Top 111 + Món quà tặng đối tác đối tác độc đáo vip nhất

Quà tặng đối tác không chỉ thể hiện thành ý muốn hợp tác làm ăn, kinh doanh mà nó còn thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của người tặng. Đồng thời hiện nay có rất nhiều cuộc làm ăn quan trọng cần có sự hỗ trợ của quà cáp để làm nên chuyện. Vì lẽ đó mà doanh nghiệp cần quan tâm và đầu tư nhiều hơn để lựa chọn món quà tặng đối tác thích hợp và hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, việc tặng quà đối tác là cả một nghệ thuật. Bởi món quà tặng bao giờ cũng có tính hai mặt của mình. Ví như món quà được gửi đi đúng cách, đúng lúc, đúng đối tượng thì món quà tặng sẽ là cơ sở giúp doanh nghiệp tạo dựng và duy trì mối liên hệ lâu dài giữa bạn với đối tác. Vì vậy, để chọn được những món quà sang trọng và ấn tượng, các bạn sẽ cần lưu ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây của Mtgoldart  để có được những gợi ý quà tặng tuyệt vời nhé!

Lưu ý trong việc tặng quà đối tác để không gây mất ất tượng 

Quà tặng không có chất lượng

Trên thị trường hiện nay có bày bán khá nhiều quà tặng, doanh nghiệp cần lưu ý xem xét kỹ uy tín của các công ty này trước khi quyết định đặt hàng. Một số nhà cung cấp sẵn sàng cạnh tranh về giá, vì thế không chú trọng đến chất lượng. Bạn biết đấy, một món quà không đảm bảo chất lượng có thể gây hiểu lầm cho người nhận, đây rõ ràng là một sai lầm trong nghệ thuật tặng quà cho đối tác mà doanh nghiệp không hề mong muốn mắc phải.

Tặng sai đối tượng

Nhiều doanh nghiệp thích tặng những món quà thú vị, “không đụng hàng”. Điều này là tốt nhưng đừng quên rằng mục đích chính của việc tặng quà là để tạo niềm vui cho đối tác hiện tại và đối tác mới, tạo dựng mối quan hệ ngày càng lâu dài, bền chặt. Chính vì thế, dù món quà có độc đáo thì doanh nghiệp cũng nên chú ý đến tính hữu dụng của nó.

Không nên tặng những món quà thông dụng đại trà

Nhiều người không quan trọng chuyện tặng quà nên họ thường dùng những món quà thông dụng và bình thường để tặng đi tặng lại. Các món quà thế này thường không cần đầu tư tâm huyết, cho thấy doanh nghiệp không có sự đầu tư vào món quà, tặng sao cũng được, miễn cốt có tặng là được. Thế nhưng theo tâm lý chung, người nhận thường kỳ vọng nhiều vào quà tặng, vì thế việc tránh làm họ hụt hẫng chính là một nghệ thuật tặng quà cho đối tác mà doanh nghiệp nên biết.

Hãy bỏ qua suy nghĩ tặng những món quà quá thông dụng và bình thường và suy nghĩ đến những món quà đặc biệt hơn nhằm tạo ấn tượng cho người nhận! Bạn nên đầu tư thời gian để suy nghĩ nên lựa chọn những món quà phù hợp, vừa ý nghĩa, thiết thực lại vừa đẹp lòng đối tác.

Cần đầu tư trang trí món quà sao cho đẹp mắt

Món quà sẽ bị giảm mất một nửa giá trị nếu doanh nghiệp không đầu tư cho việc trang trí món quà. Chẳng phải người xưa có câu “Của cho không bằng cách cho” hay sao? Món quà với hình thức sơ sài, không được đầu tư kỹ lưỡng sẽ gây ấn tượng không tốt với người nhận. Để khắc phục sai lầm không nên có này, doanh nghiệp hãy trang trí món quà bằng giấy gói đẹp mắt, trao gửi tận tay người nhận với tất cả tấm lòng chân thành.

Thông thường, các công ty hay đính kèm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng khi mua sản phẩm. Món quà nếu được trang trí cẩn thận, đẹp mắt, khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trọng, được ghi nhận sự đóng góp của mình cho sự phát triển của công ty. Món quà bình thường, không đẹp mắt, không có sự đầu tư, chăm chút từ người tặng dễ gây phản tác dụng đối với người nhận.

Quà tặng không cần giá trị quá cao

Không phải cứ là quà tặng càng mắc tiền thì càng thể hiện được lòng thành của bạn dành cho người tặng, dù nhiều người hiện nay vẫn giữ quan điểm này. Quà cho đối tác bạn nên nhớ đó là phải tùy vào tình huống tặng quà. Nếu không có năng lực thì siêu xe không thể đưa bạn lên ghế trưởng phòng, bạn không đáp ứng đủ yêu cầu thì món quà cũng không đem dự án về cho bạn được. Hơn thế nữa, những món quà giá trị thường đi kèm với một lời gửi gắm nhờ vả, ân huệ đôi khi còn làm người nhận cảm thấy khó chịu, nhức mắt vì sự lộ liễu quá đáng của bạn nữa.

Quà tặng nên mang ý nghĩa tốt đẹp và may mắn

Ai cũng thích nhận được những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp, vậy nên những món quà ý nghĩa cũng giống như lời chúc thành công, vạn sự như ý, tài lộc, công việc thuận lợi, sự may mắn,… luôn được yêu thích và nên được lựa chọn.

Quà tặng mang đậm nét văn hóa đất nước

Khi hợp tác với công ty nước ngoài, những món quà mang đậm giá trị truyền thống văn hóa của Việt Nam rất được xem trọng. Tặng quà mang nét văn hóa Việt để họ luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp khi ở Việt Nam cũng như hình ảnh con người đất nước Việt Nam, trong đó có công ty bạn. Món quà mang nét văn hóa Việt như: tranh hoa sen, tranh cá chép hoa sen, tranh chùa một cột, tranh khuê văn các, trống đồng…

Nghệ thuật tặng quà cho đối tác không phải ai cũng biết 

Chú ý phong tục tập quán khi tặng quà cho khách đối ngoại

Bạn nghĩ rằng nếu cùng trong một châu lục thì nghi thức tặng quà sẽ giống nhau. Nhưng là sai hoàn toàn nhé tiêu biểu như nghi thức tặng quà của nước Nhật với Trung Quốc.

Tại Trung Quốc việc tặng quà cho doanh nhân trở nên rất khắt khe vì điều đó coi như là hành động hối lộ. Vì vậy trước khi kết thúc buổi đàm phán bạn không nên mang món quà của mình ra tránh làm mất hòa khí đôi bên.

Đặc biệt chú ý nên tránh tặng những vật sắc nhọn bởi nó được hiểu rằng mối quan hệ làm ăn của bạn sẽ không được thuận lợi.

Ngược lại, văn hóa của người Nhật lại rất coi trọng việc gói quà một cách chăm chút. Giấy gói quà nên tránh những màu đen trắng vì đó là những màu tang tóc đối với người Nhật.

Khi bạn được mời ăn tối tại nhà riêng thì bạn nên tránh những đề tài tế nhị liên quan đến văn hóa tôn giáo và không nên lưu lại quá lâu. Khác với người Trung Quốc thì với người Nhật bạn nên tặng quà khi đang nói chuyện, điểu này thể hiện thành ý và sẽ khiến cuộc trò chuyện trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.
Khi trao quà, bạn hãy cầm bằng hai tay và cúi mình xuống và nói cho họ biết: ”Món quà này không thể sánh bằng mối quan hệ tốt đẹp giữa chúng ta”.

Hoặc trong văn hóa của người Anh: Người Anh không có thói quen nhận quà và tặng quà. Bạn không nên tặng cho họ những món quà có giá trị lớn như vàng bạc, trang sức,….

Top quà tặng đối tác ý nghĩa, độc đáo thể hiến sự tinh tế 

Thị trường quà tặng hiện nay, có quá nhiều sự lựa chọn đa dạng về mẫu mã giá cả. Tuy nhiên để chọn được món quà ưng ý, thực sự ý nghĩa và thể hiện hiện được mong muốn mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến đối tác của mình  là điều không hề dễ dàng. Trước khi tặng quà cho đối tác thì bạn nên tìm hiểu một chút về văn hóa của doanh nghiệp bên đôi tác, văn hóa tặng quà mỗi nơi sẽ mỗi khác. Sau đây bài viết sẽ gợi ý đến mọi người những món quà tặng đối tác được lựa chọn nhiều nhất.

Biểu trưng tượng thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền là biểu tượng của thành công trong công việc. Bởi thuyền buồm mang ý nghĩa của sự thuận buồm xuôi gió, mọi việc thuận lợi, mọi khó khăn nào cũng có thể dễ dàng vượt qua. Chiếc buồm là chiếc buồm đón gió, hơn thế nữa, trong phong thủy, cả nước và gió đều là biểu tượng cho tiền của, tài vận, mà làn gió tốt sẽ mang lại sự thuận lợi cho mỗi chuyến đi. Vì vậy, chiếc thuyền buồm là biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh, buôn bán thành công tốt đẹp, thu được nhiều lợi nhuận, và mọi điều thuận lợi sẽ xảy đến.

Đĩa cá chép hoa sen

Thay cho lời chúc mừng, các bạn có thể lựa chọn chiếc đĩa cá chép hoa sen. Với sự đơn giản nhưng mang nét tinh tế và ý nghĩa sâu sắc về sự may mắn, tấn tài tấn lộc của hình ảnh cá chép, đây chắc chắn sẽ là món quà khiến đối tác của bạn yêu thích.

Ngoài ra trong đường quan lộcá chép tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc và thăng tiến công danh. Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm, sự bền bỉ và cố gắng dẻo dai, để có thể vượt vũ môn hóa rồng. Chính vì thế người ta còn coi cá chép như một hiện thân của rồng, con vật linh thiêng cao quý.

Hoa sen biểu tượng cho những ý nghĩa cao đẹp đó là sự no đủ – giàu có, phồn vinh, sự sinh sôi đông con nhiều cháu.

Bộ tranh tứ quý

Tranh tứ quý là dòng tranh mang ý nghĩa truyền thống được rất nhiều người yêu thích và sưu tầm. Tranh tứ quý có nhiều bộ khác nhau được biết đến như: Tùng – Cúc – Trúc – Mai, Mai – Lan – Cúc – Trúc hay Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Bộ tranh tứ quý sẽ là món quà Tết, quà tân gia và có thể là quà khai trương, quà tặng đối tác mang ý nghĩa và tình cảm thân thiết của bạn dành cho đối tác. Không những thế, ý nghĩa của bộ tranh tứ quý này còn là điều thực sự khiến đối tác của bạn ấn tượng và hài lòng. Bởi tranh tứ quý với ý nghĩa mang lại sự thành công, hạnh phúc và may mắn cho người sở hữu. Do vậy đây là gợi ý quà tặng dành cho đối tác vô cùng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Bộ trà đúc vàng lá 24k

Thưởng trà là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt. Bởi thế những ấm trà đạo cao cấp, đi cùng một loại trà thơm hảo hạng sẽ là gợi ý quà tặng doanh nghiệp cho đối tác nước ngoài. Lẽ vì đó mà những ấm trà gốm sứ Mt Gold Art cao cấp, sang trọng và đẹp mắt chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho doanh nghiệp.

Sở hữu chất lượng gốm sứ cao cấp, do được nung trong nhiệt độ cao và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Kèm theo đó là phần đế được đúc vàng lá 24k rất độc đáo và tinh tế, tạo thêm sự sang trọng. Thương hiệu Mt Gold Art cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm bộ ấm trà đạo chất lượng, bền chắc với nước men bóng loáng, đẹp mắt. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn đính kèm một loại trà thơm nổi tiếng của người Việt đi kèm bộ ấm hoa mai đúc vàng lá 24k nhằm gia tăng sự tinh tế, sự chân thành mình đối với đối tác.

Rượu ngoại

Những bình rượu ngoại chất lượng, cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ là gợi ý quà tặng đối tác tuyệt vời dành cho bạn.Nếu xét cả về hình thức bên ngoài, chất lượng bên trong và cả sự đẳng cấp của món quà biếu tặng thì rượu ngoại sẽ là món quà tặng tuyệt vời dành tặng đối tác trong những dịp như lễ tết, sinh nhật…

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu rượu ngoại khác nhau. Và việc của bạn là hãy chọn đúng loại và thương hiệu đẳng cấp dành cho món quà tặng của mình.

Bút ký khắc thương hiệu

Không chỉ đơn thuần là bút dùng để viết với các mẫu bút ký của chúng tôi bạn có thể tha hồ sáng tạo nên một kiệt tác của riêng mình.Đặc biệt đối với những doanh nghệp đang cần một món quà đặc biệt. Mẫu bút ký có thể khắc tên người nhận với kiểu chữ mềm mại rất đẹp lên phần thân bút.

Đây chính là món quà là điều khiến họ nhớ mãi. Và đọng lại trong tâm trí người nhận là ấn tượng về sự quan tâm chu đáo, một hành động đẹp và nhân văn của doanh nghiệp. Điều này sẽ góp phần gắn kết quan hệ 2 bên chặt chẽ hơn.

Tranh bát mã

Đối với những người đi làm ăn, công tác xa nói riêng và kinh doanh mua bán nói chung, “mã đáo thành công” như là một lời chúc may mắn và thành công, đặc biệt nó còn mang ý nghĩa tốc chiến tốc thắng. Nhờ đó mà dòng tranh này đã trở nên phổ biến, được nhiều người ưa chuộng và làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, quà biếu sếp, mừng khai trương, tân gia, khởi công, sự kiện, quà kỉ niệm … như một lời chúc may mắn và tài lộc.

Gậy như ý

Gậy như ý là biểu tượng là cầu mong đạt được mọi ước nguyện, việc gì cũng tốt đẹp, vừa ý. Vương trượng là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó là vật khí rất quan trọng trong phong thủy, chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu. Vương trượng rất thích hợp dùng cho người mệnh cao, giữ trọng trách lớn. Đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách, văn phòng.

Tranh hoa sen

Tranh hoa Sen treo tường được coi là món quà tặng được trân quý nhất đối với người Việt Nam, vì thế, khi bạn có ý định tặng tranh hoa Sen cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng là thể hiện tình cảm yêu thương và quý trọng. Ý nghĩa của hoa Sen một phần đem đến cho không gian phòng ốc vẻ đẹp sang trọng và cảm giác thoải mái. Một phần giúp người nhận có được những điều tốt đẹp, tích cực và năng lượng mới trong công việc, món quà tranh hoa sen đẹp là tinh thần, là tính cách đặc trưng của người Việt Nam chúng ta.

Tượng cá rồng

Người ta tin rằng, cá rồng là hóa thân của Thần Rồng cho nên nó tượng trưng cho quyền lực và vị thế thống trị. Ngoài ra cá rồng đại diện cho tài lộc, nuôi cá rồng trong nhà không những sẽ giúp cho gia chủ thêm tài lộc thịnh vượng mà còn có khả năng trấn trạch, trừ tà, giúp nhà chủ được may mắn – hanh thông.

Cá rồng phong thủy cũng là một sinh vật trung thành sẽ thấy trước những rủi ro cho chủ nhân của nó và làm chệch hướng tiêu cực từ những người xung quanh. Đối với những người mong muốn tích lũy tài sản và mở rộng doanh nghiệp của mình, loài cá rồng vàng này được thiết kế đặc biệt để khai thác các hướng tài lộc.

Bộ ly rượu vang đúc vàng lá 24k

Một chai rượu ngon thì phải đi cùng một ly uống rượu đẹp thì mới “đúng chất” và xứng tầm. Dù một chai rượu có đắc tiền đến đâu nếu uống với một chiếc ly bình thường thì cũng làm mất đi tính thẩm mỹ cho buổi tiệc. Một bộ ly uống rượu bằng pha lê trong suốt điểm xuyến bởi những chất liệu vàng sang trọng sẽ là một món quà tặng đối tác tuyệt vời khiến đối tác hài lòng.

Tranh cá chép hoa sen

Nếu muốn mua tranh hoa sen đẹp để tặng cho đối tác, bạn nên chọn những bức có hoa sen và cá chép. Hoa sen có nghĩa là “Liên”, cá chép trong chữ Hán là “Ngư”, đọc là ‘Yu’’ có đồng âm với “Dư”. Hoa sen và cá chép khi được ghép lại sẽ là ‘liên dư’, điều đó cũng đồng nghĩa với việc luôn dư dả trong cuộc sống, tài lộc lúc nào cũng có.

Cá chép còn tượng trưng cho sự linh thiêng cao quý, “Cá chép hóa rồng”, hình tượng cá chép còn biểu tượng cho sự bền chí và nỗ lực đạt được những mục tiêu lớn. Trong kinh doanh, người ta sử dụng hình cá chép như là phương thức pháp khí tăng cường công danh, tài lộc.

Tranh chùa một cột

Nói đến chùa Một Cột, ta không thể không nhắc đến lối kiến trúc độc đáo của quần thể khu di tích này. Đây là một công trình kiến trúc sáng tạo với nhiều biểu tượng văn hóa, nghệ thuật, đậm nét tinh hoa dân tộc. Treo tranh chùa một cột sẽ giúp gia chủ rũ sạch mọi phiền ưu, giúp tâm hồn thư thái, dễ chịu.

Tranh chùa Một Cột có thể treo trong nhà, phòng khách hoặc phòng làm việc. Bạn có thể mua tranh làm quà biếu, tặng nhân dịp lễ, khánh thành, tân gia, quà tặng đối tác…Chùa một cột là một trong những biểu tượng của thủ đô, ai đến thăm Hà Nội thì hãy ghé thăm ngôi chùa với vẻ đẹp cổ kính này.

Tranh trống đồng

Trống đồng đã xuất hiện và đi vào đời sống văn hóa của người Việt Nam hàng nghìn năm. Nó không chỉ thể hiện lại cuộcsống mà còn là một biểu tượng quyền lực, tài sản quý của dân tộc Việt. Ngày nay, trống đồng làm quà tặng trở nên thành món quà được nhiều người yêu thích.

Trống đồng quà tặng dùng để tặng cho hội nghị, sự kiện quan trọng, đối tác nước ngoài để giới thiệu về nền văn hóa Việt Nam, tự hào về truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam và tự hào về khả năng đúc đồng của người Việt cổ.

Tranh chợ bến thành

Tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành không chỉ thuần túy là nơi buôn bán, gần một trăm năm qua ngôi chợ này đã trở thành một chứng nhân lịch sử chứng kiến bao  thăng trầm của thành phố. Sở hữu các kiến trúc cổ xưa nhất, được xây dựng từ những năm 1870 với tên gọi ban đầu là Les Halles Centrales và được đổi tên thành chợ Bến Thành vào năm 1912. Đây được coi là ngôi chợ lâu đời nhất Sài Gòn. Chợ Bến Thành rất được du khách ưu thích và bình chọn là một trong những điểm hấp dẫn nhất tại Sài Gòn.

Với hơn trăm năm lịch sử, là biểu tượng gắn chặt trong đời sống sinh hoạt cũng như tinh thần của người dân, tranh chợ bến thành dát vàng chắc chắn là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa mang đậm nét văn hóa dân tộc. Rất thích hợp làm quà tặng khách nước ngoài, bạn bè quốc tế khi ghé thăm Việt Nam.

Tranh cầu rồng đà nẵng

Cầu Rồng bắc qua sông Hàn, nối sân bay Đà Nẵng với bãi biển tuyệt đẹp và cũng là một cây cầu mang tính biểu tượng cho du lịch Đà Nẵng. Hãng CNN đã mô tả Cầu Rồng như là “một biểu tượng cho thịnh vượng của châu Á”. Cầu Rồng có kiến trúc độc đáo mô phỏng hình con rồng thời Lý mạnh mẽ vươn ra biển, trở thành điểm nhấn quan trọng, là biểu tượng kiến trúc của thành phố. Bức tranh cầu rồng đà nẵng là một tuyệt tác mô phỏng lên một cây cầu của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Bức tranh rất thích hợp làm quà tặng đối tác là khách nước ngoài.

Tranh hòn trống mái nét biểu tượng của Vịnh Hạ Long

Hòn Trống Mái đã trở thành biểu tượng trên logo du lịch quảng bá của vịnh Hạ Long cũng như trong sách hướng dẫn du lịch Việt Nam. Hòn Trống Mái là nguồn cảm hứng cho những tác phẩm nghệ thuật, các sản phẩm quảng bá cho du lịch tỉnh Quảng Ninh nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung đến bạn bè quốc tế. Mong muốn tạo nên một món quà lựu niệm cao cấp và đặc riêng biệt của vịnh Hạ Long. Các nghệ nhân của Mt Gold Art đã dày công nghiên cứu, lên ý tưởng thiết kế ra bức tranh dát vàng 24k để mô phỏng thu nhỏ hình ảnh biểu trưng của vịnh Hạ Long.

Tranh cửu ngư quần hội

Cửu ngư : là tranh vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa ‘cửu’ là chín và ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài.

Cá chữ Hán là “ngư” , âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư” (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có : dư ăn dư để.

Bánh mứt 

Các loại bánh mứt Việt Nam luôn mang lại sự yêu thích đặc biệt đối với các khách hàng đối tác nước ngoài. Những loại bánh, kẹo, mứt với nhiều màu sắc, hương vị thơm ngon sẽ khiến cho hộp quà tặng thêm đẹp mắt, mang đặc trưng của văn hóa người Việt.

Ngon miệng, độc đáo, màu sắc tươi mới bắt mắt sẽ khiến món quà tặng đối tác nước ngoài của bạn thêm ấn tượng. Và khi nhắc đến Việt Nam, chắc chắn đối tác của bạn sẽ nhớ ngay đến món quà đầy thân tình, và ngon miệng mà bạn đã gửi trao.

Cà vạt tơ tằm

Cà vạt là món phụ kiện thời trang theo chân người đàn ông trên mỗi bước đường đời. Nó còn là món trang sức không thể thiếu trong mỗi sự kiện quan trong mà các quý ông tham dự, dành tặng cà vạt cho khách hàng mang một ý nghĩa gắn kết, thấu hiểu giữa người nhận và người gửi.

Nước hoa cao cấp

Nước hoa không chỉ là một sản phẩm đa công dụng, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như dùng trên cơ thể, xịt lên áo quần hay tạo một bầu không khí thơm ngát cho căn nhà của bạn. Nó còn là một món quà thiên về mặt tinh thần. Dành tặng nước hoa làm quà đối tác chứng minh rằng bạn đã đặt rất nhiều tâm tư trong việc chọn lựa một món quà khiến người nhận yêu thích. Đây còn là một sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày và giúp họ nhớ về bạn.

Vì thế, nước hoa là một món quà chứa chan tình cảm. Nước hoa là quà tặng đặc biệt vì mọi người thường không mua sản phẩm này thường xuyên. Với thiết kế bao bì đẹp mắt và hương thơm đặc trưng, nước hoa chứa đựng thông điệp rằng người nhận thật sự xứng đáng với giá trị của món quà được gửi trao. Nếu đối tác của bạn là nữ hãy chọn những mùi hương dịu nhẹ, còn nếu là nam thì chọn hương nam tính..

Chậu cây tài lộc

Đối với những người làm ăn, kinh doanh thì lợi nhuận thu về là điều quan trọng nhất. Thành công là khi sản phẩm, dịch vụ của họ bán ra càng nhiều, tiền thu về càng lớn.  Vì vậy các yếu tố phong thủy giúp người kinh doanh buôn may bán đắt, tài lộc dồi dào rất được họ ưa chuộng. Quà tặng đối tác là chậu cây tài lộc là rất phù hợp. Chúng có tác dụng rất tốt theo phong thủy giúp thu hút tài khí, gia chủ gặp nhiều may mắn, tiền lộc đổ vào dồi dào.

Khuy cài áo

Khi nhắc đến những món quà ý nghĩa tặng đối tác không thể không nhắc đến khuy cài áo. Những mẫu khuy cài áo thiết kế bắt mắt, sang trọng, lộng lẫy rất thích hợp để làm quà tặng. Bởi lẽ món quà tặng đối tác này như thế hiện được tầm quan trọng của đối tác khách hàng đối với doanh nghiệp. Đồng thời cũng là món quà tiện lợi nhất cho đối tác nhất là đối tác nữ khi sử dụng vào những ngày quan trọng.

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ làm một món quà tặng đối tác thiết thực tuyệt vời cho bất cứ ai. Ngay cả trong thời đại điện tử và thiết bị công nghệ cao này, đặc biệt là với những người rất bận rộn. Đồng hồ con là món đồ không thể thiếu của những người sành về thời trang…Bạn có nghĩ đến lúc đối tác đưa tay lên nhìn giờ ngay trên chiếc đồng hồ bạn tặng, tất nhiên họ cũng sẽ nhớ đến người tặng và đó là cách tuyệt vời để có những lần hợp tác về lâu về dài. Món quà là chiếc đồng hồ gửi tặng đối tác chắc hẳn sẽ được người nhận vui vẻ.

 Giày da

Ra đời từ hàng thập kỷ trước cho đến ngày nay giày đặc biệt là giày da vẫn luôn là vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người. Không chỉ đơn thuần sinh ra để bảo vệ chân nữa, giày còn là xu thế, là thời trang, là vẻ đẹp và là đam mê của nhiều quý ông. Không chỉ vậy một đôi giày còn mang nhiều ý nghĩa vô cùng to lớn của nó. Gửi tặng giày đến đối tác chính là món quà thiết thực để họ luôn ghi nhớ đến ta.

Địa chỉ mua quà tặng đối tác cực uy tín chất lượng 

Shop thời trang Adam Store

Adam Store ra đời được hơn 5 năm, khởi đầu ở một cửa hàng nhỏ trên phố Lò Đúc. Adam Store những ngày đầu được gây dựng bởi 3 chàng trai trẻ tuổi, ôm trong mình hoài bão thay đổi xu hướng thời trang Việt Nam.

Bằng đam mê với vest và bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phút, Adam Store đã tiên phong trong ngành thời trang, thay đổi tư duy khách hàng, trở thành thương hiệu Việt Nam lớn nhất trong thị phần vest may sẵn, là thương hiệu uy tín về đồ Âu cho nam giới.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ:

  • 9 Thanh Niên – Hà Nội – 024.6686.6661
  • 11 Thanh Niên – Hà Nội –  024.6686.6661
  • 209 Phố Huế – Hà Nội –  024.6686.6161
  • 360 Cầu Giấy – Hà Nội –  024.6651.9696
  • 01 Phố Huế – Hà Nội –  024.2219.9911
  • 23 Đại Cồ Việt – Hà Nội – 024.2282.8833
  • Adam Outlet – 20 Đoàn Trần Nghiệp – Hà Nội – 024.66.518.717

Cửa hàng bán rượu vang tại Hà Nội uy tín

Trao Hibiscus được đánh giá là một địa chỉ tin cậy tại Hà Nội để mua các sản phẩm rượu vang chát, rượu vang ngọt, … được làm từ cây Hibiscus – cây Atiso đỏ với màu sắc đỏ hồng tuyệt đẹp. Các sản phẩm rượu vang của Trao Hibiscus đều được đông đảo người Việt Nam, cũng như cộng đồng người Nhật Bản và Châu Âu đón nhận, bởi chúng được nghiên cứu và chứng nhận với rất nhiều công dụng tốt cho tim mạch, huyết áp, giảm mỡ trong máu một cách hiệu quả,… Ngoài chất lượng cao, các sản phẩm rượu vang của Trao Hibiscus còn có thiết kế rất bắt mắt, vô cùng sang trọng trong các bữa tiệc và làm quà biếu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 23N2, Ngõ 30 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.38633245 – 0915 954 939
Website: http://trao.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hibiscusvn/

MT GOLD ART – CHUYÊN QUÀ TẶNG DÁT VÀNG

Cửa hàng quà tặng dát vàng MT Gold Art hiện đang là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng danh nghiệp, quà tặng cao cấp. Chuyên cung cấp, thiết kế, tư vấn các sản phẩm từ quà tặng dát vàng cho cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, sản phẩm của MT Gold Art hiện đang hiện diện trong rất nhiều ngôi nhà, văn phòng sang trọng. Đến với MT Gold Art bất kể mua quà tặng dịp gì, tặng ai bạn đều có thể chọn được món quà ưng ý nhất.

Địa chỉ:

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

–  Địa chỉ: 85 Nguyễn hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

 Hotline và thông tin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ  : 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0941.64.5858

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Email: Mtgoldart.net@gmail.com

Website: Mtgoldart.net

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *