Bật mí 99+ món quà tặng sự kiện đại hội cao cấp ý nghĩa cực ấn tượng

Tri ân khách hàng, tôn vinh đối tác, lưu niệm ngày gặp mặt, quà tặng cổ đông, chúc mừng thành tích là những sự kiện phổ biến cần được đầu tư về quà tặng, bởi tặng quà không đơn giản là cho và nhận mà còn ẩn chứa đằng sau những ý nghĩa hết sức lớn lao. Quà tặng sự kiện doanh nghiệp được xem như thước đo để đánh giá độ chuyên nghiệp, uy tín và thành công của sự kiện. Đây cũng là phương thức Marketing rất tốt để doanh nghiệp tạo đà phát triển thương hiệu và hình ảnh của mình.

> xem thêm

101 món quà tặng doanh nghiệp phù hợp mọi dịp

99 món quà tặng đối tác ý nghĩa

75 món quà tặng sếp độc đáo, cao cấp

51 món quà tặng khách sang trọng, ý nghĩa

51 món quà tặng quảng cáo hiệu quả

Quà tặng sự kiện là gì?

Quà tặng sự kiện là một trong những cách giúp cho nhà tổ chức thể hiện sự chào đón, quan tâm và trân trọng đối với khách mời. Quà tặng sự kiện là cách để giúp tạo nên ấn tượng với khách hàng đối tác, vừa quảng cáo được hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đến mọi người thông qua những món quà được in logo, hình ảnh của công ty của doanh nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn tổ chức những event mang tính thương mại, quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, thì những món quà tặng cho sự kiện với hình ảnh của doanh nghiệp, công ty được thể hiện trên đó sẽ góp phần tạo ấn tượng sâu sắc đối người tham gia và gửi gắm được thông điệp đến công chúng một cách sâu rộng hơn.

quà tặng sự kiện

Quà tặng sự kiện nên có trong các dịp quan trọng:

– Ngày thành lập công ty
– Ngày khai trương công ty
– Hội nghị khách hàng
– Giới thiệu sản phẩm

 Ý nghĩa quan trọng của quà tặng sự kiện và hội nghị 

Quà tặng sự kiện được xem là một trong những vật phẩm vô cùng quan trọng gắn liền với các hoạt động truyền thông, mang lại hiệu quả tối ưu trong quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Với tầm quan trọng của nó, quà tặng sự kiện ngày càng được chú trọng và khai thác trên hình thức đa dạng và phong phú, chính vì lý do đó việc lựa chọn một món quà tặng sự kiện cho phù hợp trở thành chuyện không nhỏ.

Quà tặng sự kiện được sử dụng tặng khách hàng, đại biểu trong các sự kiện, những món quà tặng sử dụng trong các sự kiện giúp doanh nghiệp kết nối hơn với khách hàng, những khách mời tham dự có một món quà kỷ niệm đáng nhớ đẹp mắt.

Các sản phẩm quà tặng sự kiện đang là thứ không thể thiếu trong sự phát triển của các doanh nghiệp. Thông qua các món quà tặng đó, các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn. Đặc biệt, các sự kiện muốn thành công và gây được sự chú ý thì chắc chắn sẽ không thể thiếu các món quà tặng doanh nghiệp.

Những sự kiện thường được tặng quà như sự kiện kỷ niệm thành lập,khai trương công ty nhà hàng ,của hàng , hội nghị khách hàng ,. hội thảo chuyên đề, giới thiệu sản phẩm ,quà tặng đại hội trong các chương trình đại hội kỷ niệm.

quà tặng hội nghị

Qùa tặng sự kiện và quà tặng đại hội là đóng vai trò rất quan trọng

Quà tặng sự kiện là chất xúc tác, tạo nên sự phấn khích, vui vẻ của khách mời và người tham dự, thể hiện được sự chào đón của doanh nghiệp và các nhà tổ chức dành cho khách mời từ đó mở ra một chương trình thành công. Là một trong những cách giúp cho nhà tổ chức thể hiện sự chào đón, quan tâm và trân trọng đối với khách mời và những người tham dự.

Ngoài ra, nếu bạn tổ chức những event mang tính thương mại, quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, thì những món quà với hình ảnh của doanh nghiệp, công ty được thể hiện trên đó sẽ góp phần tạo ấn tượng sâu sắc đối người tham gia và gửi gắm được thông điệp đến công chúng một cách sâu rộng hơn.

Lưu ý cách chọn quà tăng sự kiện sao cho đạt hiệu quả cao nhất 

Quà tặng tổ chức sự kiện có thể là phương tiện làm nổi bật thương hiệu, lưu giữ thiện cảm trong công chúng và khách hàng. Tuy nhiên, lựa chọn quà tặng cho mỗi chương trình lại là hạng mục mà không ít ban tổ chức chưa quan tâm đúng mức.
Vậy bạn cần lưu ý những gì khi lựa chọn quà cho sự kiện ?

Lựa chọn quà phù hợp với sự kiện

Mỗi sự kiện nên những món quà thể hiện đặc trưng, nét riêng biệt của sự kiện đó. Thấu hiểu mục đích và thông điệp mong muốn truyền tải, bạn sẽ lựa chọn được món quà phù hợp.

Ví dụ như: Nhân dịp khai trương

Khai trương là một trong những dịp tốt nhất mà các doanh nghiệp cố gắng khẳng định và tạo thiện cảm đến khách mời, vì vậy chọn một món quà vừa ấn tượng vừa mang thương hiệu mình sẽ rất quan trọng.

Khai trương là sự kiện ra mắt của doanh nghiệp trước công chúng nên hãy thể hiện hình ảnh thương hiệu và tạo thiện cảm trong chính những món quà tặng. Huy hiệu có in hình logo công ty, sản phẩm dùng thử (nếu là công ty sản xuất hàng tiêu dùng v.v), tranh thuyền thuận buồm xuôi giáo hay mã đáo thành công, ống cắm bút,…có thể là gợi ý cho quà tặng nhân sự kiện này.

quà tặng đại hội

 • Nhân dịp quà tặng cuối năm

Trong khi đó, quà tặng cuối năm lại là cơ hội đặc biệt để bạn bày tỏ sự tri ân với khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài. Nhân dịp này, bạn có thể tặng lịch treo, lịch bàn, chữ thư pháp, tượng phúc lộc thọ hay các món quà phong thủy với ý nghĩa may mắn và tài lộc trong năm mới.

 • Quà tặng doanh nghiệp dịp tết

Tết Nguyên Đán cũng là dịp để bạn chọn những món quà như: Rượu, bánh, kẹo, mứt,… thay lời tri ân đến đối tác, khách hàng của mình. Khi chọn quà tết tặng doanh nghiệp tốt nhất bạn nên chọn những giỏ quà tết cao cấp. Những món quà vừa sang trọng, thiết thực vừa có ý nghĩa này được rất nhiều cơ quan, đơn vị lựa chọn.

 • Quà tặng sự kiện hội nghị, hội thảo khách hàng

Hội nghị, hội thảo khách hàng luôn là những sự kiện trọng đại của các công ty, doanh nghiệp tri ân khách hàng, đồng thời giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tạo mối quan hệ gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bằng những món quà tặng ý nghĩa có in hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp làm khách hàng ấn tượng và nhớ đến bạn nhiều hơn.

quà tặng hội nghị khách hàng

Lựa chọn quà quà tặng sự kiện phù hợp với đối tượng

Phân tích đối tượng cũng là điều mà bạn cần phải quan tâm khi lên kế hoạch cho quà tặng sự kiện. Đối tượng công chúng đa dạng với tâm lý và thị hiếu riêng biệt sẽ cảm thấy ấn tượng, thích thú với những món quà nhất định.

Ví dụ như: Quà tặng cho cuộc gặp gỡ, hoặc cuộc họp quan trọng

Một cuộc gặp gỡ giữa các nhà lãnh đạo hay một cuộc họp quan trọng giữa hai hay nhiều doanh nghiệp chính là thời điểm tuyệt vời để bạn tặng quà cho họ.

Tuy nhiên, có nhiều công ty đa quốc gia, tổ chức phi chính phủ hạn chế việc tặng quà, do đó hãy tìm hiểu thật kĩ về điều này trước khi mua quà tặng để không có bất kì sai sót nào xảy ra nhé.

 • Quà tặng cho đối tác làm ăn, kinh doanh

Đối với các đối tác làm ăn, kinh doanh hầu như vào các dịp lễ, tết, sinh nhật,…chúng ta đều cần những món quà phù hợp để tặng nhằm tri ân, tăng tính gắn kết, sự thân thiết với doanh nghiệp họ. Lúc này, tùy vào thời điểm và sự kiện mà có thể chọn những món quà phù hợp.

Đối với doanh nghiệp nước ngoài, bạn cần lưu ý vì mỗi nước có một nền văn hóa khác nhau. Nên tìm hiểu kỹ trước khi tặng quà để tránh gây hiểu lầm, rủi ro không đáng có.

quà tặng tri ân khách hàng

Hay nếu sự kiện của bạn hướng đến đối tượng là những nhà kinh doanh buôn bán thì hãy lựa chọn những món quà có giá trị cao cấp và độc đáo như: Biểu trưng tượng thuyền dát vàng 24k, bút ký đúc vàng lá, bộ thưởng trà hay những bộ bình ly uống rượu cao cấp ….. không những là món quà tặng cao cấp mà còn đem lại sự may mắn tài lộc đến cho chủ nhân, các vật phẩm cũng rất dễ sử dụng.

Món quà đồng hành với người nhận có thể giúp doanh nghiệp lan tỏa hình ảnh của mình, vì vậy đừng chỉ lựa chọn một món quà duy nhất cho mọi đối tượng.

Đưa quà tặng vào các chiến lược và kế hoạch dài hạn

Nhiều công ty chỉ đến gần ngày tổ chức sự kiện mới vội vàng, lúng túng đi mua bất cứ thứ gì trong ngân sách cho phép. Điều này sẽ khiến cho việc bạn khó có thể tìm thấy món quà ưng ý, hài lòng, giảm đi ý nghĩa của việc tặng quà.

Vì vậy, hãy lên kế hoạch cho việc tặng quà, đưa nó vào chiến lược để phát triển hình ảnh công ty và mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Hãy lên danh sách các sự kiện quan trọng trong năm và những món quà tương ứng. Mỗi sự kiện có tính chất, mục đích riêng và những món quà được sử dụng cũng phải thực sự phù hợp. Điều đó sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp và bài bản của bạn, gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng và đối tác.

Chọn quà tặng sự kiện đại hội cần tránh những vấn đề sau 

Phân phối không hiệu quả

Trên thực tế, nhiều công ty không thực hiện kế hoạch phân phát hàng quà tặng đúng và đầy đủ như kế hoạch.

Chẳng hạn, mỗi năm doanh nghiệp đặt 200 cuốn lịch để phát cho khách hàng thân thiết nhưng việc những cuốn lịch đó có đến tận tay khách hàng hay không là một điều… khó biết!

Nguyên nhân có thể là nhân viên hành chính để quên quà tặng khuyến mãi trong kho hoặc nhân viên quan hệ công chúng không đem tặng khách hàng.

Kết quả là doanh nghiệp sẽ có thể còn năm bảy chục cuốn lịch đến tận quý I năm sau. Nếu lên kế hoạch tốt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể giảm được sự lãng phí này.

quà đại hội cổ đông

Thời gian đặt hàng quà tặng sự kiện quá ngắn

Các công ty chuyên làm quà tặng doanh nghiệp có thể hoàn tất một đơn đặt hàng rất nhanh, từ vài ngày đến một tuần. Tuy nhiên, doanh nghiệp không nên vì thế mà chủ quan và chỉ đặt hàng trước một thời gian quá ngắn.

Theo các chuyên gia, doanh nghiệp nên chuẩn bị đặt hàng quà tặng sự kiện hay quà tặng đại hội trước thời gian diễn ra sự kiện khoảng hai, ba tháng vì hai lý do. Thứ nhất là tiết kiệm được chi phí (vì khi đặt hàng quá gấp thì có thể bị các nhà cung cấp ép giá).

Thứ hai, doanh nghiệp cần phải dự phòng khả năng mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ như kế hoạch, chẳng hạn cần phải chỉnh sửa lại thiết kế hoặc thay đổi lượng quà tặng.

Không tìm hiểu sở thích của khách hàng

Nhiều doanh nghiệp có suy nghĩ rằng đã là quà biếu thì kiểu gì khách hàng cũng sẽ nhận. Vì thế, một số doanh nghiệp tặng khách hàng những món quà mà họ không thích, chẳng biết dùng vào việc gì.

Nên nhớ rằng mục đích của việc tặng quà là để tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng quan hệ với họ, khiến họ nhớ đến doanh nghiệp khi ra các quyết định mua hàng.

Không có mục tiêu rõ ràng

Vẫn biết mục đích chính của việc tặng quà cho khách hàng là để đem đến niềm vui cho họ và khuyến khích họ mua sắm, nhưng doanh nghiệp cũng nên rà soát lại mục tiêu đã đặt ra. Đây là cơ sở để đánh giá hiệu quả của các chương trình tặng quà.

Ví dụ, nếu mục tiêu của doanh nghiệp là tăng số lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng thì cần phải theo dõi và so sánh số liệu khách hàng đến cửa hàng lúc trước và sau khi thực hiện việc tặng quà.

Nếu mục tiêu của doanh nghiệp là tăng số lượng khách hàng mới hoặc tăng doanh thu thì mục tiêu đó cũng cần được lượng hóa cụ thể.

Quá chú trọng đến chi phí. Khi quá quan tâm đến chi phí, doanh nghiệp có thể đặt những món hàng không có chất lượng. Nên nhớ rằng những món quà tặng cho khách hàng tại các hội chợ triển lãm hay tặng trực tiếp sẽ để lại trong họ một ấn tượng mạnh về doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ không được nhớ đến ấn tượng tốt đẹp nếu món quà tặng sớm bị hư hỏng. Việc tặng một món quà chất lượng kém còn tệ hơn việc không tặng gì cho khách hàng.

quà tặng đại hội cổ đông

Tặng sai đối tượng

Nhiều doanh nghiệp tổ chức tặng quà sự kiện tặng những món quà thú vị, “không đụng hàng”. Đừng quên rằng mục đích chính của việc tặng quà là để tạo niềm vui cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới, kích thích họ mua hàng nhiều hơn.

Vì vậy, không nên chọn những món hàng tuy có vẻ thú vị nhưng không hữu dụng đối với khách hàng.

Cung cấp thông tin không đầy đủ

Món quà tặng sự kiện rất quan trọng đối với khách hàng nhưng có điều khác cũng rất quan trọng là tên, địa chỉ và các thông tin khác của doanh nghiệp phải được in trên đó.

Thông tin in trên quà tặng phải rõ ràng, sao cho khách hàng có thể mua hàng hay hỏi về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Một số doanh nghiệp thường in tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, thậm chí đủ cả logo, khẩu hiệu và hình ảnh nữa.

Tuy nhiên, do đa số các món quà tặng có kích cỡ không lớn, doanh nghiệp cần cân nhắc, chỉ chọn in những thông tin cần thiết, phù hợp nhất.

Chẳng hạn, nếu doanh nghiệp muốn khách hàng ghé thăm trang web của mình thì nên in địa chỉ của trang web lên quà tặng, không cần in số điện thoại nữa hoặc ghi tên thương hiệu công ty của mình.

Không chọn được nhà cung cấp có uy tín

Hiện nay thị trường có khá nhiều nhà cung cấp quà tặng nên doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ uy tín của các công ty này trước khi quyết định đặt hàng. Một số nhà cung cấp sẵn sàng cạnh tranh về giá, vì thế không chú trọng đến chất lượng.

Một số khác có thể đảm bảo được chất lượng cao, nhưng thường giao hàng không đúng hẹn. Một số khác lại không hề có bộ phận hay người đại diện chăm sóc khách hàng để trả lời cho doanh nghiệp các thắc mắc liên quan đến việc thực hiện đơn đặt hàng…

Sau đâu, quà tặng sự kiện Mt Gold Art sẽ cung cấp thêm thông tin về quà tặng sự kiện để quý bạn đọc dễ dàng biến chuyện không nhỏ thành bí kíp trong tầm tay. Mt Gold Art sẽ cung cấp cho các bạn một số tips nho nhỏ về các món quà tặng thích hợp để trở thành kỉ niệm giữa ban tổ chức và người tham dự.

Gợi ý các món quà tặng sự kiện độc đáo gây ấn tượng sấu sắc 

Với món quà tặng sự kiện gửi đến khách hàng nhân dịp đặc biệt là cơ hội cho doanh nghiệp truyền tải thông điệp cũng như hình ảnh sản phẩm của mình. Vừa mang đến may mắn cho khách hàng và cả may mắn, tài lộc cho chính doanh nghiệp.

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa Tranh Cá Chép Hoa Sen Dát Vàng 24k được thiết kế rất quý phái, sang trọng mang đậm tính chất truyền thống.  Sản phẩm này có hình dáng là chiếc đĩa được làm từ gốm cao cấp – dòng gốm men rạncao cấp nổi tiếng. Trong lòng đĩa là hình ảnh đôi cá chép vàng đang tung tăng bơi dưới mặt hồ có những bông sen vàng rất giá trị. Dưới chân đế gỗ được chạm khắc tỉ mỉ tới từng chi tiết, đó là hình ảnh hai con sư tử như nâng đỡ, bảo vệ viên ngọc quý vậy.

Theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, cộng với đức tính bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, đã có thể vượt vũ môn để hóa rồng, nên người ta còn coi cá chép như một hiện thân của rồng, con vật linh thiêng cao quý.

đĩa gốm sứ đắp nổi

Món quà này được nhiều người lựa chọn làm những món quà tặng sự kiện đại hội cao cấp, ý nghĩa. Nhờ vào đặc tính của cá chép mang lại thật nhiều may mắn nhiều điều tốt lành mới nâng cao được cuộc sống.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” với hình ảnh cánh buồm căng gió không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ khi đem lại sức sống, làm sáng bừng căn phòng mà về mặt phong thủy nó còn giúp kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà, nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán.

tranh thuyền buồm phong thủy

Các thương nhân thường treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” để cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa treo bức tranh này với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt. Ngoài phòng khách, bức tranh này cũng thường được đặt tại văn phòng công ty hoặc phòng làm việc tại gia. Cho nên bức tranh thuyền rất thích hợp làm quà tặng sự kiện đại hội hay hội nghị.

Tranh mã đáo thành công

Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc, ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi. Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Ý nghĩa câu “Mã Đáo Thành Công” tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng. Và tranh Mã Đáo Thành Công làm quà khai trương tương tự như là “Khai trương Hồng Phát”hoặc làm món quà tặng sự kiện với ý nghĩa chúc tụng người nhận trong mọi công việc luôn được thành công viên mãn.

Những người được tặng tranh này, một khi đã thành công, thì không được đem tặng lại, làm mất, làm hư hủy bức tám con ngựa đó. Cũng chính vì thế, người tặng tranh Mã Đáo Thành Công thường tế nhị chọn những bức tranh được chế tác từ dát vàng 24k vừa có ý nghĩa, vừa bền vững suốt đời không hư hao.

tượng ngựa mạ vàng 2 tượng ngựa mạ vàng 2
Tượng ngựa 3 Tượng ngựa 3

Tranh hoa sen

Hoa Sen không phải là một loài hoa xa lạ với người Việt ta, đặc biệt hoa sen hồng còn là Quốc hoa của dân tộc. Từ trong bùn đất, cây sen đã vươn lên khỏi mặt nắng, đón những ánh nắng mặt trời cũng tượng trưng cho tầng lớp tri thức, cho trí tiến thủ luôn biết vươn lên và tiếp thu những điều tốt đẹp từ xã hội và tạo ra những điều tốt đẹp cho xã hội.

quà tặng hội nghị khách hàng

Có thể nói hoa Sen là tượng trưng cho sự hoàn hảo. Chính nhờ vẻ đẹp thánh thiện, tinh khiết cùng mùi hương thơm ngát giống như con người Việt Nam vẫn luôn vươn lên để tỏa sáng như đóa sen vươn mình đón nắng mai nơi bùn đất nên loài hoa này rất được ưa dùng trong phong thủy. Bức tranh rất thích hợp làm quà tặng trong tất cả các dịp nhất là nhân dịp các công ty tổ chức tặng quà sự kiện đại hội hay các hội nghị tổ chức lơn.

tranh hoa sen 1 tranh hoa sen 1

Tranh cửu ngư quần hội

ý nghĩa tranh cửu ngư quần hội chính là biểu tượng cho sự no đủ, dư dả lâu dài, sự sung túc và tài lộc dồi dào. Do đó:

+ Trong kinh doanh, treo tranh này sẽ tiếp thêm sức mạnh, sự kiên trì, bền bỉ, lòng dũng cảm, giúp gia chủ vượt qua khó khăn để đến đích thành công.

+ Treo trong phòng khách sẽ mang đến sự may mắn, thịnh vượng.

+ Treo trong văn phòng làm việc sẽ mang tới sự thành công trong sự nghiệp, với hàm ý thăng quan tiến chức.

Bức tranh cửu ngư quần hội hội tụ đủ các ý nghĩa về mặt phong thủy tốt đẹp rất thích hợp làm quà tặng sự kiện.

tranh cửu ngư quần hội

Biểu trưng tượng ngựa

Ngựa xuất hiện trong tranh như là biểu tượng của sự mau chóng và thành đạt. Ngựa là hình ảnh của sự trung thành, kiên nhẫn, sự may mắn mang tài lộc. Ngựa phi nước đại còn gọi là lộc mã đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh.

Chính vì sự may mắn đến từ phong thủy của bức tranh mà các công ty hay tập đoàn lơn đều rất hay lựa chọn mẫu tượng ngựa để làm quà tặng sự kiện hay các đối tác của mình.

Chậu hoa lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp từ lâu đã được phong tặng danh hiệu của sự cao sang, quý phái trong số hàng trăm loài phong lan. Bên cạnh đó, nó còn biểu tượng cho sự ngây thơ và trong sáng.

Từ xưa đến nay, lan vẫn được biết đến như một loài hoa quý phái, hoa của bậc vua chúa vương giả. Lan Việt Nam cũng rất đa dạng về chủng loại và chứa đựng nhiều ý nghĩa.

chậu cây cảnh phong thủy

Riêng lan hồ điệp được mệnh danh là “ nữ hoàng của các loài hoa”. Hồ điệp không chỉ có ý nghĩa là sự cao sang, quý phái mà còn là sứ giả truyền tải cảm xúc một cách nhẹ nhàng, hoa còn mang đến cho chúng ta vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên, nét quyến rũ cho không gian sống.

tranh hoa lan 2 tranh hoa lan 2
cây lan hồ điệp dát vàng 1 cây lan hồ điệp dát vàng 1
Cây lan phú quý 3 Cây lan phú quý 3
cây lan hồ điệp dát vàng 4 cây lan hồ điệp dát vàng 4
cây lan hồ điệp dát vàng 3 cây lan hồ điệp dát vàng 3
cây lan hồ điệp dát vàng 2 cây lan hồ điệp dát vàng 2

Chậu cây tài lộc

Tài lộc có hình dáng mới lạ, độc đáo, rất dễ gây ấn tượng nên khi ngắm nhìn có cảm giác thoải mái, tinh thần phấn chấn. Cây tượng trưng cho sự may mắn, mang đến phúc lộc, tiền tài cho gia chủ. Đặt chậu cây tài lộc dát vàng 24k trong nhà hay trong văn phòng cây đều toát lên sự sinh động, vẻ đẹp độc đáo cho căn phòng.

Đặc biệt đối với những ai đang làm ăn kinh doanh hay gặp khó khăn trong công việc, cây may mắn sẽ kích hoạt vận may, giúp bạn vượt qua khó khăn và mang đến những cơ hội thuận lợi cho bạn.

chậu cây tài lộc

Chậu cây kim ngân

Cây được ưa thích dùng để trang trí trên bàn làm việc, trong văn phòng với nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy.

 •  Cây kim ngân tượng trưng cho sức sống mãnh liệt
 • Cây kim ngân tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho người sở hữu
 • Cây kim ngân tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng
 • Cây kim ngân mang ý nghĩa cho sự phát tài, phú quý nên rất thích hợp đặt trên bàn làm việc

chậu cây kim ngân

Chậu cây kim ngân dát vàng mang đến tiền tài, vinh hoa và phú quý cho gia chủ. Đặt chậu cây kim ngân trên bàn làm việc hoặc trưng bày trong phòng khách, sẽ đem lại sự may mắn và thành công. Khiến cuộc sống của chủ nhân ngày càng sung túc đủ đầy.

Gậy như ý

Gậy như ý hay còn gọi là Vương trượng Như ý là vật mà trong thời phong kiến quan lại dùng nó để tượng trưng cho quyền lực và địa vị. Đây là pháp khí quan trọng để củng cố địa vị, tăng cường uy quyền trong tổ chức. Trong phong thủy, gậy như ý cũng là một trong những vật phẩm phong thủy có nhiều ý nghĩa đặc biệt mà có thể bạn sẽ rất quan tâm.

quà tặng sự kiện ý nghĩa

Gậy như ý dát vàng 24k được coi là mang lại nhiều cát khí nhất. Nó không những hóa giải hung khí của các sao xấu có hại cho sức khỏe, tài lộc như Ngũ Hoàng, Nhị Hắc mà nó còn đem lại rất nhiều quyền lực, tiền tài và may mắn. Những người đứng đầu trong công ty, cơ quan hay chọn gậy Như ý để trang trí, sử dụng trong phòng làm việc hoặc mang theo bên mình sẽ rất tốt.

Tượng rồng phú quý

Đối với người Việt, con rồng đã ăn sâu trong tâm trí của mỗi người, rồng được xem là thủy tổ của dân tộc. Người dân Việt dù đi bất cứ nơi đâu cũng tự hào mình là con rồng cháu tiên. Còn theo truyền thuyết của người Hoa, rồng là con vật rất cổ xưa và linh thiêng. Rồng tượng trưng cho vận may và là biểu tượng của sức mạnh và uy quyền.

Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời. Chính vì vậy thỉnh một linh vật rồng phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc và rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu, thị phi của thiên hạ.

Sử dụng tượng rồng dát vàng 24k làm quà tặng sự kiện không những độc đáo cao cấp mà còn rất ý nghĩa đối với người nhận.

Bút ký

Có rất nhiều lý do để người ta chọn bút là quà tặng cho nhau nhất là quà tặng sự kiện đại hội lớn. Chúng tôi xin tóm gọn lại thành 3 lý do chính sau:

Thứ nhất, bút là món quà phù hợp với nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên đến giáo viên, công chức; từ nhân viên văn phòng đến những lãnh đạo chức vụ cao, doanh nhân thành đạt.

Thứ hai, việc tặng bút viết thể hiện được sự quan tâm tinh tế của bạn dành cho người nhận, bởi những loại bút được dùng để làm quà tặng đều được thiết kế công phu, tỉ mỉ bằng những chất liệu tốt và quý.

bút quà tặng 1

Thứ 3, bút là vật dụng hữu dụng có tính ứng dụng cao. Gần như trong cuộc sống ai cũng cần sử dụng bút, học sinh dùng bút chép bài, dân văn phòng dùng bút để note lại các thông tin công việc quan trọng, sếp lớn dùng bút để ký hợp đồng… Khi bạn tặng bút cho một ai đó thì cơ hội để người đó sử dụng bút thường xuyên là rất lớn.

Hoa cài áo

Với đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của mình, các nghệ nhân dày dạn kinh nghiệm của Mt Gold Art đã chế tác những thỏi vàng bạc khô khan thành những sợi bạc dài mảnh li ti rồi tết chúng lại thành từng chi tiết nhỏ theo thiết kế bằng hàng trăm các mối hàn.

Qua đến nhiều công đoạn chế tác tỉ mỉ, các nghệ nhân mới có thể hoàn thành bông hoa với những cánh hoa mềm mại bừng nở đầy sức sống –  cũng ví như hình tượng người phụ nữ Việt Nam – đẹp dung dị, hiền hòa nhưng cũng bền bỉ, đầy nội lực.

hoa cài áo mạ vàng

Bông hoa được nghệ nhân chế tác thành phụ kiện cao cấp của chị em , là điểm nhấn độc đáo, tinh tế cho bộ trang phục, đặc biệt là các bộ trang phục hội nghị, dạ tiệc. Cho nên mẫu hoa cài áo cũng là 1 trong các món quà tặng sự kiện hội nghị độc đáo.

Bộ thưởng trà cao cấp

Điểm nhấn của bộ ấm trà Mt Gold Art là những cánh hoa mai vẽ viền vàng và đính pha lê thương hiệu Swarovski nổi tiếng thế giới.

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng sự kiện , Đồng nghiệp, Bạn bè, Khách hàng… trong các dịp lên chức, tân gia, khai trương, tri ân khách hàng,… Đặc biệt là sếp lớn tuổi có những người có thú vui hay thưởng trà…

bộ ấm trà cao cấp

Bộ bình ly đựng rượu đúc vàng lá 24k

Bộ ly uống rượu mạ vàng 24K với sự kết hợp giữa thân làm bằng chất liệu gốm cao cấp cùng với chất liệu phale trong suốt chứa những miếng vàng lá 24 K dát mỏng sẽ là một món quà cực ý nghĩa,  độc đáo, sang trọng và đẳng cấp. Thích hợp làm quà tặng sự kiện hội nghị hoặc tặng sếp, tặng đồng nghiệp, bạn bè, khách hàng…

bộ ly uống rượu

Tượng thần tài cưỡi ngựa

Thần Tài trong văn hóa Trung Hoa là nhân vật lịch sử có thật, tên là Phạm Lãi. Ông là một trung thần của Việt Vương Câu Tiễn. Sau khi phò tá vua dẹp yên nước nhà, Phạm Lãi đã cùng người yêu là Tây Thi từ bỏ chốn quan trường về ở ẩn. Từ đó, Phạm Lãi trở thành một nhà thương buôn thành đạt và giàu có nổi tiếng nên được người đời gọi là Đào Công và được tôn là Thần Tài. Người Trung Hoa miêu tả  ông là một người mặt đen, râu rậm, tay cầm roi, cưỡi cọp đen.

tượng thần tài

Hình tượng Thần Tài trong tín ngưỡng Việt Nam là một nhân vật râu tóc bạc phơ, ngồi trên ngai, tay cầm thỏi vàng đặt phía trước bụng nhìn rất hiền từ, phúc hậu.

Tranh bát mã

Tranh bát mã phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn. Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Tranh Mã Đáo Thành Công đặt ở phòng làm việc hoặc phòng khách, hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà.

tranh mã đáo thành công

Bình thường tám con ngựa chạy về ý là tám con đều cùng một chí hướng, đó là ý nghĩa nguyên thủy của các tranh thời xưa: “mạnh dạn dồn hết nhiệt huyết, tiến về một hướng để đạt mục đích”. Ngày nay, tranh bát mã được vẽ thêm chi tiết khác bình thường. Đó là có một con trong bầy quay đầu lại là điểm nhấn cho bức tranh thêm sống động. Con quay đầu thường ở vị trí giữa thứ tư hoặc thứ năm hay con đầu đàn, không khi nào là con cuối đàn, ý khuyến khích hay cổ vũ đồng đội tiến lên để đạt mục đích.

Địa chỉ mua quà tặng sự kiện uy tín chất lượng cao độc đáo 

Thương hiệu Mt Gold Art – Chuyên quà tặng cao cấp dát mạ vàng 24k

MT Gold Art từ khi ra đời đã mang trong mình sứ mệnh là chiếc chìa khóa của sự gắn kết giữa con người với con người, con người với doanh nghiệp hay chính doanh nghiệp với nhau. Chúng tôi hướng đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt. Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu quà tặng vàng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, MT Gold Art tự hào là thương hiệu Việt Nam đầu tiên mang đến những sản phẩm quà tặng cao cấp dát vàng 24k đến với bạn bè quốc tế.

Vì sao nên chọn thương hiệu Mt Gold Art ? 

 • ản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k
 • Mẫu mã đa dạng, tinh tế và sắc nét
 • Dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7
 • Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng.
 • Bảo hành 2 năm theo chính sách của MT Gold Art.
 • Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h.
 • Mua hàng tiết kiệm: MT Gold Art luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi với ưu đãi cực lớn, đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều.

MT Gold Art – đa dạng tặng phẩm cho nhiều dịp khác nhau

MT Gold Art cung cấp đa dạng các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội với nhiều chủ đề, ý nghĩa khác nhau.  Phù hợp với nhiều dịp quan trọng như: Khai trương công ty; Lễ kỷ niệm của doanh nghiệp; Quà tặng tri ân;…

Các món tặng phẩm đầy ý nghĩa và sang trọng của thương hiệu MT Gold Art như: Tranh phong thủy dát vàng 24k, tượng linh vật mạ vàng, tặng phẩm phong thủy để bàn mạ vàng lá 24k vv . Là những món quà tặng doanh nghiệp rất phù hợp để gửi tặng đối tác vào các dịp trọng đại.

MT Gold Art có các bộ sưu tập quà tặng doanh nghiệp Hà Nội bao gồm:

– Tranh vàng lá 24k

– Bộ sưu tập linh vật mạ vàng cao cấp

– Tượng vàng lá

– Bonsai vàng lá sang trọng, đẳng cấp

Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Đặc biệt, khi đặt mua quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội của thương hiệu MT Gold Art quý khách hàng còn được hưởng những chính sách ưu đãi giảm giá, giao hàng miễn phí nội thành và các chính sách bảo hành, hỗ trợ tư vấn đặc biệt khác.

Để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ cách chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp, chất lượng và phù hợp với dịp tặng quà, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0919.94.5858

Mt gold art có rất nhiều các chi nhánh trên toàn quốc

Showroom Hà nội

 • Số  499B Lạc Long Quân, p. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội : 0919945858 ( Tổng đại lý )
 • Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội :
 • Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Sở )
 • Số 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, HN

Showroom TPHCM

 • Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P12, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM. : 0919945858

Hotline và thông tin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ  : 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0941.64.5858

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Email: Mtgoldart.net@gmail.com

Website: Mtgoldart.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *