Bật mí 51+ món quà tặng quảng cáo độc đáo gây ấn tượng sâu sắc nhất với khách hàng

Quà tặng quảng cáo là một chiến lược quảng bá, marketing khá hiệu quả của nhiều doanh nghiệp. Với mục đích thúc quảng bá thương hiệu , hình ảnh của công ty đến đông đảo người dùng. Những món quà này thường được dùng trong các sự kiện, các buổi giới thiệu sản phẩm. Quà tặng quảng cáo thường mang lại hiệu quả cao bởi những món quà tặng này thường được người nhận lưu giữ lâu hơn, dễ dàng gây ấn tượng.

Vai trò của quà tặng quảng cáo đối với doanh nghiệp

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm được sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp trong các chiến dịch marketing. Mang đến những ấn tượng tốt, sâu đậm trong tâm trí của khách hàng.

Những món quà tặng quảng cáo  hay sản phẩm khuyến mại đều có ý nghĩa giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty. Tạo ra niềm tin,uy tín sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.

Quà tặng quảng cáo là món vật phẩm không thể thiếu trong các dịp, sự kiện hay đại hội quan trọng. Đó là món quà thể hiện sự tri ân với khách hàng và đối tác của mình. Qua đó, các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng.

Một vai trò quan trọng khác của quà tặng quảng cáo ca ngợi sự sáng tạo của nhân viên giới thiệu ra thị trường những sản phẩm độc đáo, độc quyền mà chỉ doanh nghiệp mình mới có.

Tiêu chí lựa chọn quà tặng quảng cáo cho khách hàng

Việc lựa chọn quà tặng quảng cáo cũng cần phải phù hợp với dự định trong kế hoạch marketing hay quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng cần dựa vào dư chi ngân sách cho chiến dịch, kế hoạch nay. Để từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với chất lượng đảm bảo. Dưới đây là một vài tiêu chí bạn nên cân nhắc và tham khảo khi chọn lựa sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để quảng cáo cho doanh nghiệp và khách hàng tùy thuộc và đối tượng mà có sản phẩm khác nhau.

Sản phẩm quà tặng phải chứa thông điệp quảng cáo

Nói đúng hơn thì sản phẩm được sử dụng để làm quà tặng cần phải thu hút được sự chú ý và quan tâm của đông đảo khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng. Ngoài ra cũng giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn về doanh nghiệp và thúc đẩy độ nhận biết của thương hiệu.

Đừng quên mục đích chính của quà tặng khuyến mại là thúc đẩy nhận diện thương hiệu của bạn. Do vậy, logo và slogan phải được in ở nơi rõ ràng và nổi bật nhấ và dễ thấy dễ nhìn nhất. Hãy đem tặng trong các dịp sự kiện, chiến dịch bán hàng, tri ân … để khách hàng nhận thấy công ty bạn chuyên nghiệp. Qua đó biết quan tâm đến họ, nhớ về bạn nhiều hơn và sẽ còn sử dụng sản phẩm công ty trong lâu dài nữa.

Quà tặng quảng cáo phải có giá trị sử dụng

Có khá nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn sai sản phẩm quảng cáo. Sản phẩm tặng chỉ mang tính chất đẹp mắt nhưng về giá trị sử dụng thì hầu như không có. Điều này dẫn đến việc khách hàng lãng quên là rất cao. Chính vì thế, để tăng hiệu quả trong chiến dịch quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Bạn cần chọn lựa sản phẩm quà tặng quảng cáo có thể sử dụng được thường xuyên, hữu dụng với khách hàng. Như vậy thì họ sẽ nhìn thấy logo doanh nghiệp hàng ngày khi sử dụng và cả những người không sử dụng cũng biết ít nhiều đến doanh nghiệp của bạn. Cách nhận biết thương hiệu đi từ vô thức đến có ý thức khi được lặp lại nhiều lần mỗi ngày. Đây là cách cực kì hữu hiệu mà nhiều ông lớn đã thực hiện và rất thành công.

Thiết kế bền đẹp

Thiết kế đẹp, độc đáo sẽ làm quà tặng của bạn thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chính do vậy mà quà tặng quảng cáo vô cùng đa dạng về chất liệu cũng như chủng loại.

Chất liệu của quà tặng quảng cáo cũng rất cần được quan tâm chú ý đến. Không ai thích nhận những món quà tặng với chất liệu kém bền, độc hại. Chính vì lí do này, nên hiện nay hình thành một trào lưu quà tặng vô cùng mới mẻ và được chào đón rộng rãi. Đó là quà tặng thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Quà tặng phải miễn phí và không có điều kiện rằng buộc

Xét về mặt tâm lý thì không ai thích có sự ràng buộc hay điều kiện để được nhận quà tặng. Đặc biệt nếu đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tới là những người có tri thức và trình độ học vấn cao. Nếu bạn muốn được thông tin của khách hàng thì cũng nên có những kế hoạch cụ thể, rõ ràng hơn. Để sao cho chiến dịch tặng quà đem lại hiệu quả tốt nhất.

Nhưng theo ý kiến cá nhân của tôi thì việc tặng quà tốt nhất chính là miễn phí, không rằng buộc. Để khách hàng thoải mái và nên để họ tự nguyện sẽ tốt hơn là có điều kiện.

Chọn quà tặng quảng cáo cần lưu ý những nội dung gì ? 

Thời gian đặt hàng quá ngắn

Các công ty chuyên làm hàng khuyến mãi uy tín có thể hoàn tất một đơn đặt hàng rất nhanh, từ vài ngày đến một tuần. Tuy nhiên, doanh nghiệp không nên vì thế mà chủ quan và chỉ đặt hàng trước một thời gian quá ngắn.

Theo các chuyên gia, doanh nghiệp nên chuẩn bị đặt hàng khuyến mãi trước thời gian diễn ra sự kiện khoảng hai, ba tháng vì hai lý do. Thứ nhất là tiết kiệm được chi phí (vì khi đặt hàng quá gấp thì có thể bị các nhà cung cấp ép giá).

Thứ hai, doanh nghiệp cần phải dự phòng khả năng mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ như kế hoạch, chẳng hạn cần phải chỉnh sửa lại thiết kế hoặc thay đổi lượng quà tặng.

Không tìm hiểu sở thích của khách hàng

Nhiều doanh nghiệp có suy nghĩ rằng đã là quà biếu thì kiểu gì khách hàng cũng sẽ nhận. Vì thế, một số doanh nghiệp tặng khách hàng những món quà mà họ không thích, chẳng biết dùng vào việc gì.

Nên nhớ rằng mục đích của việc tặng quà là để tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng quan hệ với họ, khiến họ nhớ đến doanh nghiệp khi ra các quyết định mua hàng.

Không có mục tiêu rõ ràng

Vẫn biết mục đích chính của việc tặng quà cho khách hàng là để đem đến niềm vui cho họ và khuyến khích họ mua sắm, nhưng doanh nghiệp cũng nên rà soát lại mục tiêu đã đặt ra. Đây là cơ sở để đánh giá hiệu quả của các chương trình tặng quà.

Ví dụ, nếu mục tiêu của doanh nghiệp là tăng số lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng thì cần phải theo dõi và so sánh số liệu khách hàng đến cửa hàng lúc trước và sau khi thực hiện việc tặng quà.

Nếu mục tiêu của doanh nghiệp là tăng số lượng khách hàng mới hoặc tăng doanh thu thì mục tiêu đó cũng cần được lượng hóa cụ thể.

Quá chú trọng đến chi phí. Khi quá quan tâm đến chi phí, doanh nghiệp có thể đặt những món hàng không có chất lượng. Nên nhớ rằng những món quà tặng cho khách hàng tại các hội chợ triển lãm hay tặng trực tiếp sẽ để lại trong họ một ấn tượng mạnh về doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ không được nhớ đến ấn tượng tốt đẹp nếu món quà tặng sớm bị hư hỏng. Việc tặng một món quà chất lượng kém còn tệ hơn việc không tặng gì cho khách hàng.

Tặng sai đối tượng

Nhiều doanh nghiệp thích tặng những món quà thú vị, “không đụng hàng”. Đừng quên rằng mục đích chính của việc tặng quà là để tạo niềm vui cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới, kích thích họ mua hàng nhiều hơn.

Vì vậy, không nên chọn những món hàng tuy có vẻ thú vị nhưng không hữu dụng đối với khách hàng.

Cung cấp thông tin không đầy đủ

Món quà tặng rất quan trọng đối với khách hàng nhưng có điều khác cũng rất quan trọng là tên, địa chỉ và các thông tin khác của doanh nghiệp phải được in trên đó.

Thông tin in trên quà tặng phải rõ ràng, sao cho khách hàng có thể mua hàng hay hỏi về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Một số doanh nghiệp thường in tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, thậm chí đủ cả logo, khẩu hiệu và hình ảnh nữa.

Tuy nhiên, do đa số các món quà tặng có kích cỡ không lớn, doanh nghiệp cần cân nhắc, chỉ chọn in những thông tin cần thiết, phù hợp nhất.

Chẳng hạn, nếu doanh nghiệp muốn khách hàng ghé thăm trang web của mình thì nên in địa chỉ của trang web lên quà tặng, không cần in số điện thoại nữa.

Không chọn được nhà cung cấp có uy tín

Hiện nay thị trường có khá nhiều nhà cung cấp quà tặng nên doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ uy tín của các công ty này trước khi quyết định đặt hàng. Một số nhà cung cấp sẵn sàng cạnh tranh về giá, vì thế không chú trọng đến chất lượng.

Một số khác có thể đảm bảo được chất lượng cao, nhưng thường giao hàng không đúng hẹn. Một số khác lại không hề có bộ phận hay người đại diện chăm sóc khách hàng để trả lời cho doanh nghiệp các thắc mắc liên quan đến việc thực hiện đơn đặt hàng…

Gợi ý những món quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp 

Việc chọn quà tặng quảng cáo giá rẻ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đã có danh sách các món quà tặng để đưa ra lựa chọn. Vậy nên chúng tôi xin được chia sẻ một vài gợi ý về các món quà tặng khuyến mại, quảng cáo được sử dụng nhiều và có giá trị sử dụng. Cùng tham khảo ngay sau đây:

Tranh bát mã

Tranh Mã Đáo Thành Công hay còn gọi là tranh Bát Mã thuộc nhóm quà tặng Phong Thủy. Tranh Bát Mã lấy nội dung 8 con ngựa phi như bay về phía trước. Hình ảnh ngựa được phác họa tuyệt đẹp, mang ý nghĩa may mắn và tốt lành trong kinh doanh sự nghiệp. Tranh Mã Đáo Thành Công được nhiều dân kinh doanh ưu ái và lựa chọn.

Họ quan niệm rằng, treo bức tranh này trong văn phòng công ty sẽ hút tài lộc và may mắn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp ý nghĩa, liên quan đến Phong Thủy thì nên chọn tranh Mã Đáo Thành Công, giá cả vừa phải, không quá đắt đỏ.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Ngày xưa, người ta sử dụng thuyền buồm là phương tiện giao thông trên biển. Khi gặp gió trời thuận lợi, căng buồm chạy êm ả, không gặp sóng gió. Các chuyến đi như vậy rất là may mắn, thu hoạch được nhiều tài lộc. Cho nên ngày nay người ta sử dụng cụm từ “Thuận buồm xuôi gió” là chỉ những điều may mắn, suôn sẻ.

Do vậy rất nhiều người thích treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió nhất là đối với những người kinh doanh buôn bán, bức tranh hay đặt trong văn phòng hoặc phòng khách với mong muốn đem lại lợi lộc, tiền tài.

Tượng thuyền buồm dát vàng 24k

Thuyền Buồm Phong Thủy có ý nghĩa của giống như Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió. Khác ở chỗ Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là TRANH còn thuyền buồm Phong Thủy là dạng mô hình. Có khá nhiều mô hình về thuyền buồm, đẹp tinh xảo.

Các chiếc thuyền buồm nhỏ được làm thủ công mạ vàng tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, xét về Phong thủy thì thuyền buồm cũng thuộc “linh vật” đem lại may mắn và điềm lành. Do đó, nếu bạn băn khoăn không biết chọn món quà tặng quảng cáo nào để cho doanh nghiệp mình độc đáo, ý nghĩa thì hãy thử món quà này nhé.

Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là món quà tặng quảng cáo cho danh nghiệp nhân dịp tri ân khách hàng cuối năm, đảm bảo các khách hàng nhận được sẽ rất yêu thích. Từ xa xưa, cá chép đã được xem như linh vật sánh ngang với rồng phượng trên trời. Khi muốn nói đến sự thành công, thăng tiến, một bước đi lên, người ta thường ví với hình ảnh “ các chép vượt vũ môn hóa rồng”. Loài vật này biểu trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, trong đời sống và sự nghiệp. Trong khi đó sen lại mang vẻ đẹp thanh tao cao quý, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Cá chép hoa sen kết hợp với số 9 – con số đẹp nhất trong phong thủy càng nhân thêm ý nghĩa viên mãn trọn vẹn vĩnh cửu. Tranh cá chép hoa sen – cửu ngư quần hội sẽ giúp gửi gắm lời cầu chúc may mắn, an khang trong dịp năm mới đến với người nhận. Đây là quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp cuối năm thực sự rất độc đáo.

Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen dát mạ vàng 24k của thương hiệu Mt Gold Art, là một bức tranh được mạ vàng cao cấp, khắc họa hình ảnh cá chép và hoa sen đã tạo nên một bức tranh vô cùng đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Khi nhìn vào bức tranh làm cho con người ta có cảm giác bình yên, tự do, thoải mái.

Đây là quà tặng vàng cao cấp rất ý nghĩa thích hợp để tặng những đối tác quan trọng, người thân. Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng quảng cáo để gửi tặng khách hàng hay các đối tác thì không nên bỏ qua món quà này.

Áo khoác, áo mưa

Cũng giống như ô dù, áo mưa là một sản phẩm quà tặng được các doanh nghiệp ưa chuộng. Áo khoác, áo mưa là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Việc tặng áo khoác, áo mưa mang logo thương hiệu cũng khiến việc quảng bá, nhắc lại hình ảnh thương hiệu nhiều lần, trở nên hiệu quả hơn.

Chậu cây kim ngân dát vàng

Cây kim ngân từ lâu đã là một loài cây có rất nhiều ý nghĩa may mắn đặc biệt là trong vấn đề vượng khí vượng tài. Theo dân gian, đây là loài cây cảnh có khả năng cân bằng hài hòa các yếu tố về phong thủy đặc biệt nó còn mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho người sở hữu.

Vị trí thích hợp nhất để chậu cây kim ngân dát vàng là những nơi có thể vận nhiều khí tài lộc như bàn tại phòng khách, bàn làm việc, quầy thu ngân. Càng những nơi nào tập trung, có liên quan nhiều đến tài chính tiền bạc thì ảnh hưởng của món quà tặng này càng tốt.

Chậu cây kim ngân dát vàng 24K rất thích hợp để trở thành món quà mang tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp gửi đến các sự kiện hay hội nghị khách hàng. Qua vật phẩm này sẽ thể hiện rõ tâm ý của người tặng muốn cầu chúc cho gia chủ được hưởng tất cả sự giàu có, may mắn, tấn tài tấn lộc, tiền vô như nước.

Chậu hoa lan hồ điệp

Chậu hoa lan hồ điệp được các nghệ nhân của Mt Gold Art dát vàng sang trọng, sẽ là một món quà tặng cho khách hàng ý nghĩa. Chào đón một năm mới an khang, vạn sự lành. Món quà tặng này như một lời tri ân giữa các công ty với khách hàng đã đồng hành, gắn bó trong suốt một năm dài qua, và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt với nhiều cơ hội và thành công trong năm mới.

Hoa phong lan chứa đựng thông điệp về tình yêu và sự hoàn mỹ. Đó có thể là vẻ đẹp của sự quyến rũ, tinh tế, sang trọng, quý phái, hay dịu dàng, lịch lãm. Nó cũng có thể là vẻ đẹp của trí tuệ, sự thanh cao, tinh khiết, hay sự mạnh mẽ, quyết đoán. Nó cũng biểu trưng cho tình thủy chung, sự son sắt, lòng biết ơn. Hoa lan còn là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển, tính bền vững.

Tranh trống đồng dát vàng

Tranh trống đồng mạ vàng là một món quà tặng quảng cáo cao cấp, dành tặng bạn bè, đối tác trong cũng như nước ngoài nước rất ý nghĩa. Nhằm quảng bá thương hiệu và giới thiệu nét văn hoá cổ xưa của người Việt.

Đây là quà tặng độc đáo, cao cấp được chế tác tỉ mỉ từng họa tiết, hoa văn. Đây là sản phẩm quà tặng mạ vàng dành tặng người thân, người nước ngoài, các vị khách Quốc Tế. Tặng tranh trống đồng dát vàng 24k cho bạn bè quốc tế mang ý nghĩa văn hóa dân tộc sâu sắc, quảng bá tới bạn bè quốc tế về văn hóa cội nguồn của dân tộc Việt Nam.

Rượu vang, rượu mạnh

Từ lâu, những chai rượu mạnh, rượu lâu năm đã trở thành một món quà tặng quảng cáo mà các doanh nghiệp thường nghĩ đến mỗi khi có nhu cầu tặng quà. Rượu vang, rượu mạnh với các thiết kế đẹp, cũng như chất lượng tuyệt hảo sẽ là một ý tưởng hay để bạn có thể tham khảo mỗi khi cần đi biếu quà Tết cho các đối tác, khách hàng doanh nghiệp của mình.

Tượng ngựa tài lộc

Hình ảnh tượng ngựa tài lộc luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Ngựa là linh vật trung thanh nhất với chủ,dù ở chiến trưởng hiểm nguy nhưng hình ảnh chú ngựa vẫn xông lên tốc thắng cùng thân chủ, ngoài ra ngự là linh vật mang lại may mắn,tiền tài,công danh cho lãnh đạo,mong chóng được thăng quan tiến chức trong cơ quan,đơn vị.

Chậu hoa mai vàng

Hoa mai thường nở trước khi xuân đến. Đó cũng chính là đặc trưng của loài hoa này. Hoa mai có khả năng chịu lạnh tốt, khi gió xuân đến, cây mai khai hoa, báo tin cho nhân gian biết mùa xuân đã về.

Cây mai có thân thẳng tượng trưng cho sự bất khuất và ý trí kiên cường. Do vậy, trong lịch sử, cây mai còn luôn được xem là vật tượng trưng cho khí chất, phẩm cách cao thượng là liêm khiết của người quân tử.

Tranh hoa mai dát vàng làm quà tặng quảng cáo có thể đặt trong phòng khách, trên bàn làm việc. Thích hợp làm quà tặng bạn bè, đối tác, nhân viên hay các khách hàng yêu quý.

Tranh cá chép hoa mai

Hoa mai có 5 cánh là hình ảnh đại diện cho Ngũ phúc: Khoái lạc, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, bình yên. Cá Chép tượng trưng cho sự may mắn, thành công và viên mãn. Cá Chép là loài cá duy nhất vượt vũ môn hóa rồng, nó mang hình ảnh của sự bền bỉ, ý trí kiên cường, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công.

Tranh cá chép hoa mai dát vàngvới hai hình ảnh chủ đạo là đôi cá chép vàng song hành cùng nhau, hướng về phía cành mai đang khai hoa, thích hợp làm quà tặng quảng cáo cho công ty mỗi dịp tết đến xuân về.

Gậy như ý

Ý nghĩa của quyền trượng này đúng như tên gọi “Như Ý” thể hiện việc cầu được ước thấy . Những điều mong muốn đều đạt được. Ngoài ra ,quyền trượng cũng có ý nghĩa là thể hiện sự hài lòng với những điều mình có . và cầu mong về sự ổn định bền vững.

Gậy như ýkim khí mang ngọc nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc. Đây là một trong những pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức. Món quà rất thích hợp làm quà tặng sếp hay các đối tác, những người có địa vị quyền uy.

Bộ cốc ly

Ly, cốc chén là sản phẩm mà không có gia đình nào là không sử dụng. Đây cũng là loại quà tặng có tính thực tế cao không kém áo mưa hay các loại ô dù. Bộ ly chén là thứ mà mỗi khi ai đó đến nhà bạn chơi thì đều có thể nhìn thấy những sản phẩm này.

Logo doanh nghiệp được in lên các sản phẩm sẽ khiến người chưa biết đến doanh nghiệp sẽ biết đến doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Hơn nữa, họ còn có thể ngay lập tức tin tưởng những sản phẩm của doanh nghiệp bởi người quen đã từng sử dụng.

Bút viết

Bút viết là loại quà tặng mà dù là người đi học hay người đi làm đều cần đến nó và sử dụng nó rất nhiều. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của bút viết, cho dù hiện nay công nghệ số và các thiết bị điện tử đang dần chiếm ưu thế.

Những chiếc bút được thiết kế và mang những chi tiết nhận diện đặc trưng của thương hiệu doanh nghiệp trao đi dường như là món quà tặng quảng cáo vô cùng tinh tế mà khách hàng nhận được. Nó cũng giống như một sự quan tâm mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình.

 Lịch treo tường, lịch để bàn.

Tuy đơn giản nhưng lịch treo tường rất thích hợp để làm quà tặng cho doanh nghiệp. Lịch có thể dễ dàng thể hiện được phong cách của doanh nghiệp thông qua thiết kế độc đáo, và cũng hỗ trợ cho việc quảng bá hình ảnh công ty. Lịch làm quà tặng cần thiết kế cho phù hợp vừa thể hiện được phong cách của công ty, vừa đẹp và trang nhã mang tính thẩm mỹ cao.

Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Bộ bình ly rượu pha lê phối sứ là món quà tặng rất đặc biệt. Bộ bình ly rượu được thiết kế với kiểu dáng sang trọng. Trên mỗi bình ly được thiết kế với những hình ảnh và hoa văn khác nhau. Bên trong đáy bình và ly là những lá vàng dát mỏng. Vì vậy, nó đã tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cao cấp hơn cho sản phẩm.

Địa chỉ bán quà tặng quảng cáo mẫu mã đẹp chất lượng cao 

Hẳn là trong những lễ quảng bá sản phẩm mới của công ty, khuyến mãi cho khách hàng, hội thảo, hội nghị, lễ khởi công, khánh thành, sinh nhật công ty, giao lưu văn hóa… sẽ cần đến các quà tặng quảng cáo có ý nghĩa và thích hợp với từng mục đích khác nhau.

Cửa hàng Gốm Sứ Minh Long

Để bắt kịp xu thế và nhu cầu của thị trường, các công ty sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp cũng đã ra đời với hy vọng mang đến một địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin.

Đồng thời, có được cho mình nhiều gợi ý quà tặng quảng cáo ý nghĩa, độc đáo cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp hcm uy tín, sản phẩm quà tặng gốm sứ chất lượng từ thương hiệu Minh Long, dịch vụ in logo lên ly thủy tinh, sản phẩm gốm sứ chất lượng. Cung cấp đa dạng sản phẩm, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước

Dịch vụ in logo chuyên nghiệp; với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều thâm niên; công nghệ hiện đại; kỹ thuật in tiên tiến. Đảm bảo mang đến quà tặng chất lượng với hình ảnh in logo nổi bật, rõ ràng, sống động và vô cùng ấn tượng.

Công ty quà tặng Bizgift

Công ty Quà tặng Bizgift chuyên hoạt động trong lĩnh vực quà tặng nhất là quà tặng quảng cáo cho các công ty,  và được đánh giá là uy tín tại TP. HCM. Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp cùng các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, Bizgift luôn tạo ra các sản phẩm mới lạ hấp dẫn trên nhiều chất liệu để tạo nên sự đặc trưng cũng như điểm nhấn riêng cho mỗi sản phẩm mà mình cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Kể từ ngày thành lập cho đến nay, Bizgift đã đồng hành gắn kết cùng khách hàng suốt hơn 5 năm qua, tuy là một khoảng thời gian chưa quá dài, thế nhưng với những thành công đạt được, công ty đã nhận được sự tin tưởng, yêu quý từ đông đảo các khách hàng trong cả nước.

Được biết đến như một thương hiệu chưa phải lớn mạnh nhưng phát triển không ngừng, Bizgift.vn vẫn đã và đang từng ngày cố gắng nỗ lực, hoàn thiện mình hơn thế nữa để tiến tới mục tiêu tạo ra các giá trị sản phẩm thật ý nghĩa, thật độc đáo nhằm xây dựng một lòng tin thật vững chắc trong khách hàng.

Các sản phẩm quà tặng mà Bizgift.vn sản xuất được sử dụng cho các dịp như:

+ Tri ân khách hàng.

+ Dùng cho các chương trình khuyến mãi, event, lễ ra mắt sản phẩm, chương trình marketing,…

+ Lễ khánh thành – Khởi công

+ Các cuộc thi của doanh nghiệp

+ Quà tặng du lịch

MT GOLD ART – CHUYÊN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP – QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO CAO CẤP 

Quà tặng luôn được xem là một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và mang đến sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác. Để chọn được quà tặng phù hợp, cần phải chú ý đến nhiều điểm mấu chốt. Một quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp được xem là hoàn hảo khi nó đáp ứng được các yêu cầu: mang lại niềm vui, sự hài lòng, thoải mái cho người nhận đồng thời quảng bá, truyền thông được bộ mặt doanh nghiệp đến công chúng.

Đến với Công ty quà tặng Mt Gold Art, bạn sẽ luôn nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giúp chọn lựa ra những món quà vừa mang tính thị hiếu, hấp dẫn đối với khách hàng lại vừa có giá thành hợp lý. Điều này làm nâng cao ý nghĩa và giá trị của món quà trong lòng người tiêu dùng sản phẩm. Vì vậy, món quà “niềm tin” ở đây cũng chính là “niềm tin vào thương hiệu”.

MT GOLD ART – Công ty cung cấp quà tặng chuyên nghiệp, luôn tạo sự khác biệt cho thương hiệu của doanh nghiệp thông qua những món quà tinh tế, độc đáo. Hãy đến với nơi này để cảm nhận sự khác biệt trong từng món quà tặng nhé!

MT Gold Art – Thương hiệu hàng đầu về dòng sản phẩm dát vàng

Là công ty quà tặng chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế các sản phẩm quà tặng cao cấp, quà tặng độc đáo, quà tặng VIP, quà tặng cho doanh nghiệp cho các công ty, tổ chức và cá nhân có nhu cầu, MT Gold Art rất tự hào khi các sản phẩm của đơn vị mình đang hiện diện trang trọng trong rất nhiều ngôi nhà và văn phòng.

Đặc biệt, vì được làm từ vàng 24k – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa về vật chất lẫn tinh thần nên có thể xem sản phẩm nghệ thuật của MT Gold Art là quà tặng hoàn hảo nhất.

Tất cả các sản phẩm quà tặng quảng cáotừ MT Gold Art đều được chế tác từ vàng 24k với các đường nét tinh tế, mới lạ và sinh động. Trải qua rất nhiều công đoạn đòi hỏi sự kỳ công, mỗi sản phẩm quà tặng quảng cáo của MT Gold Art vừa mang vẻ đẹp hiện đại, vừa rất truyền thống nhưng đều ẩn chứa những thông điệp sâu sắc về văn hoá và cuộc sống, rất nhẹ nhàng và đầy tính nhân văn.

Một món quà tặng quảng cáo, độc đáo như thế chắc chắn sẽ mang lại cảm giác trọn vẹn về lòng tự hào của người tặng lẫn sự trân trọng của người nhận, từ đó chạm vào tầng sâu nhất trong tâm hồn của cả hai bên.

Lợi ích khi mua quà tặng tại Mt Gold Art

MT Gold Art còn có các sản phẩm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dự án này được MT Gold Art rất chú trọng đầu tư bởi MT Gold Art thấu hiểu rõ nhu cầu tặng quà của hầu hết các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay.

Ngoài ra, MT Gold Art còn nhận chế tác các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu. Chương trình này được rất nhiều khách hàng yêu thích vì sản phẩm truyền tải được phong cách cá nhân rất riêng. Vậy nên, cho dù bạn là ai, đối tượng nhận quà là người như thế nào thì MT Gold Art luôn có giải pháp dành cho bạn. Giải pháp này không chỉ đến từ việc MT Gold Art luôn có đa dạng sản phẩm quà tặng mà còn bởi những cam kết mà MT Gold Art luôn tuân thủ như sau:

Cam Kết:

– Cam kết chất lượng hàng đầu: Các sản phẩm tại MT Gold Art là hàng chính hãng 100%, có chứng nhận vàng 24k.
– Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h.
– Hỗ trợ online 24/7: Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ việc nhấc máy và gọi cho hotline 0919945858 để được tư vấn.
– Mua hàng tiết kiệm: MT Gold Art luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi với ưu đãi cực lớn, đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều.
– Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.
– Bảo hành 2 năm theo chính sách của MT Gold Art.
Hãy để MT Gold Art giúp việc tặng quà của bạn trở thành một nghi thức đẹp như chính cuộc đời của bạn vậy.
MT Gold Art tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng bằng vàng 24k uy tín, chất lượng, là thương hiệu số 1 tại Việt Nam.

Hotline và thông tin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ  : 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0941.64.5858

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Email: Mtgoldart.net@gmail.com

Website: Mtgoldart.net

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *