhiều thông qua món quà tặng 20/10 độc đáo ý nghĩa này

Bút ký nữ

Cuộc sống hiện đại ngày nay, bút ký được biết đến như là món quà sang trọng và vô cùng ý nghĩa. Những chiếc bút ký khắc tên dành tặng những người thân yêu cũng như là món quà được chọn vào mỗi dịp đặc biệt. Một chiếc bút nữ khắc tên cô ấy trên đó sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa và thiết thực. Bút ký khắc tên luôn là một món quà tặng 20/10 mang giá trị nhân văn cao. Đây là một món đồ cần thiết mà gần như bất kỳ ai cũng cần và đem bên mình một cây bút.

quà tặng bạn gái 20/10

Dành tặng một chiếc bút nữ cao cấp được đúc những lá vàng 24k sẽ vừa thể hiện được tấm lòng yêu thương của bạn lại giúp mỗi khi nàng sử dụng cây bút đó, cô ấy sẽ luôn luôn nhớ thương đến bạn vời tình cảm yêu thương tốt đẹp nhất

Hộp nhạc tình yêu – Quà tặng 20/10 lãng mạn

Âm nhạc luôn là cầu nối cho những tâm hồn đồng điệu, là sứ giả diệu kì thể hiện cảm xúc và nội tâm tình cảm con người. Đó chính là lý do vì sao những chiếc hộp âm nhạc nhỏ bé nhưng lại chứa đựng những ý nghĩa to lớn. Nếu bạn muốn tìm mua một món quà nhỏ xinh nhưng thể hiện được tình cảm của bạn dành người ấy thì hộp âm nhạc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

hộp âm nhạc

Tượng đôi chim công hoa mẫu đơn 

Biểu trưng tượng đôi chim công là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp và ý nghĩa của hình tượng loài chim khổng tước thanh cao và loài hoa cao sang rực rỡ. Mẫu Đơn được ví như bà chúa của các loài hoa bởi vẻ đẹp vương giả mà sang trọng, cuốn hút và hấp dẫn, nồng nàn chẳng lẫn đi đâu được.

Ngoài ra hao mẫu đơn còn là biểu trưng cho phú quý, cát tường. Trong bức tranh đẹp đẽ ấy còn có sự xuất hiện của loài chim Công, hay còn gọi là loài Khổng tước. Đây là loài chim quý, đại diện cho vẻ đẹp của người con gái hài hoà giữa tài và sắc, và biểu trưng cho đức hạnh, sự sang trọng, quyền uy.

tranh con công 4 tranh con công 4

Tranh hoa hồng dát vàng 24k 

Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa và cũng được xem là loại hoa được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Ngoài ra hoa hồng là loài hoa luôn đem đến nhiều may mắn và hạnh phúc không chỉ trong đời sống mà còn trong tình yêu. Hoa hồng được sử dụng làm quà tặng trong rất nhiều các dịp lễ đặc biệt như sinh nhật,20/10,8/3, ngày lễ tình nhân.

Bông hoa hồng dát vàng 3 Bông hoa hồng dát vàng 3
Bông hoa hồng dát vàng 2 Bông hoa hồng dát vàng 2
Bông hoa hồng dát vàng 3 Bông hoa hồng dát vàng 3
Bông hoa hồng dát vàng 2 Bông hoa hồng dát vàng 2

Hoa hồng được nhiều người yêu thích và ưa chuộng như vậy không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì ý nghĩa của loại hoa này trong cuộc sống và tình yêu.

 

Hộp nhạc

Những món quà tặng 20/10 lưu niệm nhỏ xinh tưởng chừng đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Chúng chính là công cụ để lưu giữ những kỷ niệm đẹp giữa hai người. Bạn có thể tặng cô gái bạn yêu thương một hộp nhạc bằng gỗ xinh xắn. Với tiếng nhạc du dương, trong trẻo và thiết kế bên ngoài tinh xảo.

Phụ nữ là những người hết sức nhạy cảm. Nhưng cũng dễ vui với những món quà nhỏ bé nhưng chan chứa tình cảm của người tặng. Mỗi món quà sẽ là những cách thể hiện tình cảm với người đó.

Bữa ăn lãng mạn dưới ánh nến

Vợ bạn là người bên cạnh bạn tháng tháng, ngày ngày. Cô ấy là người chăm sóc cho bạn từng bữa ăn giấc ngủ. Cô ấy là mẹ của con bạn. Và cô ấy cũng là người tri kỷ không rời, không bỏ dù bạn gặp khó khăn, trắc trở. Chính vì thế cô ấy xứng đáng được hưởng những gì tuyệt vời nhất trên thế giới này.

Khi đã trở thành một người vợ, một người mẹ. Người phụ nữ không còn quan tâm nhiều đến những món quà vật chất nữa. Thay vào đó, những món quà tinh thần luôn là thứ khiến cô ấy cần nhất. Nhân ngày 20/10 này, bạn hãy cố gắng để cô ấy được nghỉ ngơi. Kéo cô ấy ra khỏi những công việc nhà không tên nhưng đầy bận rộn. Và đừng quên đưa cô ấy đến những nơi thưởng thức món ăn ngon trong nền nhạc êm đềm, ngọt ngào.

Nếu vợ bạn không thích những nơi quá đông người. Bạn hãy thử vào bếp và chuẩn bị cho cô ấy một bữa tối tự làm thật đặc biệt nhé!

Tranh đôi chim uyên ương dát vàng 24k – Quà tặng 20/10 chứa đầy yêu thương

Vốn từ lâu, đôi chim uyên ương là biển tượng cho tình yêu trường tồn và hạnh phúc. Với đặc tính sống chung thủy, chim uyên ương đi vào trong các tác phẩm nghệ thuật như một lời chúc phúc cho đôi lứa mãi bền lâu. Tranh uyên ương dát vàng 24k cũng thế, một bức tranh đôi chim uyên ương dát vàng không những sẽ mang lại sự ấm áp, gia đình hạnh phúc, làm cho tình yêu đôi lứa mãi mãi bền lâu. Mà còn đem lại cho bạn một không gian đẹp xinh xắn hơn. 

Đây là một món quà tặng 20/10 hết sức ý nghĩa với một nửa yêu thương của mình.

Son môi

Một món đồ mà không cô gái nào có thể thiếu đó là son môi. Những thỏi son môi là thứ mà các nàng dù đã có trong tay bao nhiêu thì vẫn không bao giờ là đủ. Một thỏi son môi được tặng, vừa là một món quà 20/10 lại vừa như một thông điệp mà các nàng nhận được. Rằng chàng trai của mình muốn mình trở nên rạng rỡ hơn xinh đẹp hơn nữa.

Bên cạnh đó, các hãng son và màu son đa dạng cũng khiến sự lựa chọn của các chàng trở nên đa dạng hơn. Các bạn nam có thể dễ dàng tìm mua son tại các trung tâm thương mại lớn trên cả nước. Đừng quên lựa chọn loại son phù hợp với sở thích và nhu cầu nửa kia của mình nhé, các chàng trai!

son môi

Nước hoa và mỹ phẩm 

Những món quà tặng vợ 20/10 như nước hoa và mỹ phẩm luôn được đánh giá cao bởi tính thực tế của chúng. Vì bạn đã sống với cô ấy nhiều năm, nên hẳn bạn sẽ biết được mùi hương và hãng nước hoa mà cô ấy yêu thích. Một lựa chọn an toàn là mua dòng sản phẩm mà cô ấy vẫn sử dụng và yêu thích làm quà tặng 20/10. Hoặc không, bạn có thể chọn mua nước hoa với mùi hương khác. Nhưng điều này có rất nhiều rủi ro vì có thể bạn sẽ chọn phải dòng nước hoa mà cô ấy không thích.

Bên cạnh đó, mỹ phẩm cũng là quà 20/10 tặng vợ tuyệt vời. Có rất nhiều sản phẩm có sẵn cho bạn lựa chọn từ son môi, phấn mắt, mascara, má hồng,… Bạn cũng có thể mua tặng cô ấy sữa tắm, kem dưỡng thể, serum chống lão hóa,…

mỹ phẩm

Nếu có khả năng tài chính tốt, bạn có thể cân nhắc mua cho cô ấy một bộ mỹ phẩm với đầy đủ mọi thứ. Cô ấy chắc chắn sẽ cảm thấy vui mừng khi nhận nó.

Những câu chúc về ngày 20/10 hay nhất 

Câu chúc ngày 20/10 hay nhất tặng mẹ 

– Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

– Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng… dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

– Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con gửi lời chúc mừng đến mẹ thân yêu của con! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp nhất, đảm đang nhất và tuyệt vời nhất cuộc đời con. Con rất rất hạnh phúc vì con được là con của mẹ. Con yêu mẹ.

– Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời và quan trọng nhất trong cuộc đời con. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con, đã nuôi nấng anh em con trưởng thành để có được như ngày hôm nay. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam con kính chúc mẹ dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi cùng con cháu và chúc mẹ luôn hạnh phúc và tự hào vì chúng con. Con cảm ơn mẹ rất nhiều!

Câu chúc dành tặng vợ, người yêu ngày 20/10 ý nghĩa 

– Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày đặc biệt dành cho em và em cũng xứng đáng đón nhận những điều tuyệt vời nhất vào tất cả những ngày còn lại. Chúc em một ngày 20/10 đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

– Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa em yêu nhé. Chúc cô gái đáng yêu của anh ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc!

– Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20/10 vui vẻ!

– Vợ yêu! Có được em là may mắn lớn nhất của cuộc đời anh. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói: Anh yêu em thật nhiều.

– Chúc vợ anh – người phụ nữ sẽ đi bên anh suốt cuộc đời có một ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc.

– Em yêu, hôm nay là Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày để thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh.

– Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

Top 05 địa chỉ mua quà 20/10 uy tín chất lượng tốt

  • Địa chỉ về thời trang, mỹ phẩm 

– Địa chỉ: Shop túi xách 35 Phố Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

– Địa chỉ:  Mỹ phẩm Hàn Quốc 84 Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

  • Địa chỉ những quán ăn, nhà hàng ngon nức lòng 

– Nhà hàng hải sản

Địa chỉ: 10 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

– Phao Quán

Địa chỉ: 84 Chùa Bộc, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

– Nhà hàng nấm việt

Địa chỉ: 11 Ô Chợ Dừa, Chợ Dừa, Hà Nội

– Quán ăn ngon

Địa chỉ: Số 18 Phan Bội Châu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm

– Nhà hàng cơm niêu thúy nga

Địa chỉ: 110B2 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

  •  Địa chỉ mua quà tặng dát vàng, mạ vàng uy tín tin cậy 

– Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội ( Nhà phân phối , cửa hàng rộng, chỗ để xe thoải mái )

– Địa chỉ: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội ( Chi nhánh, cửa hàng cũng có rất nhiều sản phẩm phong phú đa dạng, chỗ để xe thoáng )

– Địa chỉ: 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội ( Chi nhánh, cửa hàng khá nhiều sản phẩm tuy nhiên chỗ để xe không thuận tiện cho lắm)

– Địa chỉ: 85 Nguyễn hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM ( Chi nhánh, cửa hàng rộng rất nhiều sản phẩm chỗ để xe rộng thoáng mát )

Hotline và thông tin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ  : 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0941.64.5858

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Email: Mtgoldart.net@gmail.com

Website: Mtgoldart.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *