Top 81+ quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa thiết thực bắt mắt nhất

qua tang sinh nhat 2

Nhắc đến tốt nghiệp là nhắc đến một cột mốc quan trọng trong quá trình học tập và trưởng thành hơn cho cuộc sống mới, bước vào những chặng đường mới. Trong những dịp trọng đại như thế này, chúng ta thường dành tặng cho bạn bè, người thân của mình những món quà ý nghĩa để lưu giữ những dấu mốc quan trọng này. Nếu bạn cũng đang tìm một món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa thì hãy tham khảo một vài gợi ý quà sau của Mt Gold Art nhé

Ngày tốt nghiệp là gì?

Tốt nghiệp là một ngày vô cùng trọng đại của một người, là ngày đánh dấu cho một bước ngoặt mới của cuộc đời. Sau khi rời khỏi cánh cổng đại học và cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, mỗi thanh niên đều phải bắt đầu vấn thân vào con đường tìm kiếm việc làm và tại ra những giá trị nhất định cho bản thân.

Vào ngày này, gia đình và bạn bè thân thiết đều sẽ đến dự cùng với người được tốt nghiệp và tặng cho họ những bó hoa tươi thắm, những món quà tặng gửi gắm một lời chúc tốt đẹp nhất cho họ ở chặng đường mới trong tương lai.

Những lễ tốt nghiệp quan trọng

Có thể kể đến những lễ tốt nghiệp như: tốt nghiệp Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, đại học…

Có nhiều người sẽ tham gia các chương trình học khác. Ví dụ như tốt nghiệp lớp sơ cấp chính trị, trung cấp chính trị, cao cấp chính trị, lớp quản lý nhà nước… Trong số đó, lễ tốt nghiệp Trung học phổ thông và Đại học là hai dấu mốc cực kỳ quan trọng đối với tất cả mọi người.

Tốt nghiệp trung học phổ thông

Tốt nghiệp trung học phổ thông đánh dấu kết thúc 12 năm học tập miệt mài trên ghế nhà trường. Đây cũng là đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt. Nhận thức, tri thức và tư cách công dân của mỗi người.

Từ đây, tất cả mọi người có quyền lựa chọn con đường đi cho tương lai. Có người chọn học tiếp lên Đại học, cao học. Có người lại chọn đi học nghề. Nhiều người nghỉ học, bắt đầu học tập ở trường đời.

Dù là con đường nào thì cũng là một sự trưởng thành vượt bậc. Dành những món quà tặng tốt nghiệp cho sĩ tử trong lễ tốt nghiệp THPT sẽ rất hợp lý.

Tốt Nghiệp Đại Học

Tốt nghiệp Đại học là cột mốc được cho là quan trọng bậc nhất. Đến giai đoạn này, mọi người đã hoàn thiện tất cả những vốn kiến thức cần có để bắt đầu bước vào đời. Khi nhận xong tấm bằng đại học, cuộc đời sẽ sang một trang hoàn toàn khác.

Trong dịp này cũng có thể tặng nhau những món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa, vừa làm vật kỷ niệm, vừa động viên tinh thần rất tốt.

Ý nghĩa của việc tặng quà tốt nghiệp

Thay lời chúc tốt đẹp

Hiện nay việc tặng quà tốt nghiệp không còn là vấn đề xa xỉ. Thông thường họ tặng quà tốt nghiệp cho nhau là để chúc mừng.  Thường tặng những món quà theo suy nghĩ của mình.

Mỗi dịp quan trọng trong đời người đều mong muốn nhận được sự cổ vũ, chúc mừng của người thân, bạn bè. Lễ tốt nghiệp kết thúc quảng đời học sinh sinh viên nhưng cũng là khởi đầu cho sự nghiệp và bước đường đời phía trước với nhiều khó khăn, trông gai hơn. Quà tặng tốt nghiệp cùng những lời chúc thay lời muốn nói gửi đến người nhận sự may mắn, kích lệ, mong muốn thành công.

Tạo động lực cho người nhận

Trong mỗi dịp lễ hay ngày kỷ niệm nào đó mọi người thường lựa chọn những món quà tặng cho nhau. Mỗi món quà lại mang đến những mục đích và ý nghĩa khác nhau. Tặng quà tốt nghiệp là món quà tinh thần, giúp tạo động lực cho tân cử nhân tiếp tục cố gắng và thành công hơn trong chặng đường mới.

Thể hiện tình cảm

Trong lễ tốt nghiệp mọi người thường đến dự lễ và gửi tặng những món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa. Vào ngày này mọi người gửi tặng những món quà để thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến người nhận. Đôi khi không cần những món quà tặng quý giá nhưng vẫn thể hiện được tình cảm chân thành của mình.

Nên chọn quà tặng tốt nghiệp đắt hay rẻ?

Tặng quà tốt nghiệp cho các cử nhân mới ra trường là lời chúc tốt đẹp gửi đến người nhận, mong muốn điều tốt đẹp về công việc và sự nghiệp cho người nhận. Người thân, bạn bè mới ra trường, thời điểm khởi đầu những khó khăn trong sự nghiệp sắp tới. Món quà tặng với ý nghĩa tốt lành là sự đồng hành đối với cử nhân.

Nên tặng quà có giá trị đắt đỏ hay bình dân? Giá trị món quà là vấn đề được nhiều người quan tâm khi chọn mua. Tuy nhiên, cần lưu ý:

  • Giá trị món quà không nên quá đắt đỏ, khiến người nhận cảm thấy bị áp lực và áp lực lên chính tài chính của bạn.
  • Món quà có ý nghĩa tinh thần, nội dung sâu sắc về lời chúc tốt lành, may mắn, thành công… sẽ phù hợp hơn cho các cử nhân. Quà tặng phong thủy, quà may mắn cho khởi sự thành công có giá trị cổ vũ tinh thần.
  • Ưu tiên hàng đầu là vật phẩm có nguồn gốc, hàng chính hãng. Có thể là những sản phẩm mua sẵn nhưng quà chế tác thủ công sẽ nổi bật, độc đáo và ấn tượng hơn với người nhận.
  • Quà tặng cần có giá trị sử dụng hoặc quà kỷ niệm với giá trị lưu niệm lâu dài, đặt phòng làm việc tương lai, phòng ngủ.

Các món quà tặng tốt nghiệp gây ấn tượng sâu sắc 

Chậu hoa hướng dương – Tương lai tươi sáng

Màu vàng là màu tươi sáng, rực rỡ sắc màu làm cho buổi tốt nghiệp trở nên trang trọng, không những vậy màu vàng thể hiện cho nhiều điều tươi vui, sự tin yêu và hứa hẹn nhiều điều may mắn sẽ đến với mình, biểu hiện cho sự kiên trì, nhẫn nại, quyết tâm không từ bó ý định. Đó chính là những bức tranh hay những chậu hoa hướng dương được tặng trọng dịp quan trọng,…Hoa hướng dương là một trong những loại hoa được lựa chọn nhiều nhất để tặng trong dịp mừng tốt nghiệp.

Những chậu hướng dương rực rỡ sắc vàng trao tay các tân cử nhân như các bạn đã trao đến họ một khung trời rộng lớn với muôn vàn điều tốt đẹp, hy vọng trong tương lai.Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng hoa hướng dương trong nhiều dịp chúc mừng khác.

Lọ hoa cẩm chướng 

Hoa cẩm chướng có thể tặng cho bạn bè trong buổi lễ tốt nghiệp. Nếu là lễ tốt nghiệp của bạn bè, bạn nên tặng họ những cành hoa cẩm chướng nhé! Vì hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình bạn thanh cao, sự quý mến, sự chân thành nhất. Một lọ hoa cẩm chướng được dát vàng lá 24k sẽ là món tặng tốt nghiệp đáng nhớ cho những người bạn yêu quý.

Bóa hoa hồng dát vàng lộng lẫy chúc mừng lễ tốt nghiệp

Nói đến hoa không thể không nhắc đến hoa hồng. Hoa hồng không những là chúa tể của các loài hoa mà nó còn được rất nhiều người yêu thích. Hoa hồng được tôn làm sứ giả của tình yêu trên toàn thế giới. Hoa hồng được tượng trung cho sự nồng nàn, son sắt trong tình yêu. Nếu như người tốt nghiệp là người yêu của bạn, hay là một người bạn thầm để ý, thì việc dùng bó hoa hồng tặng tốt nghiệp cũng như một lời bày tỏ đầy dễ thương gửi đến cho người nhận đấy.

Hoa cúc rực rỡ sắc màu chúc mừng tốt nghiệp

Bức tranh bó hoa cúc vàng như nhuộm tròn đầy một màu nắng hạ, lại mang đến một thông điệp về lòng kính yêu, quý mến, sự hân hoan, vui vẻ, nguyện chúc cho các bạn sinh viên luôn được mạnh mẽ và thành công trên con đượng học vấn phía trước và có cả lòng chân thành, trong trắng tuổi học trò.

Tranh bó hoa ly 

Đây là loài hoa thường được dùng trong các dịp khai trương, chúc mừng sự thành công trong đó có cả lễ tốt nghiệp… Bởi đây là các loài hoa đại diện cho sự may mắn, tài lộc và phát đạt. Cầm bó hoa này trên tay, tương lai của các tân cử nhân được mở rộng ra trước mắt, gieo vào họ những niềm hy vọng mới và thắp sáng thêm ước mơ trong lòng họ.

Bút ký khắc tên

Mẫu bút ký dát vàng của thương hiệu MT Gold Art là tặng phẩm rất được ưa chuộng. Chất lượng nét chữ viết vô cùng êm, mượt. Bút thiết kế vừa tay cầm, không đau khi phải cầm nhiều. Đặc biệt, phần thân trên của bút là những vảy vàng 24k cực kỳ đẹp mắt và sang trọng. Đặc biệt hơn nữa bạn còn có thể khắc những dòng chữ ý nghĩa lên bút để tặng đấy.

Chiếc bút là người bạn đã và đang đồng hành với chúng ta và không thể tách rời, nó gắn bó với chúng ta suốt chặng đường tiếp thu học vấn cũng như trong công việc. Không những thế, việc chọn một chiếc bút tặng tốt nghiệp như một cách nhấn mạnh giá trị và sự vinh danh mà họ đã phải trải qua một thời gian dài mới đạt được. Một món quà mang nhiều ý nghĩa nhân văn và đánh dấu một cột mốc thật quan trọng trong đời của người nhận.

Thêm vào đó chiếc bút ký còn là biểu tượng cho những doanh nhân thành đạt. Món quà tặng bút ký mang ý nghĩa như một lời chúc thành công trong tương lai.

Đồng hồ làm quà tặng tốt nghiệp cho nam

Đồng hồ được biết đến như là một đồ vật tượng trưng cho những người đã trưởng thành và có ý nghĩa rất lớn. Khi tốt nghiệp ra trường, vấn đề thời gian là một điều rất quan trọng bởi cuộc sống bắt đầu trôi qua thật nhanh, bạn nhận ra được rằng mình cần phải tận dụng tối đa từng giây.

Vậy nên, chiếc đồng hồ sẽ là món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa để nhắc nhở họ về thực tế mà họ cần trải qua sau khi bước vào cuộc sống. Mức giá của đồng hồ hiện nay cũng rất phải chăng nên bạn có thể dễ dàng mua được. Nếu như bạn không muốn phô trương nhưng lại không muốn mua đồ quá rẻ thì đồng hồ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Khung ảnh 

Để tặng quà tốt nghiệp cho nữ mang lại sự bất ngờ và cảm động cho cô ấy, bạn phải quan tâm đến những món đồ mang tính kỉ niệm. Vì lí do này, bạn hãy cân nhắc đến những món đồ có thể lưu giữ kỉ niệm như là một khung ảnh dát vàng lá 24k. Đây là một món quà tặng tốt nghiệp rất thiết thực mà có lẽ ai cũng mong nhận được.

Sau khi kết thúc buổi lễ tốt nghiệp, chắc chắn mỗi người đều có nhiều tấm ảnh để chụp chung với thầy cô, bạn bè, người thân và với trường học, khung ảnh này sẽ giúp họ cất giữ những tẩm ảnh đó để kỉ niệm ngày đặt biệt này.

Ống đựng bút 

Ống cắm bút tứ quý dát vàng với hình ảnh của Mai, Lan, Cúc, Trúc được dát vàng trên 4 cạnh. Được bảo vệ bởi tấm mika. Sản phẩm còn là vật trang trí độc đáo cho bàn làm việc với kiểu xoay 360 độ. Quà tặng ý nghĩa cho Doanh nghiệp, quà tặng sinh nhật Sếp, đối tác, quà tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20-11. Hoặc là món quà tặng cho tân thủ khoa nhân ngày lễ tốt nghiệp của họ.

Món quà như một lời nhắn nhủ, động viên tới các tân cử nhân hãy luôn cố gắng vươn tới đỉnh cao của con đường học vấn.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió 

Bạn biết không, thuyền buồm là một trong những món đồ được đông đảo người dùng chọn làm quà tặng tốt nghiệp. Không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà còn là vì ý nghĩa lớn lao ẩn chứa trong đó. Với những ngư dân thời xưa, thuyền buồm đóng vai trò quyết định đến thành bại của sự nghiệp.

Do đó, việc chọn bức tranh thuyền buồm dát vàng làm quà tặng tốt nghiệp đồng nghĩa với lời chúc họ thuận buồm, xuôi gió trong công việc cũng như cuộc sống trong tương lai khi mới vừa ra trường.

Balo 

Cho dù ra trường có làm bất cứ ngành nghề nào thì chắc chắc người bạn đó đều cần đến một chiếc balo để đựng những đồ dùng cần thiết. Tùy theo sở thích của người nhận, bạn có thể tặng quà tốt nghiệp cho bạn thân của mình là một chiếc balo với màu sắc thích hợp.

Hoa cài áo tặng các ban nữ 

Phụ kiện điểm tô cho những bộ trang phục thêm sang trọng luôn được các cô gái tìm kiếm. Vậy thì bạn hãy chọn ngay những mẫu hoa cài áo dát vàng này để tặng bạn nữ nhân ngày tốt nghiệp. Món quà này mang giá trị, lại rất tinh tế nên cô gái nào cũng yêu thích. Cô ấy sẽ thật lộng lẫy, nổi bật thu hút mọi ánh nhìn khi váy áo được tô điểm bông hoa dát vàng này.

Tranh ngựa dát vàng 

Tranh ngựa dát vàng 24k khắc họa hình ảnh chú ngựa oai phong, dũng cảm và luôn tiến về phía trước. Trên bức tranh được thiết kế thêm chi tiết chú ngựa đứng trên các hình đồng xu vàng. Hình ảnh biểu tượng cho cuộc sống sẽ dư dả, đủ đầy nếu ta luôn kiên trì, có ý chí vươn lên.

Tranh ngựa hay mã đáo thành công là món quà tặng trang trí ý nghĩa phong thủy, bức tranh mang ý nghĩa rõ ràng về sự thành công, sức mạnh để vươn tới những đỉnh cao trong sự nghiệp. Tranh vàng mã đáo thành công được chế tác bằng vàng 24k cao cấp do các nghệ nhân Mt Gold Art chế tác làm quà quà tặng tốt nghiệp hay các ngày lễ khác như: Khai trương, sinh nhật…

Chậu hoa sen 

Hoa sen chính là loài hoa biểu trưng cho sự cao cả, cho sự yêu thương và chia sẻ giữa tất cả mọi người với nhau. Ngoài ra hoa sen sẽ mang đến ý nghĩa về đức hạnh, sự từ bi, trí tuệ cũng như sự thanh cao và đạo đức. Là sự hội tụ giữa những phẩm chất thánh thiện và tốt đẹp, là lòng nhân ái và cao thượng giữa người và người.

Hoa sen là món quà tượng trưng cho sự giản dị, cho sự tao nhã và thuần khiết. Nếu cô gái của lễ tốt nghiệp là đặc biệt, hãy chọn đầm hoa Sen dát vàng làm quà tặng. Tác phẩm này thực sự độc đáo, gây ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng, giá trị lớn. Qua quà tặng tốt nghiệp này, bạn đã gửi gắm tình cảm chân thành, lời chúc tốt đẹp cùng sự tin yêu nhất.

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k

Màu vàng vốn được biết đến là màu sắc thể hiện cho sự sang trọng giàu có, cũng như niềm vui, niềm may mắn trọn vẹn trong cuộc sống. Những bông hoa Lan khi nhìn vào có thể cảm nhận được sự đối xứng giữa những cánh hoa tạo nét đủ đầy. Đặc biệt còn là sắc vàng mang đến cảm giác ấm áp và dễ chịu.

Có lẽ căn cứ vào những điều ấy, mà hoa lan vàng được xem là loại hoa phù hợp để dành tặng trong dịp tốt nghiệp. Với mong muốn công việc sau này của các tân cử nhân sẽ luôn suôn sẻ và thuận lợi.

Bên cạnh đó, màu vàng chính là màu sắc của sự mạnh mẽ, của ý chí chiến đấu không ngừng nghỉ. Cho nên tặng hoa lan vàng cũng chính là món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa, cổ vũ tinh thân cho tân cử nhân cho chặng đường đời sắp tới bởi không phải lúc nào cuộc sống cũng diễn ra thuận lợi, mà có lúc gặp phải khó khăn và gian truân.

Quả cầu pha lê đúc vàng lá 24k 

Từ Lâu người ta đã quan niệm rằng quả cầu Pha Lê hút năng lượng của ánh sáng mặt trời để chuyển thành năng lượng tích cực, đánh tan đi những năng lượng xấu.

Quả cầu pha lê đặt trên bàn làm việc giúp mang lại sự may mắn thuận buồm xuôi gió, trôi chảy. Người chủ nhân của quả cầu cũng được hưởng nguồn năng lượng tích cực này và trở lên trí tuệ, suy nghĩ thấu đáo mọi việc, tạo ra nhiều mối quan hệ tốt trong công việc và trong cuộc sống. Chính vì vậy đây là món quà tặng tốt nghiệp rất được ưa chuộng.

Chặn giấy 12 cung hoàng đạo 

Chặn giấy pha lê 12 cung hoàng đạo được làm từ  pha lê cao cấp. Bên trong đúc hình cung hoàng đạo dát vàng lá 24k, chi tiết điêu khắc rất tinh xảo, hình thức bắt mắt. Chặn giấy bằng pha lê mang đến một vẻ đẹp lung linh, tinh tế, huyền ảo và sang trọng nhưng không kém sự tao nhã. Đồng thời lưu giữ bảo quản dễ dàng qua thời gian sử dụng.

Những chiếc chặn giấy nhỏ xinh xắn sẽ giúp bàn làm việc của bạn trông sinh động hơn mà có cảm hứng sáng tạo hơn cho công việc. Chặn giấy làm từ pha lê như những tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể chọn chặn giấy theo cung hoàng đạo để làm quà tặng tốt nghiệp cho bạn bè hay người yêu thương.

Gâu bông đáng yêu 

Gấu bông tốt nghiệp là một loại gấu được mặc trang phục tốt nghiệp với mẫu áo và logo của trường mà người nhận học. Những chú gấu bông này vừa có nét đẹp trí tuệ lại vừa có nét đẹp vô cùng đáng yêu, bắt mắt. Đây là một món quà tốt nghiệp cho nữ mà chắn chắn bạn nào cũng sẽ yêu thích vì gấu bông vốn đã mang nét dễ thương, nay lại được vận trên người một bộ đồng phục cùng cặp mắt kính đáng yêu.

Chú gấu bông này sẽ giúp người nhận như được gợi nhớ đến những kí ức khó phai trong ngày tốt nghiệp của mỗi người. Đồng thời, đây là một món quà vô cùng thông dụng trong các buổi lễ tốt nghiệp của các trường đại học ở trên thế giới.

Những lời chúc mừng trong ngày lễ tốt nghiệp hay súc tích 

Câu chúc 1

Hành trang cho tương lai của bạn sẽ là những kỉ niệm khó quên suốt bao năm miệt mài đèn sách, là những gian lao vất vả của ngày hôm qua, là bản lĩnh của ngày hôm nay và là niềm tin mãnh liệt vào ngày mai. Luôn thành công và hạnh phúc nhé!

Câu chúc 2

Hãy đi về phía mặt trời vì đó là nơi sáng nhất. Thỉnh thoảng hãy ngoái lại phía sau để nhớ về những chặng đường đã qua. Ngày tốt nghiệp là một cột mốc đáng nhớ trên con đường thênh thang của bạn, để mai đây mỗi khi nhớ lại bạn sẽ sung sướng mỉm cười. Chúc mừng nhé!

Câu chúc 3

Nhận bằng tốt nghiệp ra trường chỉ là đánh dấu kết thúc một chặng đường dài và mở ra chặng đường khác, hãy luôn sẵn sàng cho những chuyến hành trình tiếp theo. Chúc bạn luôn vững lòng, tớ sẽ luôn ủng hộ bạn trong mọi lựa chọn.

Câu chúc 4

Cuộc đời của chúng ta giống như con thuyền lênh đênh ở trên đại dương, tấm bằng tốt nghiệp là mái chèo, nếu muốn con thuyền đi thật xa thì hãy trang bị thêm những kiến thức, nhữn hành trang. Chúc bạn thành công, cuộc sống luôn mới mẻ.

Câu chúc 5

Bao nhiêu công sức, mồ hôi nước mắt suốt mười mấy năm qua cuối cùng cũng được đền đáp bởi tấm bằng tốt nghiệp này. Chúc bạn sẽ thành công trong cuộc sống!

Lời chúc tốt nghiệp tiếng anh ý nghĩa

Câu chúc 1

Everyone is wishing all the best for you, and hoping that you will have success in everything you do

– Mọi người mong điều tốt nhất cho bạn và hy vọng bạn thành công trong mọi việc mà bạn làm.

Câu chúc 2

Well done! It’s a fantastic result. Congratulations on passing! You deserve it after so much hard work.

– Tốt lắm, đó là kết quả tuyệt vời. Chúc mừng vì bạn đã vượt qua. Bạn xứng đáng được như thế sau nhiều cố gắng.

Câu chúc 3

I know this exams means a lot to you. I have lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side.

– Tôi biết kỳ thi này rất có ý nghĩa với bạn. Tôi đã thắp nên và thì thầm lời nguyện chỉ dành cho riêng bạn, mong rằng may mắn sẽ ở bên bạn luôn mãi.

Câu chúc 4

You have done deep study for getting good marks. I know you will top the exam or getting merit easily. My warmth wishes are always with you

– Bạn đã học hành rất chăm chỉ để đạt được điểm cao. Tôi biết rằng bạn sẽ đứng đầu kỳ thi hoặc đạt được thành quả một cách dễ dàng. Những lời chúc ấm áp của tôi sẽ luôn bên bạn.

Câu chúc 5

Everything will be fine. I belive.. you can do it/ you can make it.

– Mọi việc sẽ ổn thôi, tôi tin răng bạn có thể làm được.

Tổng hợp địa chỉ bán quà tặng tốt nghiệp uy tín 

Gấu bông Hà Nội Shop

Xưởng sản xuất của Gấu bông Hà Nội Shop chuyên sản xuất tất cả các loại thú bông làm đồ chơi, quà tặng các ngày lễ, cung cấp bán buôn bán lẻ cho các cửa hàng, siêu thị khu vực Hà Nội và khắp các tỉnh thành cả nước.

Cơ sở sản xuất thú bông các kiểu như chó bông, mèo bông, chuột bông, khỉ bông, thỏ bông, cá sấu, cá heo, nhím bông, gối ôm, cừu bông… Tất cả các loại thú bông với các cỡ nhỏ, vừa, lớn khác nhau. Xưởng còn sản xuất móc chìa khóa, các loại thú nhỏ làm trò chơi, phần thưởng, úp chậu, phi tiêu trong các lễ hội, balo học sinh với nhiều hình con thú dễ thương cho các bé đủ size có thể lựa chọn. Xưởng Gấu bông Hà Nội Shop còn nhận làm mẫu theo yêu cầu của khách với số lượng lớn (có mẫu thật).

Với nhiều năm kinh nghiệm xưởng Gấu bông Hà Nội Shop đã sản xuất ra rất nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với thị hiếu của giới trẻ hiện nay. Hiện tại xưởng có đầy đủ 99% mẫu mã các loại trên thị trường. Vì là nơi sản xuất gấu bông hà nội tận gốc nên các bạn có thể yên tâm về giá cả.

Đồng hồ Everest – Shop đồng hồ nam uy tín

Được thành lập từ năm 2012 cùng những nỗ lực không ngừng của Everest trở thành một trong số những đại lý đồng hồ chính hãng được nhiều người khách hàng biết đến.

Với phương châm “Everest nơi của sự tin cậy” vì thế khi mua hàng tại đây bạn không chỉ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý về kiểu dáng và chất lượng mà còn được cam kết 100% sản phẩm chính hãng. Thời gian bảo hành sản phẩm là 1 năm.

Mẫu mã liên tục được cập nhật giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Ngoài địa chỉ chính tại thành phố Hồ Chí Minh thì Everest còn là địa chỉ mua hàng online uy tín trên toàn quốc để bạn có thể tham khảo.

MT GOLD ART – CHUYÊN QUÀ TẶNG CAO CẤP 

Đến với công ty quà tặng MT GOLD ART, bạn sẽ luôn nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giúp chọn lựa ra những món quà vừa mang tính thị hiếu, hấp dẫn đối với khách hàng lại vừa có giá thành hợp lý. Điều này làm nâng cao ý nghĩa và giá trị của món quà trong lòng người tiêu dùng sản phẩm. Vì vậy, món quà “niềm tin” ở đây cũng chính là “niềm tin vào thương hiệu”.

Với đội ngũ thiết kế, chuyên viên chế tác sản xuất kỹ thuật cao, Công ty Quà tặng MT GOLD ART không ngừng tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng trong khâu chọn lựa và chỉnh sửa ý tưởng của mình, có thể liệt kê một số sản phẩm nổi bật như: Những bức tranh, biểu trưng tượng linh vật, móc chìa khóa, hoa cài áo dát mạ vàng 24k….

Khi quý khách hàng mua quà tặng tốt nghiệp tại MT Gold Art sang trọng còn bởi có giấy chứng nhận vàng lá kèm theo. Chúng tôi có hộp đựng cao cấp, đẹp để xứng đáng với món quà, thuận tiện cho quý khách biếu tặng.

Các địa chỉ hệ thống cửa hàng của thương hiệu MT GOLD ART

Địa chỉ tại Hà Nội:

MT GOLD ART TÂY HỒ – Số 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội – 0919945858

( Lưu ý: Địa chỉ ở đây chính là tổng đại lý công ty )

MT GOLD ART THANH XUÂN – Số 215 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân

MT GOLD ART CẦU GIẤY – Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ tại Hồ CHí Minh:

SHOWROOM MT GOLD ART – Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline và thông tin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ  : 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0941.64.5858

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Email: Mtgoldart.net@gmail.com

Website: Mtgoldart.net

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *