Bật mí 45 + món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa độc đáo và cao cấp gây ấn tượng sấu sắc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn từ các món quà giá rẻ đến cao cấp. Mỗi loại đều có những ưu điểm và vai trò riêng biệt trong việc trở thành cầu nối liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng của mình. Tuy nhiên, một món quà tặng không đơn giản chỉ là lời tri ân và cảm ơn chân đối với những người đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của bạn. Trong bài viết đưới đây Mt Gold Art sẽ tổng hợp tất cả các loại quà tặng doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất để bạn tham khảo. Tùy vào tình hình tài chính cũng như mục đích của sự kiện, bạn có thể chọn được món quà ưng ý nhất.

>>Xem thêm

65 món quà tặng sếp độc đáo, ý nghĩa

55 món quà tặng đối tác sang trọng, ý nghĩa

45 món quà tặng khách hàng tạo ấn tượng tốt

41  món quà tặng sự kiện đại hội ý nghĩa

55 món quà tặng đối ngoại tạo quan hệ bền vững

Quà tặng doanh nghiệp là gì ? 

Quà tặng doanh nghiệp là cụm từ được các tổ chức, công ty sử dụng mỗi khi bắt đầu thực hiện những chiến lược trong kinh doanh.

Quà tặng doanh nghiệp là những vật phẩm được rất nhiều công ty dùng trong các dịp lễ, kỷ niệm, giới thiệu sản phẩm, quảng bá dịch vụ. Chúng được xem là những món quà có vai trò như lời cảm ơn tới khách hàng để gắn bó với sản phẩm của công ty, lời tri ân đến những đối tác góp phần cho sự hình thành phát triển của công ty hoặc là những món quà cho toàn bộ khách hàng và cán bộ công nhân viên trong tổ chức.

Những món quà tặng doanh nghiệp này được phục vụ với mục đích của các tập thể để góp phần tạo ấn tượng cho khách hàng, để xây dựng mối quan hệ không chỉ với người tiếp cận sản phẩm mà còn có vai trò to lớn đến việc quảng bá hình ảnh, giúp nhiều cá nhân nhớ đến công ty, nhớ đến sản phẩm hay dịch vụ.

quà tặng doanh nghiệp

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp ? 

Có thể nói, việc tặng quà khách hàng, nhân viên, đối tác trong những dịp cuối năm, lễ tết hoặc những dịp đặc biệt khác có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển bền vững của của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai.

Bởi khi bạn lựa chọn đúng sản phẩm, món quà được gửi trao đến đúng đối tượng, trong một thời điểm thích hợp. Thì nó chính là một mũi tên trúng nhiều điểm đích.

 • Món quà tặng được gửi trao sẽ là cách quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả, nhanh chóng.
 • Giảm chi phí cho các chiến lược quảng cáo trước đó trên các phương tiện truyền thông, social…
 • Giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng.
 • Thể hiện được văn hóa doanh nghiệp trong việc tri ân khách hàng, tôn vinh đối tác và khích lệ sự cống hiến, phấn đấu của nhân viên…
 • Là cách thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Quà tặng doanh nghiệp được gửi đến nhân viên như một sự gắn kết và cổ vũ tinh thân đối với những người hàng ngày nỗ lực, phấn đấu và cống hiến vì sự phát triển của doanh nghiệp.
 • Thể hiện sự uy tín, khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp tầm cỡ.
 • Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác với các món quà tinh tế, độc đáo và vô cùng giá trị.

Những dịp nào nên tặng quà cho khách hàng, đối tác của doanh nghiệp?

 • Quà tặng tri ân khách hàng

Quà tri ân khách hàng là quà tặng mà công ty doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng trong ngày kỷ niệm thành lập công ty. Thường thì những dịp sinh nhật công ty hay các ngày đại lễ như Quốc Khánh, Tết trung thu, công ty hay tặng quà tri ân cho khách hàng để thay lời cảm ơn khách hàng tin dùng và lựa chọn sản phẩm của công ty. Cho nên, chẳng có gì lạ khi những ngày trọng đại này, công ty chuẩn bị những món quà ý nghĩa. Thường là các món quà đặc trưng về công ty có gắn logo cũng như số năm kỷ niệm.

Quà tặng tri ân khách hàng là quà tặng doanh nghiệp nào cũng phải chuẩn bị. Một món quà đẹp, ý nghĩa chẳng khác nào thông điệp đầy tình cảm của công ty đến khách hàng.

quà tặng tri ân khách hàng

 • Quà tặng hội nghị

Nhiều doanh nghiệp thường xuyên tổ chức những hội nghị khách hàng với mục đích giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay giải pháp mới. Sau những hội nghị này sẽ có món quà lưu niệm gửi đến khách hàng. Chẳng hạn như bộ ly gốm sứ, tranh, tượng linh vật dát vàng 24k hay đơn giản như chiếc mũ bảo hiểm, móc khóa. Các công ty hay tổ chức hội nghị là công ty về bảo hiểm, thực phẩm chức năng, đồ gia dụng. Một số trường hợp thường sử dụng sản phẩm công ty để làm quà tặng hội nghị.

Quà tặng hội nghị có rất nhiều lựa chọn tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà công ty, của bạn hướng đến. Chẳng hạn CTV, đại lý sẽ có quà tặng khác so với khách hàng bình thường, khách hàng VIP hay khách hàng là công ty, tổ chức đoàn thể, đúng không nào?

 • Quà tặng sinh nhật của khách hàng

Quà tặng sinh nhật của khách hàng là quà tặng dành cho khách hàng vào ngày sinh nhật của khách hàng bằng các hình thức giảm giá hay voucher mua hàng. Với nhân viên kinh doanh, họ thường tặng quà cho khách hàng đối tác quan trọng của mình để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Với quà tặng sinh nhật khách hàng cũng có nhiều tùy chọn khác nhau. Chẳng hạn như một bó hoa đẹp, một chiếc bán kem hay các sản phẩm thời thượng, tranh ảnh, quà tặng mang ý nghĩa may mắn như một lời chúc phúc tốt đẹp nào đó.

Quà tặng sinh nhật của khách hàng còn tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn tặng. Tốt nhất, nếu là khách hàng quan trọng, hãy chọn món quà khiến họ vui lòng. Quan trọng nhất, hãy chú ý tránh các kiêng kỵ của họ. Nếu tặng quà khiến khách hàng mất lòng thì mất nhiều hơn được. Vậy nên, trước khi tặng quà hãy chân thành và suy nghĩ cẩn thận.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

 • Quà tặng ngày 8/3 – 20/10

Những dịp đặc biệt trong năm dành cho khách hàng nữ sẽ có những nhóm quà tặng khác nhau như quà tặng ngày 8/3, quà tặng 20 tháng 10. Với các công ty chuyên sản phẩm cho nữ giới, đây là hai ngày quan trọng để thúc đẩy doanh số, tăng tiến tình cảm giữa khách hàng đối với công ty.

Các món quà đơn giản như thiệp chúc mừng, tin nhắn chúc mừng hay một bó hoa nhỏ xinh cũng đủ khiến khách hàng cảm thấy vui lòng. Bởi vì phụ nữ tâm rất mềm, dễ bị cảm động mà. Tất nhiên, một số khách hàng VIP quan trọng hay đối tác lớn, hãy khéo léo trong việc chọn quà để họ cảm thấy được coi trọng bạn nhé~!

 • Quà tặng khuyến mãi, quảng cáo

Quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo nằm trong nhóm quà tặng doanh nghiệp, trong các chiến lược marketing PR thương hiệu của công ty. Các quà tặng này đơn giản, gắn liền với thương hiệu, mang tính đại trà. Tất nhiên, một số khách hàng VIP hay đối tác quan trọng, quà tặng quảng cáo, khuyến mãi phải đủ trang trọng, tinh xảo.

Tuy không cần quá đắt đỏ nhưng cũng không được chung chung để khách hàng cảm nhận được thành ý của bạn. Chỉ có như vậy mới lấy được tình cảm, tăng sự gắn kết của họ với công ty. Quà tặng khuyến mãi, quảng cáo cũng phân thành nhóm giá rẻ, cao cấp và độc lạ.

quà tặng khuyến mãi quảng cáo

 • Quà tặng cuối năm

Cuối năm các doanh nghiệp thường tặng quà để gửi lời cảm ơn đến khách hàng trong một năm đã gắn bó làm bạn cùng với sự trưởng thành của công ty. Hơn nữa, thời điểm cuối năm khách hàng có nhu cầu mua sắm mạnh, việc tặng quà chẳng khác nào lời nhắc nhở để khách hàng nhớ đến công ty doanh nghiệp. Đây cũng là cách để công ty thúc đẩy doanh số vào dịp cuối năm.

Quà tặng cuối năm thường đơn giản nhưng phải có ý nghĩa riêng. Hầu hết các công ty chọn món quà khắc logo thương hiệu. Như vậy sẽ tạo dựng ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng. Từ đó thúc đẩy hành động mua sắm sản phẩm.

 • Quà tặng Tết nguyên đán

Tết là dịp các công ty đều tặng quà cho khách hàng, đối tác. Một số công ty nhỏ lẻ ở các dịp lễ hay sự kiện không có nhiều ngân sách nên họ dồn vào Tết nguyên đán tặng luôn một lần. Các công ty eo hẹp về kinh tế thì chọn các quà tặng Tết giá rẻ, chẳng hạn như lịch treo tường, lịch để bàn, hộp mứt tết hay hộp bánh quy chẳng hạn? Cao cấp hơn thì tặng giỏ quà Tết, những bức tranh hay tượng linh vật dát vàng cao cấp 24k mang ý nghĩa may mắn đến cho ngườ nhận.

quà tết khách hàng

Còn tùy vào đối tượng khách hàng mà chia quà tặng tết nguyên đán thành các nhóm khác nhau. Ví dụ như khách hàng bình thường sẽ tặng các món quà giá rẻ. Nhưng với khách hàng VIP, khách hàng là doanh nghiệp, đoàn thể sẽ tặng quà cao cấp, đắt tiền hơn.

Chọn quà tặng doanh nghiệp mua sẵn hay thiết kế độc quyền riêng?

Chọn quà tặng doanh nghiệp mua sẵn hay thiết kế độc quyền riêng? Đây là câu hỏi được nhiều công ty/doanh nghiệp quan tâm. Mỗi quà tặng có ưu và nhược điểm riêng. Chọn quà tặng có sẵn hay quà tặng thiết kế còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Cho nên, tiếp theo chúng tôi sẽ phân tích lợi thể của quà tặng có sẵn cũng như điểm đặc biệt của quà tặng thiết kế riêng. Như vậy, bạn chọn được quà tặng doanh nghiệp phù hợp.

1. Lợi thế của quà tặng có sẵn

Hiểu đơn giản, quà tặng có sẵn là quà tặng đã được bày bán tại cửa hàng, shop quà tặng. Lợi thế của quà tặng có sẵn là mẫu mã đa dạng, có nhiều lựa chọn, giá cả phải chăng, hợp lý. Bạn có thể đặt mua số lượng lớn sau đó thêm logo thương hiệu của công ty là ổn.

2. Độc đáo với quà tặng thiết kế

Trong khi đó quà tặng thiết kế là dạng quà tặng bạn tự lên ý tưởng, cung cấp bản vẽ thiết kế. Món quà này là độc nhất vô nhị, không bán trên thị trường. So với quà tặng có sẵn, tất nhiên giá cả sẽ đắt đỏ hơn nhưng tạo đẳng cấp riêng biệt, sẽ khiến khách hàng đối tác của bạn cảm thấy thích thú. Họ sẽ cảm nhận được sự trân trọng của công ty đối với họ.

Bật mí các món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa độc đáo

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuận buồm xuôi gió khắc họa hình ảnh những con thuyền với những cánh buồm rộng căng lên đang lướt trên biển cả. Tranh thuận buồm xuôi gió hiện nay phổ biến hơn rất nhiều, đặc biệt là trong giới doanh nhân với hy vọng công việc kinh doanh luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

quà tặng đối tác

Không chỉ được treo trong phòng làm việc, cửa hàng, tranh còn được treo trong nhà với ngụ ý cầu chúc gia đình ấm no, đủ đầy, và mọi thứ suôn sẻ. Hình ảnh thuyền buồm trở về từ biển khơi sóng gió và gian nan có ý nghĩa gặp khó khăn và thử thách nào cũng có thể vượt qua. Giúp mọi công việc thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp.

Chính vì vậy bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió rất thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, trong tất cả các dịp lễ tết.

Cây phát tài phát lộc

Cây phát lộc dát vàng được coi là biểu tượng của sự giàu sang thành đạt. Cây rất thích hợp để chọn làm tặng phẩm cho khách hàng, đối tác hoặc bạn bè người thân. Bạn có thể qua món quà gửi gắm đến người nhận những lời chúc tốt đẹp về sự thành công, vinh hoa phú quý.

chậu cây kim ngân 4

Cây đại phát lộc dùng để trưng bày trong nhà, văn phòng hoặc đặt trên bàn làm việc. Không chỉ khiến không gian thêm sáng sủa đẳng cấp sang trọng mà con người cũng thêm phần vui vẻ phấn chấn.

Với những ý nghĩa cây phát lộc kể trên, chắc chắn cây phát tài phát lộc là món quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời nên chọn lựa.

Đĩa cá chép hoa sen

Trong đường quan lộ, cá chép tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và thăng tiến công danh. Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự bền bỉ và cố gắng dẻo dai để có thể vượt vũ môn hóa rồng. Chính vì thế người ta coi cá chép như một hiện thân của rồng, con vật linh thiêng cao quý.

Hoa sen biểu tượng cho những ý nghĩa cao đẹp, đó là sự no đủ, giàu có, phồn vinh, sự sinh sôi đông con nhiều cháu.

đĩa gốm sứ đắp nổi
Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen mạ vàng 24K là sự kết hợp tuyệt vời của cá chép và hoa sen, mang lại ý nghĩa may mắn, công danh tài lộc thịnh vượng cho chủ nhân sở hữu, phù hợp làm quà tặng cho các doanh nghiệp dịp lễ tết, tri ân cuối năm….

Tranh hoa sen

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam và cũng là loài hoa tượng trưng cho Phật giáo – Đạo Phật lớn ở nước ta. Đó là biểu tượng tuyệt đẹp của sự thuần khiết, tinh tế và thanh cao thoát tục. Dù sống trong bất kỳ điều kiện nào, hoa vẫn luôn vươn mình đón ánh nắng mặt trời, phát triển tươi tốt và nở hoa rực rỡ.

Còn trong phong thủy tranh hoa sen mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống và trong sự nghiệp cho gia chủ. Bên cạnh đó, bức tranh hoa sen được treo trong nhà còn mang đến cho gia chủ sự thanh thản trong tâm hồn, sống an nhiên, hạnh phúc, vô nghĩ, vô lo. Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc, mỗi mẫu tranh về hoa sen luôn toát lên nét hấp dẫn, thu hút, ấn tượng và được ưa chuộng rộng rãi.

quà tặng hội nghị

Mẫu tranh hoa sen rất thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp nhất là đối với doanh nghiệp nước ngoài hay làm quà tặng đối tác đều rất ý nghĩa và để lại ấn tượng sâu sắc với

tranh hoa sen 1 tranh hoa sen 1

Chậu hoa mai vàng ngũ phúc

Tên gọi của loài hoa này cũng chính là biểu tượng của sự may mắn, tốt đẹp, một sự khởi đầu hoàn hảo và thịnh vượng cho một năm mới. Hoa mai còn có ý nghĩa xua đuổi những điều xấu xa, không tốt đẹp và cầu cho một năm mới luôn được bình an, hạnh phúc và phát đạt.

Chính vì vậy mà chậu hoa mai vàng ngũ phúc rất thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp vào dịp đầu xuân năm mới

quà tặng khách hàng cuối năm

Chậu cây kim ngân

Theo phong thuỷ phương đông cây kim ngân có ý nghĩa là tài lộc, là tiền tài… Theo đó thì những cây kim ngân sẽ mang lại may mắn, tài lộc, cho người trồng nó. Đặc biệt đối với người kinh doanh thì khi trồng một cây kim ngân để hoạt động tiền tệ sẽ trở lên dễ dàng hơn, tình hình tài chính sẽ thuận buồm xuôi gió.

Cây kim ngân thường có 5 chiếc lá trên 1 cành tượng trưng cho 5 mệnh trong phong thủy là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cây không những khiến bạn cân bằng phong thủy trong sự sống tạo nên một không gian hài hòa nhất.

chậu cây phong thủy

Tượng ngựa

Quà tặng linh vật ngựa vàng sẽ thể hiện tấm lòng chân thành của bạn gửi tới người nhận với mong muốn cầu tài lộc, thành công, may mắn,bình an trong cuộc sống. Hình ảnh ngựa dát vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu tượng của lòng kiên định, trung thành bền bỉ với chủ nhân. Vì vậy mà tượng Ngựa phong thủy còn được xem là món quà tặng doanh nghiệp hay quà đối ngoại ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để bày tỏ sự biết ơn và lòng trung thành.

Tranh cửu ngư quần hội

Bức tranh Cửu ngư quần hội với hình ảnh chín con Cá chép, hoa sen, hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sự dư dả dài lâu, sự sung túc, tài lộc dồi dào.

Treo tranh cửu ngư quần hội ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào.

Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, có thể vượt Vũ môn để hóa Rồng. Hoa sen theo tiếng Hán đọc là “Liên”: liên tục, liên tiếp tài lộc dồi dào. Hoa sen còn tượng trưng cho sự thanh cao, thanh khiết “gần bùn mà chẳng hôi tành mùi bùn”

Tranh Cửu ngư quần hội nếu treo trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn đặt ở phòng làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Tranh chùa một cột

Chùa Một Cột nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội. Cùng với “Khuê văn các”, Tháp Rùa, Chùa Một Cột đang là một trong những di tích lịch sử văn hóa lâu đời, một biểu tượng của vùng đất kinh kỳ.

Chùa Một Cột hay Chùa Mật còn có tên khác là Diên Hựu Tự hoặc Liên Hoa Đài sở hữu cấu trúc kiến trúc độc đáo. Với thiết kế hình vuông nằm trên một cột đá, chùa trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Hà Nội.

Tranh Chùa Một Cột dát vàng do Mt Gold Art chế tác lưu giữ lại nét kiến trúc độc đáo của công trình này. Đây là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, du khách quốc tế khi du lịch, sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Với những người Việt đam mê, yêu thích nét văn hoá Hà Thành thì đây cũng là quà tặng doanh nghiệp độc đáo cho sếp, bạn bè, đối tác, khách hàng…

tranh chùa một cột 3 tranh chùa một cột 3

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k

Hoa Lan vốn từ lâu nay đã được phong tặng danh hiệu ” Vua của các loài hoa”. Sở hữu vẻ đẹp thanh thoát là biểu hiện của sự đài các, cao sang, quý phái mà những loài hoa khác mong muốn có được.

Khác biệt hoàn toàn với dáng vẻ của những loài hoa khác, Hoa Lan mang ngoại hình hóa thân dưới hình thức “lưỡi hoa”. Với dáng vẻ uyển chuyển dịu dàng, Hoa Lan được sử dụng như để chuyền tải thông điệp đặc biệt đến với những người sở hữu.

chậu hoa lan hồ điệp

Không chỉ có vẻ đẹp tuyệt vời, hoa lan còn mang trong mình những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đó chính là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, thành công mỹ mãn và hạnh phúc tràn đây. Bên cạnh đó không chỉ có vai trò tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh đẹp. Đây còn là loài hoa có thể đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân của mình.

Mang trong mình những vẻ đẹp nổi bật cùng những giá trị nhất định. Mẫu sản phẩm Cây hoa Lan hồ điệp mạ vàng sẽ là mẫu sản phẩm cực thích hợp để tặng doanh nghiệp, Sếp, bạn bè, đồng nghiệp, người thân, khách hàng,… trong các dịp lên chức, tri ân khách hàng, hay tân gia,…

tranh hoa lan 2 tranh hoa lan 2
cây lan hồ điệp dát vàng 1 cây lan hồ điệp dát vàng 1
Cây lan phú quý 3 Cây lan phú quý 3
cây lan hồ điệp dát vàng 4 cây lan hồ điệp dát vàng 4
cây lan hồ điệp dát vàng 3 cây lan hồ điệp dát vàng 3
cây lan hồ điệp dát vàng 2 cây lan hồ điệp dát vàng 2

Bộ bình ly đúc vàng lá 24k

Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k : bao gồm 1 bình và 6 ly. Bộ sản phẩm được thiết kế thân bình và ly là gốm sứ cao cấp. Đáy ly làm bằng pha lê cao cấp và có chứa vàng lá trong đáy ly. Thiết kế sản phẩm nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại rất sang trọng. Sản phẩm có dùng làm bình ly uống rượu mạnh.

Sản phẩm Bộ bình ly Pha Lê Sứ là một dòng sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu MT Gold Art. Sản phẩm là kết tinh của một vẻ đẹp hoàn mỹ, được tạo nên từ những chất liệu cao cấp. Được làm từ các chất liệu cao cấp như sứ, pha lê không chì, vàng lá điểm xuyết ở dưới đáy sản phẩm. Bộ bình ly chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai khó tính nhất.

Tranh bát mã

Bức tranh bát mã là biểu tượng của sự thành công, phát triển. Đặc biệt dành cho những người  làm quan trên con đường danh lợi với lời chúc thăng quan tiến chức, quan lộ hanh thông. Thứ đến những doanh nhân muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh, đắc lợi, phú quý.

Hình ảnh bát mã phi mạnh mẽ, rắn rỏi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.

tượng ngựa mạ vàng 2 tượng ngựa mạ vàng 2
Tượng ngựa 3 Tượng ngựa 3

Biểu trưng tượng thuyền

Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương gia hay doanh nhân rất thích hình ảnh này nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại…

Với tính thẩm mỹ hoàn hảo của nó, với sự tinh tế trong trang trí nộ thất, với những ý nghĩa tốt đẹp thì chắc hẳn mô hình thuyền buồm mạ vàng sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa cũng như làm cho người nhận cảm thấy hài lòng.

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Trước đây, những thương nhân Trung Quốc thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo. Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Biểu trưng thuyền buồm không những làm quà tặng doanh nghiệp mà còn có thể là quà biếu tặng cũng rất nhiều ý nghĩa sâu sắc, đây là một trong những sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, lại vừa là vật phẩm có phong thủy tốt khi trưng bày

Mô hình thuyền buồm 4 Mô hình thuyền buồm 4

Chậu hoa lan hồ điệp

Hoa Phong Lan là biểu tượng cho nét đẹp vương giả, phú quý, là “Vua” của các loài hoa. Loài hoa Lan mang ý nghĩa của sự giàu có, tình yêu và vẻ đẹp vĩnh cửu, bền lâu. Nhiều người còn ví hoa Phong Lan như người con gái đẹp cùng sự trong sáng, nhẹ nhàng và vô cùng thuần khiết.

quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Trong phong thủy, Hoa Lan phú quý mạ vàng mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Người ta treo/đặt chậu Lan trong nhà để xua đuổi tà khí, mang lại may mắn cho gia chủ, sự êm ấm, hòa thuận cho gia đình.

Hoa Lan phú quý mạ vàng được chế tác tinh tế, tỉ mỉ, là quà tặng doanh nghiệp cao cấp dành tặng sếp nữ, phái đẹp trong dịp lễ Tết, ngày 8/3, 20/10 hay món quà độc đáo cho sếp nam yêu thích hoa và cây cảnh.

tranh hoa lan 2 tranh hoa lan 2
cây lan hồ điệp dát vàng 1 cây lan hồ điệp dát vàng 1
Cây lan phú quý 3 Cây lan phú quý 3
cây lan hồ điệp dát vàng 4 cây lan hồ điệp dát vàng 4
cây lan hồ điệp dát vàng 3 cây lan hồ điệp dát vàng 3
cây lan hồ điệp dát vàng 2 cây lan hồ điệp dát vàng 2

Bộ bình ly đúc vàng lá

Đây là bộ sản phẩm cũng gồm 6 ly và một bình được sản xuất bởi công ty MT Gold Art. Tuy nhiên, khác với bộ sản phẩm đầu tiên, mẫu hàng này là loại bình và ly trơn, không có hoa văn. Toàn bộ thân bình và ly đều được làm từ gốm sứ cao cấp.

bộ ly uống rượu cao cấp

Phần đáy bình và ly làm từ pha lê, có dát thêm vàng lá 24K. Mặc dù bộ sản phẩm nhìn khá đơn giản nhưng lại rất sang trọng, tinh tế và hiện đại. Cho dù những vị khách khó tính nhất cũng phải trầm trồ trước bộ đồ pha lê phối sứ đúc vàng này.

Trong thời gian gần đây, những món đồ pha lê phối sứ đúc vàng ngày càng được ưa chuộng hơn, nhất là đối với quà tặng doanh nghiệp. Nguyên nhân là bởi các sản phẩm này vừa đa dạng lại có thiết kế tinh xảo, sang trọng.

Bộ bát đĩa

Đây là một món quà tặng thiết thực và rất cần thiết trong cuộc sống. Vậy nên khách hàng sẽ nhìn thấy logo thương hiệu của bạn mỗi ngày. Vì vậy chắc chắn món quà tặng giá trị này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo được ưu thế trong lòng khách hàng. Và từ đó giúp gia tăng doanh số rõ rệt.

Chậu cây phát tài phát lộc

Cây phát tài phát lộc dát vàng được coi là biểu tượng của sự giàu sang thành đạt. Cây rất thích hợp để chọn làm tặng doanh nghiệp và làm tặng phẩm cho khách hàng, đối tác hoặc bạn bè người thân. Bạn có thể qua món quà gửi gắm đến người nhận những lời chúc tốt đẹp về sự thành công, vinh hoa phú quý.

cây phát tài

Cây phát tài phát lộc dùng để trưng bày trong nhà, văn phòng hoặc đặt trên bàn làm việc. Không chỉ khiến không gian thêm sáng sủa đẳng cấp sang trọng mà con người cũng thêm phần vui vẻ phấn chấn.

Bút ký

Thay cho những cây bút thông thường, dễ dàng bắt gặp ở cửa hàng văn phòng phẩm hay cửa hàng tiện lợi nào, Mt Gold Art đã dày công nghiên cứu và nâng tầm cây bút lên không chỉ là người bạn đồng hành cùng giới công sở, doanh nhân với những ghi chép trong buổi họp, những chữ ký quan trọng trong hợp đồng đem lại doanh thu lớn giờ đây, chiếc bút với thiết kế đẳng cấp cùng lối chế tác tinh xảo đã trở thành một phụ kiện khẳng định gu thẩm mỹ thời thượng, sành điệu thậm chí có thể xem là phụ kiện thời trang vô cùng độc đáo.

bút ký cao cấp

Bút ký đúc vàng lá 24k là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp, đây là những khách hàng luôn mang theo mình những chiếc bút không chỉ đắt tiền mà còn đòi hỏi sự độc đáo.

 Tranh trống đồng dát vàng 24k

Tranh trống đồng Việt Nam nổi bật với hình ảnh ngôi sao ở trung tâm, hình bản đồ Việt Nam ở giữa cùng 16 vòng bao quanh ngôi sao với những hình người, hình động vật, hoa văn hình học,… đi theo cùng một hướng. Treo bức tranh trống đồng trong không gian sống giúp toát lên một vẻ đẹp thuần việt mà không có sản phẩm nào có thể đem lại được. Mọi đường nét, hoa văn ở trên bức tranh mặt trống đồng đều được thúc nổi thủ công sắc nét.

tranh mặt trống đồng

Bức tranh như một món quà để thay cho lời chúc mừng tới gia chủ luôn giàu sang phú quý, giúp tăng tài lộc. Với mặt trống hình tròn, đây là biểu tượng của dương, kim, biểu tượng cho quyền lực.

Tranh mặt trống đồng như là món quà tặng phong thủy sang trọng và mang nhiều ý nghĩa nhất. Khi treo tranh trống đồng trong nhà sẽ giúp gia chủ luôn gặp nhiều điều may mắn đồng thời giúp xua đuổi đi những vận khí xấu.

Tranh tứ quý

Tranh tứ quý mang đến rất nhiều ý nghĩa sâu sắc đẹp. Tranh tùng cúc trúc mai tượng trưng cho 4 đức tính của người quân tử cần có. Chính là uy lực chí khí hiên ngang như tùng, từ tốn như cúc, thẳng thắn như trúc, cao thượng vinh hiển như mai. Trong đó tranh mai lan trúc cúc lại là biểu tượng cho sự hạnh phúc, vừa đủ, no ấm.

trnah phong thủy treo tường

không những vậy, sản phẩm này còn bộc lộ sự chuyển giao 4 mùa xuân – hạ – thu – đông. Sự chuyển giao này luôn đưa tới niềm cảm hứng, sự hy vọng và những ước muốn về sự an khang, thịnh vượng suôn sẻ trong cuộc sống thường ngày. Có một bức tranh tứ quý treo trong nhà như kéo thiên nhiên gần hơn với con người.

Tranh tứ quý 4 Tranh tứ quý 4
Tranh tứ quý 2 Tranh tứ quý 2

Bộ trà ly sứ đúc vàng lá 24k

Doanh nghiệp của bạn có thể chọn rất nhiều mẫu ấm chén từ các thương hiệu khác nhau trên thị trường để làm quà tặng khách hàng.

Tuy nhiên, để thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như tính nhân đạo của mình. Thì doanh nghiệp bạn nên chọn những sản phẩm gốm sứ cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

bộ ly uống trà cao cấp

Bộ ấm trà Mt Gold Art sẽ là món quà siêu đẹp và luôn hiện diện trong nhà của khách hàng. Với logo in trên sản phẩm sẽ giúp thương hiệu doanh nghiệp bạn luôn được lưu trong tâm trí khách hàng. Đồng thời giúp tăng khả năng quảng bá và nhận diện thương hiệu.

Rượu vang cao cấp

Phần lớn các loại rượu ngoại cao cấp đều có vẻ ngoài rất bắt mắt. Các chai rượu vang dùng làm quà tặng sẽ được đựng trong hộp gỗ, hộp da sang trọng, giúp nâng tầm đẳng cấp của chai rượu lên gấp bội. Một món quà quá lý tưởng với tính thẩm mỹ tuyệt vời của nó.

Top địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa uy tín chất lượng cao 

Cửa hàng bán rượu vang cao cấp – Chai Việt Nam

Chai Việt Nam là một địa chỉ bán rượu vang uy tín ở Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự làm việc hết sức chuyên nghiệp, cùng một hệ thống sản phẩm phong phú và đa dạng, không gian trải nghiệm bia nhập khẩu được thiết kế một cách sáng tạo, gần gũi và thân quen, Chai Việt Nam đang vươn mình phát triển để trở thành một đơn vị số 1 tại Việt Nam về Thế giới bia nhập khẩu cho những người sành bia và ưa khám phá.

Tại đây, các bạn có thể tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ, đặc trưng hãng hàng rượu vàng, cũng như thoải mái lựa chọn các sản phẩm rượu vang nhập khẩu theo sở thích của riêng mình. Đến với Chai Việt Nam, các bạn sẽ được nâng cao tầm hiểu biết, tầm đẳng cấp về cách lựa chọn rượu vang và cách thưởng thức rượu vang sao cho chuyên nghiệp nhất.

Thông tin một số sản phẩm rượu vang:

1. Vang Ý Don Michelangelo Sicilia

 • Nồng độ: 14%vol
 • Dung tích: 0.75 lít
 • Màu: vang đỏ
 • Giá bán: liên hệ

2. Vang Pháp Chateau Lesppault – Martillac 2012

 • Nồng độ: 13,5%vol
 • Dung tích: 0.75 lít
 • Màu: Vang đỏ
 • Giá bán: liên hệ

Mt Gold Art – Chuyên quà tặng cao cấp doanh nghiệp

Thương hiệu Mt Gold Art được đánh giá công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các sự kiện đặc biệt. Hiện tại, Cánh Diều Vàng đang có 2 chi nhánh ở cả TP. HCM và Hà Nội, cả 2 nơi đều là địa chỉ quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Khi đến với Mt Gold Art , bạn sẽ nhận được những mẫu quà tặng với thiết kế vô cùng độc đáo và đầy sáng tạo, xứng tầm với một công ty đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng.

mt gold art

Ra đời với mong muốn là cầu nối trung gian vững chắc giữa doanh nghiệp và khách hàng, giữa đấng mày râu và giới nữ nhi, giữa gia đình và bạn bè, đồng thời cũng là nơi để bạn chia sẻ, gửi gắm tâm nguyện của mình vào một món quà ý nghĩa, quà tặng Mt Gold Art vẫn luôn không ngừng cố gắng để thực hiện một cách tốt nhất vai trò của mình. Bên cạnh đó, với những điểm mạnh như:

 • Sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng.
 • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, có xưởng gia công chế tác sản phẩm (có thể in, khắc Logo và chữ đề tặng theo bất cứ yêu cầu gì của khách hàng).
 • Gía cả cạnh tranh, ưu đãi lớn với khách hàng doanh nghiệp lấy số lượng lớn, khách hàng lâu năm
 • Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, đồng thời miễn phí ship toàn quốc.
 • Mẫu mã đa dạng phong phú, chế độ bảo hành lên đến 24 tháng

Là cửa hàng quà tặng cao cấp chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng làm từ vàng lá 24k như:

+ Tranh treo tường: Tranh thuyền buồm, tranh mã đáo thành công, tranh tứ quý, tranh cửu ngư quần hội….
+ Tranh để bàn
+ Vật phẩm phong thủy
+  Cây cảnh bonsai dát vàng
+  Đồ pha lê cao cấp: ly rượu vang, ly rượu mạnh…
+  Tượng linh vật phong thủy

Các sản phẩm phù hợp với nhiều dịp tặng quà như:

+ Tân gia nhà mới
+ Mừng thọ
+ Tặng quà sếp thăng chức, về hưu, sinh nhật
+ Quà tặng doanh nghiệp: kỷ niệm niệm thành lập công ty, quà tặng khách hàng, đối tác
+ Quà lưu niệm
+Quà cưới, kỷ niệm ngày cưới

Quà tặng Mt Gold Art chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn phong phú nhất với lợi ích cao nhất và giá cả hợp lý nhất. Luôn tâm niệm: “Sự hài lòng của quý khách là cơ sở và động lực cho sự phát triển của công ty chúng tôi”, vậy nên nếu bạn đang phân vân không biết phải chọn món quà gì để lưu giữ những khoảnh khắc trọng đại của mình hay của những người thân, bạn bè thì Quà Tặng Cánh Diều Vàng sẽ câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Hotline và thông tin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ  : 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0941.64.5858

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Email: Mtgoldart.net@gmail.com

Website: Mtgoldart.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *