Gợi ý 85+ món quà tặng khách hàng siêu độc đáo và cực ý nghĩa

Tranh cá chép ao sen 5

Khách hàng chính là nhân tố quyết định cho sự tồn tại, phát triển của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức. Việc quan tâm, chăm sóc và tri ân khách hàng là một việc làm cần thiết để giữ mối quan hệ và tạo được niềm tin, sự yêu thích về thương hiệu sản phẩm của bạn nơi khách hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn một món quà thật ý nghĩa cho khách hàng doanh nghiệp là vấn đề vô cùng quan trọng, làm sao món quà vừa tặng được cho số đông, vừa có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty một cách dễ dàng và ấn tượng. Sau đây , Mt gold art.net sẽ giới thiệu đến bạn một số món quà tặng khách hàng vừa độc đáo lại cực kỳ nghĩa tạo ấn tượng với khách hàng cao.

Quà tặng khách hàng đem lại lợi ích cho doanh nghiệp 

– Giữ chân khách hàng cũ:

Giữ khách hàng cũ chính là cách rất hữu hiệu để thu hút khách hàng mới. Việc chăm sóc khách hàng vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Khách hàng trung thành đóng góp một phần thiết yếu trong sự tồn tại và phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tạo ra được một hệ thống khách hàng trung thành sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Khi có được sự ủng hộ của khách hàng, họ sẽ giới thiệu doanh nghiệp tới những khách hàng khác. Việc quảng bá truyền miệng này là một trong những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất mà không tốn một chi phí nào. Chính vì vậy, quà tặng tri ân khách hàng có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của các doanh nghiệp.

– Thu hút khách hàng mới:

Rất nhiều doanh nghiệp thành công đã nhận ra rằng việc đầu tư ban đầu khi thu hút khách hàng mới bằng quà tặng độc đáo sẽ giúp cho doanh nghiệp khuyến khích khách hàng thường xuyên quay lại sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đó.

– Tạo một chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn:

Quà tặng không chỉ làm tăng thị phần mà còn có thể làm tăng nhu cầu cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, tăng nhận thức về nhãn hiệu của doanh nghiệp đồng thời phát triển mối quan hệ của doanh nghiệp với khách hàng. Ngoài ra, khả năng tạo dựng thương hiệu của quà tặng doanh nghiệp sẽ phát huy hiệu quả tối đa thông qua các mối quan hệ kinh doanh. Những món quà tặng ý nghĩa là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng thân yêu của mình.

Gợi ý chọn quà tặng khách hàng 

 Nghiên cứu về đối tượng khách hàng

Quà Tết cho khách hàng đối tác ngoài mục đích để tri ân thì còn là phương tiện để giúp giữ người tiêu dùng đi lâu hơn và xa hơn với công ty, doanh nghiệp. Vì vậy cần phải nghiên cứu và hiểu rõ đối tượng khách hàng mà mình muốn tặng quà để lựa chọn được vật phẩm tinh tế nhất.

Khách hàng rơi vào độ tuổi nào, giới tính ra sao là hai yếu tố đầu tiên cần được chú ý. Nếu công ty của bạn chuyên cung cấp mỹ phẩm cho nữ giới mà quà tặng doanh nghiệp lại là cravat thì rõ ràng bạn đã mất điểm rất nhiều trong khâu chăm sóc khách hàng rồi. Quà tặng Móc khoá cung hoàng đạo dát vàng 24k , bình cắm hoa, bộ khăn, bộ ly, trạnh hoa hồng vàng… là những lựa chọn tối ưu cho những đối tượng như vậy.

 Nắm rõ khoản kinh phí có thể bỏ ra

Việc bạn có thể đầu tư bao nhiêu chi phí để nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của công ty bạn phải là yêu cầu được đặt lên hàng đầu.

Khi nắm rõ được túi tiền của mình, cùng với số lượng khách hàng doanh nghiệp hướng đến, bạn sẽ không còn phải loay hoay mãi trong việc bị ngập chìm bởi quá nhiều sản phẩm với các mức giá cả hỗn loạn. Thu hẹp được phạm vi “mua sắm” sẽ giúp bạn không những tiết kiệm được thời gian mà còn cả công sức khi chọn quà cho khách hàng.

Nhu cầu của doanh nghiệp khi tặng quà

Đối với nhu cầu này thì việc in logo lên quà tặng quảng cáo: ly, tranh, tượng linh vật hay các vật phẩm khác luôn được ưu tiên chọn lựa. Các vật phẩm thường sẽ là đồ trang trí nhiều hơn là những vật dụng có thể sử dụng được hằng ngày. Chính vì yếu tố này mà các công ty cần thông minh chọn lựa các mẫu mã bắt mắt, cùng với cách in ấn sắc sảo mà không quá phô trương để người nhận quà cảm thấy dễ chịu và hài lòng. 

Việc món quà có giá trị lớn hay nhỏ đôi khi không quan trọng bằng cách thức mà người ta nhận được quà. Vì vậy quà tặng khách hàng ý nghĩa không cần thiết phải lớn nhưng cần phải tinh tế và thể hiện sự thấu hiểu cũng như sự quan tâm thật sự của nhà cung cấp đến với người tiêu dùng.

Nên tặng quà khách hàng vào những dịp nào ?

Quà tặng hội nghị

Các công ty lớn thường xuyên tổ chức những hội nghị khách hàng để giới thiệu những sản phẩm mới, giải pháp mới với mục đích bán hàng và sau hội nghị luôn có những món quà lưu niệm tặng khách như bộ ly hay những bức tranh lưu niệm.

Bên cạnh đó, người Việt Nam thích mua hàng có kèm quà tặng nên cũng trong những hội nghị giới thiệu sản phẩm đó, doanh nghiệp thường tặng kèm những món quà hấp dẫn để thúc đẩy mua hàng.

Quà tặng dịp lễ 8/3,20/10

Các công ty chuyên sản phẩm cho nữ giới sẽ quan tâm đến những ngày lễ nhỏ chỉ dành cho phụ nữ như 8/3, 20/10 và dịp này họ thường tặng quà cho khách VIP hoặc đưa ra quà khuyến mãi để thúc đẩy doanh số.

Các loại quà tặng khách hàng trong những ngày này chỉ cần đơn giản như nhắn tin chúc mừng, gửi hoa, gửi thiệp chúc mừng cũng làm khách hàng thấy họ luôn được quan tâm.

Quà tặng tết

Lễ tết chắc chắn là một dịp quan trọng mà hầu hết các công ty đều tặng quà cho khách hàng. Khi một năm kinh doanh kết thúc khởi đầu cho năm mới sắp đến, các doanh nghiệp đều có ngân sách dành cho quà tặng khách hàng nhằm tri ân và nhắc khách hàng nhớ đến công ty.

Quà tặng tri ân khách hàng hay đối tác

Những dịp kỷ niệm thành lập công ty, sinh nhật công ty hay tri ân cho khách hàng để thay lời cảm ơn họ đã tin dùng sản phẩm của mình, các doanh nghiệp thường dành tặng quà tặng tri ân.

Khách hàng là nguồn sống của một công ty và để đặt được những thành tựu hay tồn tại được lâu dài đều do khách hàng. Thông thường, các loại quà tặng khách hàng cho dịp này thường là những món quà đặc trưng về công ty có gắn logo và số năm kỷ niệm.

Quà tặng cuối năm

Nhằm cảm ơn khách hàng luôn tin dùng sản phẩm, dịch vụ trong suốt một năm và để nhắc nhớ về doanh nghiệp, các công ty thường gửi đến khách hàng những món quà ý nghĩa. Đây cũng là một cách để công ty thúc đẩy doanh số dịp cuối năm vì khi nhớ đến doanh nghiệp, khách hàng sẽ phát sinh nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ của công ty, nhất là vào dịp cuối năm khi nhu cầu mua sắm tăng cao.

Gợi ý các ý tưởng quà tặng khách hàng siêu độc đáo và cực ý nghĩa 

Quả cầu pha lê

Những người làm kinh doanh thường rất thích đặt một quả cầu pha lê trên bàn làm việc. Theo phong thủy, quả cầu tượng trưng cho trí tuệ uyên bác, minh mẫn, phát triển các mối quan hệ giao tiếp. Quả cầu pha lê đúc vàng lá 24k đặt trên đế pha lê đen sẽ là món quà cực kỳ thích hợp để tri ân khách hàng cao cấp.

Chậu hoa mai vàng 

Hoa mai là một nguồn thi hứng dồi dào, là hình tượng đẹp trong văn chương. Trong tiết đông giá lạnh, trong khi vạn vật như đang run rẩy, úa tàn thì hoa mai vẫn cứ tinh khôi bừng nở chào đón Xuân sang. Hoa Mai vốn là loài hoa có 5 cánh, được truyền miệng rằng là loài hoa chan chứa những hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình, là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân.

Biểu trưng Chậu Hoa Mai Dát Vàng sử dụng hình ảnh những Bông Hoa Mai vốn được biết đến như sự thuần khiết, sức mạnh tiềm tàng và ẩn chứa sâu thẳm trong đó là sự khiêm tốn khiêm nhường. Điều đặc biệt sản phẩm được tạo lên từ những chất liệu được đánh giá mang giá trị cao. Chính bởi vậy Sản phẩm Hoa Mai Ngũ Phúc Bằng Vàng sẽ là một lựa chọn quà tặng cực phù hợp trong các dịp biếu tặng.

Tranh thuyền thuận buồm xuối gió 

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió nằm trong danh sách quà tặng  phong thủy hết sức ý nghĩa. Ngày xưa, người ta sử dụng thuyền buồm là phương tiện giao thông trên biển. Khi gặp gió trời thuận lợi, căng buồm chạy êm ả, không gặp sóng gió. Các chuyến đi như vậy rất là may mắn, thu hoạch được nhiều tài lộc. Cho nên ngày nay người ta sử dụng cụm từ “Thuận buồm xuôi gió” là chỉ những điều may mắn, suôn sẻ. Dân kinh doanh rất thích treo tranh thuận buồm xuôi gió trong văn phòng với mong muốn những lần giao dịch, bàn bạc làm ăn với đối tác gặp thuận lợi, thu hoạch lợi nhuận.

Rượu vang nhập khẩu cao cấp

Các loại Rượu Nhập Khẩu dành tặng cho khách hàng nam giới, khách hàng VIP quan trọng hay đối tác ảnh hưởng đến doanh thu hằng năm của công ty. Rượu Nhập Khẩu có giá đắt đỏ nhưng tiền nào của nấy, khách hàng quan trọng của công ty thì phải bồi dưỡng cảm tình theo phương thức “đặc biệt” hơn, đúng không nào? Các quà tặng giá rẻ đại trà sẽ không phù hợp với các nhóm khách hàng này. Thậm chí là tác dụng ngược. Vậy nên, một đề cử cho quý công ty, doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng là Rượu Ngoại nhé.

Tranh bát mã dát vàng 

Tranh bát mã lấy nội dung 8 con ngựa phi như bay về phía trước. Hình ảnh ngựa được phác họa tuyệt đẹp, mang ý nghĩa may mắn và tốt lành trong kinh doanh sự nghiệp. Tranh bát mã được nhiều dân kinh doanh ưu ái và lựa chọn. Họ quan niệm rằng, treo bức tranh này trong văn phòng công ty sẽ hút tài lộc và may mắn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa thì đừng bỏ qua mẫu tranh giá cả vừa phải, không quá đắt đỏ này nhé.

Chậu hoa sen 

Hoa Sen – là hình ảnh của Đất Việt với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc, mang một vẻ đẹp nhã nhặn, thanh tao và yên bình nơi đồng quê ngan ngát hương thơm. Hình ảnh hoa sen lại càng đặc sắc hơn khi kết hợp với lớp vàng sang trọng. Một bức tranh hoa sen mạ vàng trưng trong phòng ngủ, phòng làm việc lại phát huy được hết vẻ đẹp của chúng cũng như thể hiện được tấm lòng vàng của người tặng đối với người nhận

Gậy như ý 

Đúng như 2 chữ “như ý” trong tên gọi, gậy như ý thể hiện sự cầu được ước thấy, mưu sự thành công, mọi sự như ý sẽ đến với người sử dụng. Ngoài ra, nó cũng có nghĩa là hài lòng với những điều mình có, mong cầu sự ổn định, bền vững trong công việc cũng như cuộc sống.

Gậy như ý phong thủy hội tụ linh khí may mắn, có khả năng hóa giải hung khí, chiêu gọi cát khí rất tốt, mang lại những tiều tốt lành cho chủ nhân. Hơn nữa, vì là một vật phẩm của quyền lực nên gậy như ý còn có thể giúp người sử dụng nâng cao ý thức và trách nhiệm của bản thân, biết quan tâm đến những người xung quanh. Gậy như ý hiện diện như một sự nhắc nhở người sở hữu phải luôn nỗ lực vươn lên, không ngừng trau dồi và phát triển bản thân để xứng đáng với vật phẩm này.

Mô hình thuyền buồm 

Thuyền Buồm có ý nghĩa của giống như bức tranh thuyền thuận buồm xuôi gió vậy. Khác ở chỗ tranh thuyền thuận buồm xuôi gió là tranh còn tượng thuyền buồm là dạng mô hình. Có khá nhiều mô hình về thuyền buồm, đẹp tinh xảo. Các chiếc thuyền buồm nhỏ được làm thủ công dát,mạ vàng tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, xét về phong thủy thì thuyền buồm cũng thuộc “linh vật” đem lại may mắn và điềm lành. Do đó, nếu bạn băn khoăn quà tặng doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa thì hãy thử món quà này nhé ạ

Tranh rồng phú quý 

Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống. Hình ảnh của rồng là hình ảnh vị thần phun nước làm mưa để dân cày ruộng, mang lại lúa gạo nuôi sống con người.

Rồng là con vật có mình dài, thân có nhiều vảy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, có thể tự do bay lượn trên trời cũng như dưới nước. Ngoài khả năng thu hút tài lộc, tranh rồng phú quý dát vàng còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí.

Tranh ngựa 

Ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Hoặc có thể lựa chọn mẫu tranh ngựa dát vàng 24k làm quà tặng khách hàng hay những đối tác hoặc cấp trên.

Tượng cá rồng 

Cá rồng là biểu tượng của sự phú quý giàu sang. Đồng thời mang ý nghĩa to lớn về sự sung túc và quyền lực, các tranh ảnh và tượng cá rồng luôn thu hút sự quan tâm của mọi người và trở thành một trong các sản phẩm quà tặng khách hàng cao cấp, quà tặng sinh nhật cao cấp… bán chạy nhất tại các cửa hàng quà tặng phong thủy, nhất là tượng cá rồng. Sản phẩm được chế tác vô cùng đẹp mắt và sống động từ hình tượng thật, dùng để trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng đều vô cùng lý tưởng.

Tranh cửu ngư quần hội 

Bức tranh cửu ngư quần hội là bức tranh hội tụ tất cả những gì may mắn nhất. Để tìm hiểu ý nghĩa tranh cá chép, ý nghĩa tranh cửu ngư quần hội. Bởi những ý nghĩa đặc biệt của nó. Số 9 trong tiếng Hán đọc là Cửu nghĩa là vĩnh cửu. Không những thế trong bức tranh còn có hình ảnh cá chép đọc là Ngư – đồng âm với Dư trong dư dả. Hình ảnh hoa sen đọc là Liên nghĩa là liên tục. Sự kết hợp đầy ẩn ý đã tạo nên một bức tranh tuyệt vời như một lời gửi gắm mong cho người chơi tranh sẽ gặp may mắn quanh năm, gia đình yên ấm, hạnh phúc mãi mãi, của cải dư dả không bao giờ hết.

Chậu hoa lan

Một điều thú vị làm nên sự khác biệt độc đáo của loài hoa lan hồ điệp là ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy mà không phải ai cũng biết. Hoa lan hồ điệp khi chưng trong nhà còn giúp gia chủ rước lộc vào nhà, mang những điều may mắn nhất đến với chủ nhân sở hữu. Đây là món quà tặng khách hàng khá độc đáo lại sang trọng vừa giúp thu hút tài lộc lại tạo trang trí tô điểm cho mọi người một ngôi phòng xinh xắn.

Bộ  bình ly rượu đúc vàng lá 24k 

Bình rượu không chỉ là vật phẩm có giá trị về thẩm mỹ mà còn có giá trị về tinh thần. Bô bình rượu thể hiện tinh thần bằng hữu, giao lưu và gắn kết các mối quan hệ với nhau. Từ thời xa xưa, con người đã kết giao huynh đệ trong những buổi tiệc rượu và cho đến ngày nay, rượu là một thức uống phổ biến trên toàn thế giới.

Các bộ bình rượu dùng làm quà tặng thường có thiết kế vô cùng tinh xảo và đẹp mắt, được làm từ thủy tinh hoặc gốm sứ nên đảm bảo độ bền về thời gian, vô cùng chất lượng.

Đôi chim én mùa xuân

Tượng cá chép vượt vũ môn

Tranh cá chép hoa sen

Chậu cây tài lộc 

Đối với người dân Việt Nam, có cây tài lộc cũng như việc cây mai luôn phải có trong nhà mỗi dịp Tết đến xuân về để ban cho sự may mắn, sung túc. Cây tài lộc cũng thế, tuy dáng cây nhỏ bởi đây là vật trang trí nhưng ý nghĩa của nó chẳng nhỏ chút nào. Thông thường, những cây tài lộc được mạ vàng, vàng là tông màu chủ đạo hoặc đỏ tươi may mắn.

Người ta thường nói, nơi nào có những cây tài lộc thì nơi đó có sự may mắn và bình yên. Ngoài ra, chúng còn được làm từ chất liệu đặc biệt dát mạ vàng bên ngoài, sở hữu nhiều dưỡng khí nên cây tài lộc còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe cho gia chủ. Đây cũng là một trong những món quà được khách hàng nhanh tay lựa chọn bởi chúng không quá kén chọn phải dựa theo có hợp tuổi, hợp bổn mệnh hay không mà ai cũng có thể dùng được.

Đĩa cá chép hoa sen 

Cũng là một vật trang trí nơi phòng làm việc, phòng khách. Đĩa kiểu trưng để bàn là món quà cao cấp đầy tuyệt vời nếu như bạn có thể in logo thương hiệu lên hoặc hình ảnh đặc trưng của công ty điêu khắc trên sợi vàng tân tiến hiện nay.

Ngoài ra, “Sen”, chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu. Hình họa “liên dư”, cá thường vẽ nhiều con.

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý.Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

Bút ký 

Bút viết là loại quà tặng mà dù là người đi học hay người đi làm đều cần đến nó và sử dụng nó rất nhiều. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của bút viết, cho dù hiện nay công nghệ số và các thiết bị điện tử đang dần chiếm ưu thế.

Những chiếc bút được thiết kế và mang những chi tiết nhận diện đặc trưng của thương hiệu doanh nghiệp trao đi dường như là món quà tặng vô cùng tinh tế mà khách hàng nhận được. Nó cũng giống như một sự quan tâm mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình.

Khung ảnh 

Khung ảnh để bàn là một món quà tặng khách hàng vô cùng tinh tế và độc đáo. Bạn sẽ không quá phải băn khoăn trong việc phải suy nghĩ lên ý tưởng đặt thiết kế sản phẩm ra sao. Bởi đối với khung ảnh để bàn, tất cả sẽ được trang trí và điêu khắc sẵn, những món quà cao cấp này bạn nên yên tâm tuyệt đối về chất liệu cũng như chế tác trong quá trình tỉ mỉ và cẩn thận nhất.

Khung ảnh để bàn là món quà nhỏ gọn và tiện ích nhất, không quá cồng kềnh, một góc nhỏ trên bàn cũng đủ làm cho không gian làm việc trở nên sinh động hơn.

Bộ uống trà đúc vàng lá 24k độc đáo 

Trên mỗi món quà bạn cần kèm theo logo của công ty bạn trên sản phẩm để khách hàng nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp bạn dễ và sâu sắc hơn. Món quà sẽ ý nghĩa hơn khi bạn viết kèm một lời chúc sinh nhật ý nghĩa tới người nhận quà. Sản phẩm đi kèm với lót ly, hộp đựng, túi xách màu đỏ tạo cảm giác ấm cúng.

Chậu mai vàng 

Chậu hoa mai vàng tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, may mắn. Hoa mai vàng năm cánh còn mang hàm nghĩa phũ phúc: trường thọ, phú quý, khang ninh, hiếu đức, thiện chung. Hoa mai còn được kết hợp với cá chép thể hiện sự toàn tụ, sum vầy. Đây sẽ là món quà Tết cực kỳ ý nghĩa dành cho quà tặng khách hàng, đối tác dịp cuối năm.

Bộ mỹ phẩm chống nắng, dưỡng da

Đối với phải nữ mỹ phẩm là điều không thể thiếu. Nhân ngày trọng đại này các bạn đồng nghiệp nam có thể tặng một set mỹ phẩm mini cao cấp, chính hãng hay đơn giản chỉ là một cây son. Có thể mẫu son hay màu son đó không hợp với một ai đó trong tập thể của bạn nhưng thể hiện được lòng thành của những đồng nghiệp nam cũng đủ làm cho các bạn nữ nơi văn phòng cảm thấy được quan tâm và có một ngày 8/3 vui vẻ.

Áo mưa có logo công ty

In áo mưa có logo công ty làm quà tặng khách hàng cũng là một xu thế của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Có những chương trình nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng như khi mua quà cho mẹ, vợ hoặc người yêu… sẽ được nhận một chiếc áo mưa in logo công ty. Vừa quảng cáo được thương hiệu vừa chiều được lòng khách.

Quà tặng tri ân khách hàng Sổ tay

Nói về quà tặng khách hàng thì không thể thiếu sổ tay, một vật dụng thân thuộc mà bất kỳ ai cũng có lúc cần phải sử dụng đến. Cuốn sổ tay nhỏ nhắn tiện lợi với thiết kế đơn giản mà lại thường xuyên sử dụng nên tặng sổ tay là ý kiến không hề tệ. Bạn có thể mua sổ tay trong nhà sách hay chuỗi cửa hàng siêu thị nào cũng có bán.

Những câu gửi tới các quý khách hàng chân thành nhất 

Câu chúc tri ân tới khách hàng

– Kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé.

– Chúng rất luôn vinh hạnh khi được quý khách hàng ưu ái và lựa chọn.

– Sự tin dùng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển lớn mạnh.

– Cảm ơn quý khách luôn đồng hành với sự phát triển của công ty doanh nghiệ.

– Gặp được quý khách là vinh hạnh của công ty chúng tôi. Chúc quý khách luôn vui vẻ.

– Cảm ơn quý khách đã luôn tin dùng sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi.

– Quý khách là một phần quan trọng góp lên sự thành công của công ty chúng tôi.

Câu chúc sinh nhật

– Chúc quý khách sinh nhật vui vẻ, luôn thành công trong cuộc sống.

– Chúc mừng sinh nhật quý khách luôn gặp nhiều điều may mắn.

– Cầu mong quý khách mỗi ngày luôn vui vẻ, mỗi ngày luôn hạnh phúc.

– Chúc quý khách sinh nhật vui vẻ, xinh đẹp, gia đình luôn hạnh phúc.

– Chúc quý khách gặp nhiều thành công trong công việc của mình.

– Chúc quý khách có sức khỏe tốt, luôn nở nụ cười trong cuộc sống.

– Chúc mừng sinh nhật, chúc quý khách hàng luôn trẻ trung, xinh đẹp.

– Chúc quý khách thêm tuổi mới thêm sức khỏe và gặp nhiều may mắn.

Câu chúc dip tết

– Chúc quý khách năm mới, an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn.

– Chúc quý khách năm mới phát tài, phát lộc, con cháu mãn đường.

– Tết đến xuân về chúc quý khách luôn vui vẻ bên gia đình thân yêu của mình.

– Năm mới kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào, tiền vô như nước.

– Chúc quý khách hàng vinh hoa, phú quý, cuộc sống an nhàn, tự tại.

– Năm hết tết đến chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

– Năm mới tốt lành, mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió.

Câu chúc dịp lễ tết 8/3 và 20/10

– Chúc quý khách luôn xinh đẹp, tươi vui và đừng quên luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

– Ngày lễ quốc tế phụ nữ, chúc quý khách hàng luôn trẻ trung, thanh xuân tươi đẹp.

– Ngày 20/10, chúc quý khách hàng mỗi ngày gặp một niềm vui, luôn nở nụ cười.

– Nhân ngày phụ nữ Việt Nam/quốc tế phụ nữ, chúc quý khách luôn xinh đẹp và đạt nhiều thành công trong công việc.

– Chúc quý khách ngày quốc tế phụ nữ luôn hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.

Địa chỉ mua quà tặng khách hàng chất lượng cao 

Cửa hàng bán rượu vang chính hãng

AMEC’s wine

AMEC’s wine được biết đến là một trong các thương hiệu phân phối rượu uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Đến với AMEC’s wine cũng chính là đến với các sản phẩm rượu hảo hạng, dịch vụ hậu mãi cùng thời trang phục vụ hết sức chu đáo, nhiệt tình. Trong nhiều năm qua, AMEC’s Wine vẫn luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi và vươn lên trong mọi khó khăn để trở thành thương hiệu mua sắm yêu thích của người dân Việt nói chung và của giới sành Rượu nói riêng.

Tại Hà Nội, showroom 69B Nguyên Hồng của AMEC’s Wine cũng đã trở thành một địa chỉ quen thuộc đối với người dân thủ đô, đặc biệt là giới sành rượu với việc cung cấp các sản phẩm rượu vang chất lượng nhất mà giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 69B Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 09888.03688 – 0985 93 6669 0243.366.6969
Website: http://ruoungonamec.com

Địa chỉ mua quà tặng dát mạ vàng cao cấp uy tín – Mt Gold Art

– Là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng khách hàng cho các doanh nghiệp, MT Gold Art luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Tại MT Gold Art tất cả các sản phẩm quà tặng đều được đảm bảo chất lượng cao nhất, khéo léo đến từng chi tiết. Đặc biệt đối với các sản phẩm có dát vàng sẽ có giấy chứng nhận chất lượng vàng 24k đi kèm, cam kết hàng thật giá chất.

– Điều đặc biệt là chúng tôi có những sản phẩm quà tặng dành riêng cho đối tượng khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp nhằm đảm bảo truyền tải trọn vẹn ý nghĩa món quà đến đối tác của bạn. MT Gold Art nhận giao hàng miễn phí trên toàn quốc và đảm bảo quý khách hài lòng mới thanh toán.

– Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà gì để tặng cho doanh nghiệp vào dịp quan trọng sắp đến, hãy nhanh chóng liên hệ ngay MT Gold Art để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng sự thành công của bạn bằng cách mang đến những sản phẩm quà tặng nâng tầm giá trị Doanh nghiệp của bạn.

Thông tin chuỗi cửa hàng:

– Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội ( Nhà phân phối , cửa hàng rộng, chỗ để xe thoải mái )

– Địa chỉ: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội ( Chi nhánh, cửa hàng cũng có rất nhiều sản phẩm phong phú đa dạng, chỗ để xe thoáng )

– Địa chỉ: 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội ( Chi nhánh, cửa hàng khá nhiều sản phẩm tuy nhiên chỗ để xe không thuận tiện cho lắm)

– Địa chỉ: 75 Huỳnh Văn Bánh,  P.17, Quận Phú Nhuận ( Chi nhánh, cửa hàng rộng rất nhiều sản phẩm chỗ để xe rộng thoáng mát )

Hotline và thông tin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ  : 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0941.64.5858

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Email: Mtgoldart.net@gmail.com

Website: Mtgoldart.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *