Quà tặng đối ngoại: Top 85+ món quà tặng ngoại giao cho đối tác siêu đẳng cấp cực ý nghĩa

tranh chùa một cột 3

Chọn một món quà cho đối tác trong nước đã khó, chọn quà tặng đối tác đến từ nước ngoài còn khó hơn. Quà tặng đối tác là cơ sở để xây dựng, gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đối tác. Bởi thế mà việc lựa chọn quà tặng đối tác kinh doanh trở thành nỗi trăn trở và băn khoăn của nhiều doanh nghiệp. Quà tặng đối ngoại cho đối tác không chỉ là món quà thể hiện sự tinh tế của người gửi. Mà còn là cách cho thấy sự trân trọng, sự chân thành của doanh nghiệp đối với mối quan hệ hợp tác lâu nay của đôi bên.

Xem thêm:

45 món quà tặng khách hàng ý nghĩa, sang trọng

65 món quà tặng đối tác cho quan hệ thêm bền vững

75 món quà tặng sếp độc đáo, ý nghĩa

101 món quà tặng doanh nghiệp phù hợp mọi dịp

75 món quà tết thay lời chúc bình an, thịnh vượng

Các lưu ý khi tặng quà cho đối tác là người nước ngoài

Tặng quà cho đối tác là cả một nghệ thuật. Bởi việc tặng quà phải phù hợp thời điểm. Với những tiêu chí: đúng lúc, đúng nơi, đúng người và cuối cùng là đúng món quà tặng.

Các đối tác nước ngoài thường rất ấn tượng với văn hóa và con người Việt Nam, họ sẽ dễ dàng bị thu hút bởi các sản phẩm dân tộc đặc sắc. Lựa chọn quà tặng cho đối tác nước ngoài sẽ cần doanh nghiệp chuẩn bị chu đáo và cẩn thận, nghiêng về những món đồ đơn giản, hữu ích và mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt. Thế nhưng do khác biệt về văn hóa, chúng ta cần nắm rõ một vài lưu ý khi tặng quà cho đối tác nước ngoài như sau:

 • Tìm hiểu thông tin về đối tác nhận quà
 • Đối tác tặng quà là cá nhân hay tổ chức
 • Chọn quà dựa trên nét văn hóa

quà tặng đối ngoại

Tìm hiểu thông tin về đối tác nhận quà

Bạn đã bao giờ rơi và tình thế đắn đo, nên tặng món quà nào là phù hợp và mang được nhiều ý nghĩa nhất? Đối tác nước ngoài chính là những người, những công ty tổ chức đã mang đến cơ hội sự hợp tác cho việc phát triển của công ty chúng ta trong một năm vừa qua. Dành tặng cho họ những món quà tặng đối ngoại đặc biệt không chỉ thể hiện sự cảm ơn, tình cảm, sự quan tâm của bạn đối với đối tác mà còn có thể cải thiện cho mối quan hệ giữa bạn và đối tác phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chọn quà cho đối tác trong nước đã khó, chọn quà cho đối tác nước ngoài lại càng khó hơn. Tuy nhiên nếu bớt chút thời gian để tìm hiểu về đối tác, về phong tục, những nét văn hóa trong cách thức trao và nhận quà của đối tác thì việc tặng quà này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chẳng hạn người phương Tây khá ưa chuộng những món quà mang đậm nét dân tộc Việt trong khí đó người dân ở xứ sở Kim Chi có niềm hứng thú đặc biệt với các mặt hàng thủ công mỹ nghệ

quà tặng đối tác nước ngoài

Đối tác tặng quà là cá nhân hay tổ chức

Đối tác nước ngoài của bạn là một cá nhân thì bạn nên kết hợp hài hòa giữa sở thích cá nhân của đối tác và văn hóa truyền thống của người bản xứ. Món quà sẽ trở nên thuyết phục và ý nghĩa hơn nếu nó đúng với sở thích của cá nhân họ. Bởi vậy, việc dày công tìm hiểu về những chi tiết nho nhỏ, sở thích của đối tác. Món quà ý nghĩa này sẽ thể hiện sự chân thành của bạn trong mối quan hệ hợp tác của bạn với đối tác.

Nếu đối tượng tặng quà là là một công ty hay tổ chức, bạn nên nắm bắt rõ những quy định của công ty, tổ chức đó. Tìm hiểu xem đối tác của mình có quy định gì về việc nhận quà hay không? Những quy định đó ra sao? Để từ đó áp dụng cho việc chọn và tặng quà cho đối tác phù hợp, tránh gặp sai lầm không đáng có.

Chọn quà đối ngoại dựa trên nét văn hóa

Để món quà tặng cho đối tác thực sự có giá trị nhất, bạn cũng nên lưu tâm đến những nét văn hóa của họ, đặc biệt là trong việc tặng quà đối tác. Món quà tặng đối ngoại là một hành động để bày tỏ thiện ý, đối với một số quốc gia, là một nét văn hóa được đón nhận. Tuy nhiên đối với một số quốc gia khác thì đây có thể bị xem là hối lộ. Hiểu biết rõ về các hướng dẫn trong tặng quà với từng quốc gia mà bạn sẽ đến sẽ giúp bạn tạo ra thành công cho buổi gặp mặt đối tác.

 • Đối tác người Trung Quốc, Singapore

Ví dụ như người Trung Quốc và Singapore sẽ thường từ chối 3 lần trước khi nhận quà, bởi đó là truyền thống của Trung Hoa. Nếu đây là đối tác, khách hàng rất quan trọng, hãy kiên nhẫn trao quà đến lần thứ 4 cho họ.

Những nước như Malaysia và Paraguay, vấn nạn tham nhũng rất lớn, do đó họ tránh những món quà dễ bị hiểu nhầm là hối lộ. Ở Malaysia, bạn không nên tặng quà trừ khi bạn đã tạo được một mối quan hệ bạn hàng thân thiết với họ. Còn tại Singapore, nhân viên của chính phủ không được phép nhận quà.

quà tặng đối ngoại ý nghĩa

 • Đối tác người Nhật

Người Nhật thì rất thích được tặng quà nhưng phải là những món quà được gói thật chăm chút và đầu tư kỹ lưỡng. Màu của giấy gói quà cần tránh màu đen và trắng bởi đó là màu tang tóc với người Nhật. Nên tránh những con số không may mắn trong văn hóa nhật bản như số 4 và số 9.

 • Đối tác người Hàn Quốc

Trong văn hóa tặng quà của người Hàn Quốc, quà tặng nên được gói tỉ mỉ, cẩn thận. Điều này thể hiện thành ý của người tặng với người nhận quà. Khi nhận quà, bạn nên dùng hai tay. Nó thể hiện sự tôn trọng của bạn đó. Cũng đừng nên mở quà ngay trước mặt họ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tinh ý hỏi thăm xem liệu có thể mở quà ngày hay không.

Văn hóa tặng quà của người Hàn Quốc kiêng số 4. Người Hàn Quốc cho rằng đây là số tử, kém may mắn. Bạn hãy thử tặng quà liên quan đến số 7, sẽ có sự khác biệt đó. Còn một lưu ý nữa cho bạn là không nên viết thiệp tặng quà bằng bút đỏ. Người Hàn Quốc cho rằng người đã chết mới viết tên bằng mực đỏ. Mặc dù chỉ đề cập đến tên viết bằng mực đỏ nhưng người Hàn cũng không hề muốn nhận một tấm thiệp với chi chít chữ đỏ đâu.

quà tặng đối ngoại cho đối tác

 • Đối tác đến từ châu Âu

Người Đức vốn không coi trọng việc tặng quà. Còn người Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Brazil, Chile, Guatemala. Nicaragua, Panama, Phần Lan và Thụy Điển, Mỹ, Đan Mạch, Ý thì chỉ nhận quà khi mối quan hệ hợp tác của đôi bên đủ khăng khít và quan trọng. Nên tặng món quà có giá trị dưới 25 USD để không bị hiểu nhầm là bạn đang muốn hối lộ đối với người Mỹ.

 • Đối tác là người theo tôn giáo

Cũng cần biết rõ về những quy tắc tôn giáo khi chọn quà nữa. Ví dụ như, trong đạo Do Thái và đạo Hồi người ta cấm thịt lợn, do đó tuyệt đối đừng tặng món quà nào làm từ da lợn. Còn ở Ấn Độ thì đừng tặng món quà nào làm từ da bò. Một điều kiêng kỵ nữa khi tặng quà những đối tác theo đạo Hồi là không tặng Rượu. Vì vậy, hãy chú ý nếu muốn tặng quà cho những đối tác, khách hàng người nước ngoài.

 • Nên chọn quà mang đậm nét văn hóa Việt

Với những đối tác, khách hàng người Việt, việc lựa chọn những món quà đậm nét văn hóa Việt sẽ dễ dàng cho cả hai bên. Đặc biệt, nếu là Việt kiều, những món quà mang bản sắc văn hóa Việt sẽ giúp họ thêm nhớ, thêm yêu quê hương. Từ đó khơi dậy sự cống hiến với nước nhà. Còn nếu là quà tặng người nước ngoài, việc tặng quà mang đậm chất văn hóa Việt sẽ giúp họ có những hình ảnh đẹp về Việt Nam và nhớ đến con người, đất nước Việt Nam cũng như nhớ đến tổ chức, công ty, doanh nghiệp bạn.

quà tặng văn hóa

Những dịp nên tặng quà đối tác

Quà tết tặng đối tác: Tết là dịp lý tưởng các doanh nghiệp nên tặng quà nhằm để tri ân, cảm ơn sự đồng hành của họ trong thời gian dài vừa qua.

Đồng thời món quà cũng là lời chúc về sự thuận lợi, may mắn và thịnh vượng đến đối tác trong năm mới!

Quà tặng tri ân: Món quà tặng thay lời doanh nghiệp gửi đến khách hàng sự tri ân chân thành. Rằng sự phát triển của công ty đến hiện tại một phần quan trọng cũng là nhờ sự hợp tác và đồng hành của họ.

Mong rằng đôi bên sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển hơn trong tương lai.

Quà tặng đối tác dịp ký kết hợp đồng hợp tác: Món quà mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc mà cả đôi hai bên chuẩn bị hợp tác, đồng hành tới đây

Trao quà tặng đối ngoại là người nước ngoài như thế nào?

Quà tặng đối tác nước ngoài được trao vào thời điểm thích hợp sẽ giúp tăng thêm ý nghĩa của món quà. Vào dịp đầu năm mới món quà tết hay là tri ân các chuyến công tác sẽ là niềm vui cho đối tác của bạn. Quà tặng cho đối tác trao tặng đúng dịp, đúng thời điểm sẽ giúp thay lời cảm ơn về sự hợp tác cũng như hi vọng về những cơ hội hợp tác sắp tới.

quà tặng đối tác nước ngoài

Cách trao quà góp vai trò quan trọng để tạo nên ý nghĩa thực sự cho món quà. Một điểm nhỏ nhưng cũng không kém phần quan trọng là lưu ý cho việc sử dụng tay nào khi tặng quà. Ở Châu Á và các nước Trung Đông, bạn chỉ được sử dụng tay phải hoặc cả hai tay khi trao tặng hoặc nhận một món quà. Ở Nhật Bản và Hồng Kông thì có văn hóa bất thành văn là phải sử dụng cả hai tay. Ở Singapore, người nhận có thể “lịch thiệp từ chối ba lần” trước khi đón nhận món quà. Nhưng ở Chile, quà tặng được nhận ngay và mở ra ngay lập tức…

Ngoài những lưu ý trên cho việc tặng quà tặng cho đối tác, bạn cũng nên chú ý về món quà tặng lựa chọn sao cho thu hút sự quan tâm của đối tác nước ngoài. Chọn quà tặng cho đối tác nước ngoài bạn nên tránh những món quà đã quá quen thuộc với họ ví dụ như: tặng nước hoa cho người Pháp hay tặng nhân sâm cho người Hàn Quốc… Điều này không tạo được dấu ấn cho đối tác và không được đánh giá thực sự là món quà tặng độc đáo ý nghĩa.

Top 85+ món quà tặng ngoại giao cho đối tác siêu đẳng cấp

Tranh chùa một cột

Ngoài biểu tượng Chùa Một Cột dát vàng, các công ty, doanh nghiệp còn có thể dành tặng đối tác của mình bức tranh Chùa Một Cột dát vàng đẹp ấn tượng. Bức tranh Chùa Một Cột dát vàng là bức tranh thể hiện một cách chân thực, ý nghĩa hình ảnh ngôi chùa linh thiêng, cổ kính ngoài đời thật. Hình ảnh ngôi chùa ngàn năm sẽ giúp quảng bá văn hóa, nét lịch sử nổi bật của một Thăng Long xưa, đồng thời tạo một ấn tượng vô cùng tốt đẹp về cả đất nước và con người Việt Nam.

Đây là món quà tặng vô cùng tinh xảo mang ý nghĩa độc đáo được chế tác hoàn toàn bằng vàng 24k, toát lên sự sang trọng đẳng cấp. Kích thước nhỏ gọn phù hợp để đặt bàn làm việc, để tủ, kệ…

Chùa một cột 24k là món quà phù hợp để tặng ngoại giao, dịp lễ kỷ niệm cho đối tác khách quốc tế, người thân bạn bè vô cùng ấn tượng.

tranh chùa một cột 3 tranh chùa một cột 3

Mô hình thuyền buồm dát vàng 24k

Ngoài hình ảnh biểu trưng đơn thuần, mô hình thuyền buồm mang đến nhiều tài lộc và may mắn. Niềm khao khát cháy bóng được vươn ra biển khơi lớn và gặt hái được nhiều thành công trong công danh và sự nghiệp.

Trong kinh doanh hình ảnh thuyền buồm còn truyền tải thông điệp “Thuận buồm xuôi gió” giúp các cuộc giao dịch tốt đẹp. Đồng thời thể hiện sự tôn trọng của người tặng và muốn duy trì mối quan hệ lâu dài với đối tác nhận quà.

Đây cũng chính là món quà đặc sắc được khách hàng ưa chuộng nhất tại Mt Gold Art được chế tác hoàn toàn từ vàng 24k vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Phù hợp để sử dụng trong các dịp đại hội, món quà ngoại giao mang nhiều ý nghĩa độc đáo.

Mô hình thuyền buồm 4 Mô hình thuyền buồm 4

Tranh cá chép hoa sen

Trong phong thủy hoa sen là biểu tượng cho may mắn và thanh cao. Đây là loại hoa quốc dân của Việt Nam, mang ý nghĩa biểu thị vẻ đẹp và lòng vị tha của người phụ nữ. Bởi vậy nên khi nhắc đến hoa sen liên tưởng đến vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi.

Với vẻ đẹp đầy thiện lành của mình hoa sen còn được chọn là biểu trưng của đạo Phật.

Cá chép là hình tượng của sự sung túc, viên mãn.

Tranh cá chép hoa sen chắc hẳn sẽ là món quà rất ý nghĩa phù hợp để dành tặng đối tác. Món quà này sẽ thay bạn gửi đến đối tác những lời chúc hạnh phúc trọn vẹn và cuộc sống bình an, thịnh vượng.

Bộ ly sứ đúc vàng lá 24k

Bộ ly cốc sứ cao cấp được kết hợp cùng pha lê và vàng lá 24k ở phần đáy ly tạo nên điểm nhấn rất đặc biệt và sang trọng từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa. Bạn có thể chọn những bộ ly với mẫu mã độc đáo, sang trọng để làm quà tặng đối tác khách hàng sẽ rất tuyệt vời.

bộ ly uống rượu cao cấp

Tranh mã đáo thành công

Yếu tố may mắn là điều rất quan trọng mà các doanh nhân đều mong muốn. Một bức tranh mã đáo thành công để làm quà tặng đối tác là rất lý tưởng. Hình ảnh ngựa phi nước đại về phía trước là biểu trưng cho sự thăng tiến, thành tựu.

Món quà tinh tế, ấn tượng này sẽ giúp mang gửi lời chúc thành công, may mắn và thịnh vượng đối đối tác của minh.

tượng ngựa mạ vàng 2 tượng ngựa mạ vàng 2
Tượng ngựa 3 Tượng ngựa 3

Tranh cửu ngư quần hội

Đây là món quà mang đậm chất Việt Nam với biểu tượng hoa sen. Còn cá chép có vẻ ngoài giống với cá Koi là một loài cá biểu trưng cho sự may mắn và tài lộc của người Nhật. Đây chắc chắn sẽ là những món quà tặng đối ngoại vô cùng ý nghĩa.

trnah phong thủy treo tường

Tranh hoa mai vàng

Tranh hoa mai. Bởi vì hoa mai cũng là một biểu trưng của Việt Nam. Và đây là loài hoa mang ý nghĩa của sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng. Món quà này sẽ thay những lời chúc tốt đẹp nhất mà bạn dành cho đối tác.

tranh hoa mai

tranh hoa mai 3 tranh hoa mai 3
tranh hoa mai 2 tranh hoa mai 2
tranh hoa mai 1 tranh hoa mai 1
tranh hoa mai 4 tranh hoa mai 4
tranh hoa mai 3 tranh hoa mai 3

Lụa tơ tằm

Việt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng lụa tơ tằm hằng năm cao nằm trong Top 10 thế giới về sản lượng lụa, và mỗi khi nhắc đến sản phẩm mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam, người ta sẽ nghĩ ngay đến lụa tơ tằm – một trong những quốc bảo của thời phong kiến, và chỉ giới quý tộc, quan lại, vua chúa mới được sử dụng.

Các sản phẩm nổi bật được sản xuất từ chất liệu lụa tơ tằm như: áo dài, áo lụa, cà vạt lụa và đặc biệt là khăn lụa,.. mỗi sản phẩm đều có những nét độc đáo riêng, những đối với với dòng sản phẩm khăn lụa, là một trong những sản phẩm chứa đựng và lột tả  chân thực nhất về văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

với các họa tiết được thiết kế bố cục tinh tế, được in ấn sắc nét, mỗi sản phẩm khăn lụa chứa đựng một câu chuyện ý nghĩa riêng biệt, điều này làm cho khăn lụa không chỉ đơn thuần là một chiếc khăn bình thường mà giá trị của nó mang lại nhiều hơn rất rất nhiều lần, cũng chính vì thế mà khăn lụa tơ tằm là một trong những sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng cho người nước ngoài nhiều nhất hiện nay.

Bút ký

Nhìn chung những món quà tặng khách hàng có vô vàn lựa chọn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên để có thể làm rõ được sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp thì bút ký cao cấp là hoàn hảo. Đây là một trong những món quà tặng đối ngoại vừa tinh tế lại vừa cao cấp.

bút ký

Cụ thể bút ký cao cấp khoác lên mình chiếc áo choàng sang trọng. Kiểu dáng bút thiết kế uyển chuyển, ngòi viết trơn tru, mực ra đều và đẹp mắt,…Thoạt nhìn người dùng sẽ bị cuốn hút và say mê bởi vẻ ngoài đầy lộng lẫy. Đặc biệt đây còn là món quà tặng dành cho khách hàng ẩn chứa ý nghĩa nhất. Chiếc bút như thể hiện sự quan tâm mật thiết của người tặng đến người nhận. Đồng thời là món quà tâm linh có thể đem đến may mắn, tài lộc, sự thăng tiến cho chủ sở hữu.

Tượng ngựa

Ngựa phong thuỷ dát vàng 24k là sản phẩm độc đáo, cao cấp và sang trọng. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất cho nam đối tác. Món quà càng có ý nghĩa hơn với người tuổi Ngọ. Hình ảnh ngựa mạ vàng luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn cả mong muốn.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Theo quan niệm từ ngàn xưa, biểu tượng thuyền buồm phong thủy tượng trưng cho khát vọng hoài bão chinh phục thử thách, vươn tới thành công. Tranh thuận buồm xuôi gió hay còn được gọi là tranh thuyền doanh nhân bởi thế sẽ giúp mang thuận lợi đến trong công việc – nhất là trong kinh doanh.

Hoa cài áo mạ vàng

Các nữ đối tác sử dụng món quà là phụ kiện hoa cài áo mạ vàng để tô điểm thêm sự thanh lịch, tinh tế cho trang phục. Những mẫu phụ kiện hoa cài áo mạ vàng tuy nhỏ nhắn nhưng rất có điểm nhấn sang trọng cho trang phục tinh tế.

Ngoài mẫu hoa thông thường, bạn có thể lựa chọn mẫu hoa cài áo phiên bản giới hạn hết sức cao cấp đó là những mẫu hoa cài áo được đính kim cương hoặc được dát vàng 24k. Đây nhất định là món quà tặng đầy ý nghĩa cho những đối tác VIP là nữ của bạn.

Tranh cô gái

Cũng vẫn là nón lá và áo dài truyền thống đó nhưng bức tranh cô gái duyên dáng mặc áo dài lại mang các đường nét cách tân hơn, thể hiện vẻ đẹp khoẻ khoắn mang hơi thở đương đại gần gũi. Chiếc nón đi cùng càng giúp tôn thêm vẻ đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc cho hình ảnh những người con gái đôi mươi, giúp bức tranh gợi cảm và cuốn hút hơn.

trnah cô gái việt nam

Cà phê Việt

Nếu người Nhật đã định hình với Thế giới là Trà đạo là đạo lý của dân tộc, là một nghệ thuật sống chứa đựng bên trong mỗi tách trà, thì ở Việt Nam, cà phê không chỉ là một loại thức uống thông thường mà là cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật, cà phê tinh thần sánh vai với Trà Đào của Nhật Bản, khẳng định với thế giới Việt Nam là một trong những quốc gia  cường quốc về cà phê.

Vì thế cà phê được xếp ở vị trí thứ 2 sau lụa tơ tằm trong danh sách các gợi ý lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa cho người nước ngoài, mang đậm văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

Tranh hoa hướng dương dát vàng 24k

Khác với các tranh hoa hướng dương trên thị trường làm từ đá quý, tranh sơn mài, tranh thêu tay, tranh hoa hướng dương dát vàng sử dụng vàng 24K nguyên chất để phủ bên ngoài. Lớp vàng được dát vàng và phủ đều lên từng chi tiết của hoa khiến bức tranh vốn đã độc đáo lại càng trở nên cao cấp sang trọng. Bông hoa dành cho các đối tác nữ luôn hướng về phía mặt trời, không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có ý nghĩa tốt lành toát lên qua từng chi tiết.

tranh hoa hướng dương

Tranh hồ gươm

Hình ảnh Hồ Gươm xuất hiện qua bức tranh đươc chế tác từ vàng lá 24k hiện lên một cách mới lạ, mang vẻ đẹp tinh tế và kiêu kỳ.

Bức tranh phong cảnh Hồ Gươm bằng vàng lá 24k được thiết kế dựa trên sự chọn lọc hình ảnh với những chi tiết cơ bản, nổi bật nhất. Vẫn là khung cảnh Tháp Rùa nên thơ, cổ kính. Nhịp sống tươi mới của Thủ đô hiện lên vẫn thật hài hoà bên đôi bờ gây ấn tượng mạnh trong con mắt đối tác nước ngoài.

Tranh hoa sen dát vàng

Bức tranh hoa sen được đúc bằng kim loại quý và bề mặt được dát một lớp vàng lá 24k sẽ là quà tặng cao cấp dành tặng đối tác. Với những đường nét rất tinh xảo và độc đáo, sự thanh tao, tinh khiết của hoa sen kết hợp với lớp vàng sang trọng. Điều đó càng giúp làm tăng giá trị của món quà tặng đối tác nước ngoài, cũng như tấm lòng vàng của người tặng đối với người nhận.

tranh hoa sen 1 tranh hoa sen 1

Phụ kiện thời trang

Đừng nghĩ chỉ phụ nữ mới quan tâm đến thời trang, phụ kiện thời trang nam khiến các quý ông hoàn thiện và thể hiện được sức hút của mình. Không đa dạng như trang sức, phụ kiện dành cho nữ giới nhưng phụ kiện thời trang cho nam giới lại thiên về đẳng cấp, sang trọng và thu hút. Một số món phụ kiện mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn làm quà tặng cho đối tác nam của mình như: kép cà vạt, cà vạt, đồng hồ…

phụ kiện thời trang

Bức tranh khuê vân các

Vẻ đẹp kiến trúc, thẩm mỹ hoà chung với vẻ đẹp văn hoá, lịch sử, tôn giáo được thể hiện trong bức tranh Khuê Văn Các cao cấp sẽ là món quà biếu tặng ý nghĩa nhất, kính chúc đối tác sớm đỗ đạt, thành công trên con đường học vấn và sự nghiệp. Món quà nhỏ chứa đựng niềm tự hào của những người con quê hương và sự kính nể từ những vị khách quốc tế về truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam.

Đồ thổ cẩm

Đối với nhiều du khách, thổ cẩm là một trong những hình ảnh ấn tượng của Việt Nam. Trong bất kỳ cửa hàng ở khu du lịch nào, người ta cũng thấy những gian hàng bày bán đủ các mặt hàng thổ cẩm từ túi, khăn, quần áo, mũ, váy cho đến móc chìa khóa…
Họa tiết trên đồ thổ cẩm rất bắt mắt, sặc sỡ với nhiều hình khối tạo nên sự đối xứng và hài hòa. Tất cả các món đồ đều được thêu bằng tay, chất chứa cả tâm hồn, sự khéo léo và tình cảm của người dân đất Việt. Nhờ đó, sản phẩm dệt thổ cẩm không chỉ phổ biến với bà con các dân tộc mà còn trở thành một mặt hàng “đắt khách”, thu hút rất nhiều khách du lịch tới Việt Nam.

Tranh mặt trống đồng dát vàng

Tranh mặt trống đồng là sản phẩm tranh mô phỏng mặt trên của trống đồng Đông Sơn hoặc trống đồng Ngọc Lũ. Trống đồng là vật dùng để đánh nhằm phát ra âm thanh, được chạm khắc nhiều họa tiết tượng hình tinh xảo đặc trưng cho thời kỳ đầu dựng nước. Với lịch sử hàng ngàn năm tuổi, trống đồng là vật lưu giữ tinh hoa văn hóa lâu đời nhất và là vật phẩm đặc trưng cho dân tộc Việt.

Với sản phẩm tranh mặt trống đồng, nó thường được mạ hoặc thếp vàng bên ngoài để tăng tính thẩm mỹ và độ sang trọng. Khi đặt tại vị trí trung tâm, tranh mặt trống đồng thu hút mọi ánh nhìn bởi những họa tiết chạm khắc tinh tế. Mặt trống hình tròn nổi bật trên nền tranh làm từ chất liệu gỗ cao cấp tạo nên sự đối xứng, cân bằng. Không đơn thuần chỉ là đồ mỹ nghệ trang trí, tranh mặt trống đồng đã trở thành tác phẩm nghệ thuật giúp nâng tầm không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Rượu quý

Những chai rượu ngon luôn được dùng để tiếp đãi những người quan trọng trong những dịp quan trọng. Lựa chọn rượu quý để tặng đối tác thay cho lời chúc tốt đẹp đến với người nhận. Tặng rượu cho đối tác vào dịp đầu xuân năm mới, tân gia… đều rất phù hợp, chúc cho người nhận đạt được thành công và vạn sự như ý.

Bộ tranh tứ quý dát vàng

Tranh tứ quý là dòng tranh mang ý nghĩa truyền thống được rất nhiều người yêu thích và sưu tầm. Tranh tứ quý có nhiều bộ khác nhau được biết đến như: Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Mai – Lan – Cúc – Trúc hay Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Bộ tranh tứ quý sẽ là món quà Tết, quà tân gia và có thể là quà khai trương mang ý nghĩa và tình cảm thân thiết của bạn dành cho đối tác. Không những thế, ý nghĩa của bộ tranh tứ quý này còn là điều thực sự khiến đối tác của bạn ấn tượng và hài lòng. Bởi tranh tứ quý với ý nghĩa mang lại sự thành công, hạnh phúc và may mắn cho người sở hữu. Do vậy đây là gợi ý quà tặng dành cho đối tác vô cùng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Tranh tứ quý 4 Tranh tứ quý 4
Tranh tứ quý 2 Tranh tứ quý 2

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Thay cho lời chúc mừng, các bạn có thể lựa chọn chiếc đĩa cá chép hoa sen. Với sự đơn giản nhưng mang nét tinh tế và ý nghĩa sâu sắc về sự may mắn, tấn tài tấn lộc của hình ảnh cá chép, đây chắc chắn sẽ là món quà khiến đối tác của bạn yêu thích.

Sổ tay doanh nghiệp cao cấp

Việc tặng sổ tay để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp không còn là điều gì mới mẻ và thường được các công ty áp dụng rộng rãi. Mỗi năm, các công ty đều lên kế hoạch cho việc này và tốn rất nhiều thời gian để tìm được nhà cung cấp in ấn, cũng như tìm kiếm các loại sổ sao cho phù hợp với khách hàng mục tiêu của mình.

Lịch

Tặng lịch doanh nghiệp cho khách hàng hay đối tác hiện nay là điều có thể dễ dàng thấy tại nhiều công ty. Mang ý nghĩa lời chúc một năm thành công và thuận lợi đến với người dùng, cũng như định vị, gợi nhớ đến thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Nên lựa chọn mua quà tặng đối ngoại ở đâu uy tín chất lượng cao ?

Lụa tơ tằm Nha Xá

Nhẹ nhàng, tinh khôi nhưng không kém phần Lộng lẫy. Lụa ngày nay không chỉ là màu trắng ngà, mà còn là đủ màu sắc, được in và thêu hoạ tiết sắc xảo.

Tà áo dài bay bay trong gió thu, màu áo óng ánh trong nắng vàng, để lại bao nhung nhớ vấn vương.

Dù ở bất cứ phương diện nào, lụa khi khoác lên người cũng tạo cảm giác bay bổng, mềm mại và rất lãng mạn.

Nhưng lụa thì cũng có cả dăm chục loại và loại nào tốt, bền, đẹp, vẫn là câu hỏi không dễ gì tìm được lời giải đáp. Song, nếu là người quan tâm đến lụa thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến lụa Nha Xá- Nàng Á hậu của làng lụa Việt Nam.

Từ bao lâu, các lái buôn hàng lụa đã tín nhiệm những súc tơ lụa nõn bóng, mượt mà của làng quê này. Trải suốt thời gian, làng dệt Nha Xá xã Mộc Nam (Duy Tiên) vẫn duy trì làng nghề để ngày càng làm đẹp cho đời, làm ấm lòng người trong và ngoài nước.

Lụa Nha Xá vẫn dệt trên máy truyền thống sợi dọc tơ tằm dùng sợi to, mật độ dày rất chắc chắn nhưng vẫn rất rủ và mềm mại.

 90S Coffee – Cfe hạt rang mộc nguyên chất

Nếu bạn muốn mua loại hạt cà phê rang xay – rang mộc nguyên chất, 90S Coffee chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nhắc đến loại cà phê rang xay – rang mộc ngon nhất chính là sản phẩm độc quyền của 90S Coffee. Sản phẩm luôn mang lại hương vị đậm đà, mùi thơm ngây ngất từ quy trình rang xay và công thức ủ gia truyền.

90S Coffee chuyên cung cấp các loại cà phê hạt cho quán cafe với bản vị và chất lượng tốt nhất. Bạn có thể đến tận xưởng của 90S để xem cách họ rang xay, ủ và nhận ngay thành phẩm sau đó. Bạn cũng có thể yêu cầu mẫu dùng thử hoàn toàn MIỄN PHÍ và được tư vấn về Gu cà phê chuẩn của mình.

MT GOLD ART – CHUYÊN QUÀ TẶNG DÁT VÀNG 24K CAO CẤP

Để khắc phục những khó khăn khi lựa chọn quà dành tặng đối ngoại cũng như để giúp bộ phận hành chính, công đoàn hay các cá nhân mua quà tặng đối ngoại với chất lượng, giá tốt, giao hàng đúng hạn hãy đến ngay với MT GOLD AR để mọi người có thể chọn được những món quà ý nghĩa với chất lượng tốt nhất nhé

Thương hiệu Mt Gold Art chuyên quà tặng cao cấp được biết đến rộng rãi trên khắp thị trường Việt Nam sẽ giúp món quà tặng đối ngoại của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Với showroom ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, có đủ các sản phẩm và dịch vụ, sản xuất, cung cấp quà tặng đối ngoại cũng như các đối tác trong nước cũng như nước ngoài, in ấn các loại trên quà tặng lưu niệm theo yêu cầu với mẫu mã đa dạng, nhiều chất liệu, nhiều kích thước dựa trên lựa chọn theo quy cách, số lượng đặt hàng và định hướng của khách hàng.

Mt gold art – Nâng tầm giá trị

Đến với Mt Gold Art quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn để giúp chọn ra những món quà phù hợp. Ngay cả qua dịch vụ mua hàng online, quý khách hàng cũng sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Các mẫu sản phẩm của Mt Gold Art đều có kiểm định rõ ràng. Món quà thiết kế theo yêu cầu nhất định sẽ đem đến sự hài lòng cho cả bên tặng quà và bên nhận quà.

Trong bối cảnh phát triển toàn diện về kinh tế – văn hóa hiện nay, nhu cầu duy trì và phát triển các mối quan hệ ngoại giao ngày càng được đề cao. Vậy nên, hãy cùng Mt gold art chọn ra những món quà ngoại giao cao cấp phù hợp nhất với những sản phẩm mạ phủ vàng 24k đẹp mắt, sang trọng, đẳng cấp và chứa đựng đầy ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác, những nhà đầu tư, thương gia, chính trị gia.

Mt gold art – Phục vụ chu đáo – Giá thành ưu đãi – Chất lượng cao

 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, chính hãng từ nhà sản xuất.
 • Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo
 • Chính sách bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp
 • Rất nhiều các chính sách ưu ái cho khách hàng ( Nhất là đối với khách hàng lấy số lượng lớn)
 • Tư vấn, giao hàng nhanh trong 24 giờ
 • Thiết kế, chế tác theo nhu cầu của khách hàng
 • Giấy chứng nhận vàng 24k đi kèm sản phẩm
 • Bảo hành 2 năm đối với tất cả các sản phẩm

Mt gold art có rất nhiều các chi nhánh trên toàn quốc

Showroom Hà nội

 • Số  499B Lạc Long Quân, p. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội : 0919945858 ( Tổng đại lý )
 • Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội :
 • Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Sở )
 • Số 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, HN

Showroom TPHCM

 • Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P12, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. : 0919945858

Hotline và thông tin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ  : 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0941.64.5858

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Email: Mtgoldart.net@gmail.com

Website: Mtgoldart.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *