Top 05 + món quà tặng trống đồng mang ý nghĩa sâu sắc

Trống đồng không chỉ là biểu tượng văn hóa, lịch sử của dân tộc Việt Nam mà còn là vật biểu tượng quyền uy, sức mạnh, tính đoàn kết và là biểu tượng mang nhiều may mắn cho người sở hữu nó. Cũng là sản phẩm được thế giới công nhận và đánh giá rất cao về mặt văn hóa tinh thần của dân tộc Việt Nam. Chính vì vậy quà tặng trống đồng là món quà dành tặng sếp, bạn bè, khách hàng rất ý nghĩa , chúng còn được dùng nhiều để tặng đối tác, du khách nước ngoài nhằm quảng bá và giới thiệu nét văn hoá cổ xưa của người Việt.

Nguồn gốc trống đồng 

Khi nghiên cứu tìm hiểu về nguồn gốc của trống đồng nhiều người đã tốn nhiều công sức để tìm tòi, bởi có nhiều lý thuyết cho rằng trống đồng có nguồn gốc ở Trung Quốc. Sau đó, một một luồng quan điểm khác cho rằng đó là một vùng rộng bao gồm cả Vân Nam, Quảng Tây ở nam Trung Quốc và vùng Bắc Bộ Việt Nam.

Nhiều tài liệu ghi rằng thời kỳ Hùng Vương dựng nước Văn Lang, đặc biệt là giai đoạn Đông Sơn, văn hóa Văn Lang là thời kỳ phát triển cao nhất và rực rỡ nhất. Tại thời kỳ này đồ đồng thau đạt trình độ cao cả về kỹ thuật và nghệ thuật, được mở rộng khắp các miền Bắc Việt Nam và khu vực Đông Nam chấu Á, miền Nam Trung Hoa. Trong các sản phẩm được phát minh thời kỳ đó, trống đồng là minh chứng rạng ngời nhất.

Trống đồng biểu tượng cho nền văn hóa Đông Sơn

Từ muôn đời nay, trống đồng Đông Sơn đã là biểu tượng cho văn hóa Đông Sơn cũng như nền văn minh sông Hồng của người Việt cổ thời vua Hùng Vương dựng nước Văn Lang. Và trống đồng đã trở thành biểu tượng thiêng liêng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Trống đồng như một vật quý báu hội tụ hồn thiêng sông núi, tích tụ những tinh hoa dân tộc trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt.

Trong suốt hàng nghìn năm dựng nước, giữ nước và cho đến ngày nay chiếc trống đồng là vật tượng trưng cho tinh hoa văn hóa cũng như ý chí quật cường của dân tộc ta. Hiện nay, trong các buổi nghi lễ trang nghiêm như dịp lễ hội tiếng trống đồng vang lên uy nghi tạo không khí thiêng liêng làm tăng lên niềm tự hào dân tộc.

Trống đồng với những nét đẹp hoàn mỹ

Chúng ta thường thấy trống đồng với 2 tên gọi chính là trống đồng Ngọc Lũ và trống đồng Đông Sơn. Nhưng thực chất nó là một, trống đồng Ngọc Lũ nằm trong sưu tập của trống đồng Đông Sơn, là hiện vật tiêu biểu nhất cho nền văn hóa Đông Sơn.

Người ta có thể thấy được rằng trong hàng ngàn chiếc trống đồng được phát hiện từ trước đến nay không có chiếc trống nào giống nhau hoàn toàn. Nhưng trong trong những chiếc trống đồng ấy, trống đồng Ngọc Lũ vẫn được xem là chiếc trống có kích thước và kiểu dáng hài hòa nhất với những trang trí phong phú, hoàn mỹ nhất.

Trống đồng kỳ diệu nhiều mặt, từ hợp kim, cách đúc, thẩm mỹ trong thiết kế đến loại hình và bố cục hoa văn. Xét về tổng thế, trống đồng có nhiều màu gồm trống đồng vàng thau hay màu xanh ngả xám hay thậm chí là màu đen.

Mặt trống được đúc liền chờm ra khỏi tang. Tang trống nở phình, thân trống hình trụ đứng, chân trống hình nón cụt hơi choãi. Mặt trống chính giữa đúc nổi ngôi sao 14 cánh bao quanh một mặt tròn nổi, chính là núm để đánh trống. Xen giữa các cánh sao là những họa tiết hình lông công.

Họa tiết hoa văn gần gũi với thiên nhiên

Họa tiết hoa văn trang trí trên mặt trống đồng rất phong phú và đặc sắc mô phỏng cuộc sống sinh hoạt của cư dân Việt. Những họa tiết bao gồm những cánh sao, những hàng chữ ∫ gẫy khúc nối tiếp, Hình người và động vật đi quanh ngôi sao theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Trong đó là các nhóm gồm người mặc áo lông chim đang nhảy múa, người giã gạo chày đôi, người đánh trống, nhà sàn mái cong, hươu đang đi cùng chim mỏ ngắn bay và chim mỏ dài đứng…

Chiếc trống đồng mang nhiều ý nghĩa, nói lên với chúng ta hay những thế hệ đời sau những gì về con người, về xã hội đương thời, về thuở dựng nước đầu tiên của ông cha ta, về trí tuệ, tình cảm, tâm hồn của người xưa và về tinh thần cũng như lý tưởng của xã hội cũ.

Trống đồng – Biểu tượng văn hóa của người dân Việt Nam

Nếu nói về linh vật chứng kiến cho những thay đổi lịch sử của người dân Việt Nam thì không thể bỏ qua trống đồng. Được xuất hiện từ thời đại Hùng Vương, trải qua hàng nghìn năm lịch sử với những thay đổi và biến chuyển. Ngày nay, nhắc đến trống đồng người ta vẫn hình dung đến nét đẹp của những nền văn hóa trên lãnh thổ Việt. Cũng vì thế mà nó trở thành một món quà, đồ trang trí nhằm giới thiệu nét đẹp với du khách quốc tế, thể hiện sự hiểu biết về văn hóa dân tộc:

Xuất hiện từ thời đại Hùng Vương, là biểu hiện nền văn hóa lúa nước

Đây là kết luận có căn cứ của nhiều nhà khảo cổ học, nghiên cứu lịch sử. Tại Việt Nam đã tìm thấy những bằng chứng lịch sử về sự tồn tại và phát triển của các hình thức đồ đồng, trống đồng. Tất cả trống đồng được các nhà khảo cổ tìm thấy đều có một sự xác định niên đại rõ ràng.

Một số nền trống đồng tiêu biểu: Ngọc Lũ, Hoàng Hạ, Cổ Loa, Sông Đà, Miếu Môn… Mỗi chiếc trống đồng lại đại diện cho một nền văn hóa khác nhau. Gần gũi với văn hóa theo từng thời kỳ. Là những chứng nhân lịch sử của nền văn minh lúa nước.

Trống đồng thể hiện nét sinh hoạt của người dân Việt

Trên mặt trống đồng khắc họa lại những hình ảnh thân quen với người dân.

 • Đó có thể là hình ảnh liên quan đến văn hóa thờ cúng với những hình ảnh thiên nhiên hóa như: thờ chim, mặt trời, hình trăng, hình ảnh con người cổ đại, gà, hươu… để thể hiện sự tôn kính. Đồng thời cũng là cách người xưa ghi lại thời gian một năm trong chiếc trống đồng.
 • Hình ảnh các bộ trang phục thời trước như: váy, khố, áo hai vạt…
 • Hình ảnh vũ điệu: Thể hiện những hình ảnh sinh hoạt nghệ thuật của người dân. Các điệu nhảy, sự tụ họp với những nhóm người từ 3-7 người trên tay cầm các vật dụng như kèn, mặt nạ, vũ khí… được phân bố đều trên mặt trống.
 • Nghệ thuật kiến trúc của người dân Việt trên trống đồng: Hình ảnh kiến trúc của những ngôi nhà xưa được thể hiện rõ ràng. Trên các mặt trống thường là hình ảnh nhà sàn mái tròn và nhà sàn mái cong (kiến trúc nhà ở của người Việt xưa)

Là một loại nhạc cụ đại diện cho người dân Việt

Trống đồng được dùng trong các bản nhạc ngày trước của dân tộc Việt. Nhờ có trống đồng mà các sinh hoạt văn hóa được nhiều sự chú ý. Thể hiện sự gắn kết, sự phát triển đời sống tinh thần của người dân.

Ngoài ra, trống đồng còn là loại nhạc cụ dùng để đánh kêu gọi, tập hợp quân trong thời kỳ chiến tranh. Trước đây, trống đồng dùng cho các bộ trưởng, quân đội để kêu gọi sự tập hợp của người dân.

Trống đồng đã là một biểu tượng văn hóa, đại diện của các nước Đông – Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Sở hữu cho gia đình một chiếc trống được đúc bằng đồng nguyên chất hoặc dành tặng người thân, bạn bè đặc biệt là bạn bè Quốc tế là một điều điều tuyệt vời để giữ gìn và giới thiệu về một Việt Nam với hàng nghìn năm phát triển.

Ý nghĩa trống đồng trong phong thủy 

Trống đồng từ xưa đến nay được coi là một loại tranh phong thủy đang được ưa chuộng hiện nay. Theo phong thủy thì trống đồng có một ý nghĩa vô cùng to lớn cho sự nghiệp công danh. Trên mặt trống đồng có hình ảnh mặt trời ở giữa có thể chiếu sáng và đẩy khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe công việc ra khỏi nhà.

Trống đồng là một vật phẩm hội tụ những tinh hoa văn hóa của tổ tiên dân tộc Việt Nam, mỗi một hoa văn trên mặt trống đồng lại biểu hiện một nét đặc trưng văn hóa khác của dân tộc ta. Nó mang một ý nghĩa linh thiêng trong tâm trí của mỗi người Việt.
Tâm trống đồng là vòng tròn đồng tâm, đây là vòng tròn với kí hiệu mặt trời cùng với những cách điệu nghệ thuật xung quanh để chỉ cuộc sống sinh hoạt của người dân ta. Đây được xem là nhân sinh quan về cuộc đời của người Việt trong đó mặt trời đại diện cho sự sống và cuộc sống của con người là sự nối tiếp tuần hoàn.
Vòng tròn thứ hai nói lên cội nguồn dân tộc, thông qua những con số 10 con nai và 8 con chim để khẳng định một điều là lịch sử của người Việt có tổ tiên là con Rồng cháu Tiên.
18 cặp chim ở vòng tròn thứ 3, cứ một cặp chim lớn thì có 1 con chim con bay nhảy tượng trưng cho sự nối tiếp truyền thống trên dòng chảy thế hệ.

Tranh trống đồng ngày nay có ý nghĩa phong thủy rất lớn:

 • Trống đồng với những hoa văn mang nét cổ đại của dân tộc ta nên có ý nghĩa mang đến cuộc sống đầy đủ, an nhàn.
 • Mang lại may mắn cho mọi người, sự thành đặt trong công việc, cuộc sống, thăng tiến cao.
 • Mang đến tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe cho mọi người trong gia đình.

Bật mí cách treo tranh trống đồng đem lại phong thủy tốt 

Tranh trống đồng thường được treo trong phòng khách gia đình, phòng làm việc của các lãnh đạo, phòng tiếp khách các cơ quan. Ngoài ra đây còn là món quà tặng ý nghĩa với các đối tác khách hàng là việt kiều hoặc món quà tân gia.

Tranh trống đồng là món quà thay cho lời chúc mừng tới gia chủ tăng tài tăng lộc, giàu sang phú quý, nó vừa là bức tranh trang trí nội thất vừa mang ý nghĩa phong thủy. Mặt trống đồng treo ở phòng làm việc trấn an phong thủy rất tốt, kích tài lộc, thăng tiến trong công việc và thành công trong kinh doanh.

Tranh trống đồng ngày nay có ý nghĩa phong thủy rất to lớn, nhất là khi treo trong phòng làm việc, phòng khách tại gia đình, đại sảnh công ty, nhà hàng, khách sạn.

Để phát huy được tốt nhất phong thủy, nên treo tranh trống đồng trước lối cửa ra vào, nơi hướng nhiều ánh sáng nhất giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.

Trống Đồng chứa bản sắc riêng của dân tộc chính vì thế, rất thích hợp bày trống đồng tại những nhà hàng hay khách sạn hạng sang. Giúp để lại dấu ấn mạnh mẽ cho du khách nước ngoài.

Top 05+ món quà tặng trống đồng mang đậm nét văn hóa Việt Nam 

Tranh trống đồng dát vàng 24k 

Sản phẩm tranh trống đồng mạ vàng 24k là sản phẩm cao cấp trong việc trang trí nội thất. Tranh đồng thể hiện nét độc đáo qua ý nghĩa của trống đồng và thể hiện sự trang trọng qua chất liệu dát vàng sang trọng, lịch sự. Bức tranh trống đồng dát vàng 24k là một trong các sản phẩm quà tặng cao cấp tại Mt Gold Art.

Tranh trống đồng dát vàng không chỉ là bức tranh trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc qua các họa tiết trên bề mặt trống. Như hình tượng ngôi sao tượng trưng cho mặt trời – nguồn sống của muôn loài; các họa tiết hình động vật, con người,… là đặc trưng trong cuộc sống của người Việt cổ.

Quả trống đồng mạ vàng

Trống đồng không chỉ là quốc bảo của văn hóa Việt Nam mà còn là điểm hội tụ hồn thiêng sông núi được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước và lắng đọng tinh hoa dân tộc trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam từ thời đại các Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh.

Trống đồng mạ vàng là món quà tặng trống đồng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam, ngoài ra trống đồng mạ vàng thích hợp dùng tặng các Sếp, VIP, những người có địa vị cao trong xã hội trong dịp quan trọng như mừng lên chức, hay tân gia.

Tranh trống đồng bằng gỗ 

Trống đồng còn thể hiện cho uy quyền, sức mạnh, quyền lực trong mọi lĩnh vực nên được chọn làm vật trang trí, quà tặng rất ý nghĩa. Khi trưng bày trong nhà, các họa tiết trên mặt trống đồng còn có tác dụng xua đuổi tà khí, ma quỷ rất tốt.

Trong kinh doanh, ý nghĩa trống đồng mang tới sinh khí tốt, có lợi cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, trong phòng các sếp ở công ty hay phòng làm việc thường treo tranh trống đồng hay bày quả trống đồng trên bàn làm việc.

Quà tặng trống đồng là món quà vô giá cho đối tác hay các bạn bè nước ngoài giúp họ hiểu thêm về nền văn hóa Việt Nam.

Đồng hồ mặt trống đồng 

Mặt đồng hồ có hình trống đồng được làm với chất liệu đồng vàng nguyên chất, công nghệ làm ăn mòn, nền trong đồng hồ là hình ảnh bản đồ trọng tâm, xung quanh trọng tâm là hoa văn là dã số từ 1 đến 12 khung giờ của đồng hồ làm sản phẩm đồng hồ quà tặng mặt trống đồng sinh động và sang trọng hơn.

Mặt đồng hồ trống đồng làm ăn mòn được bảo vệ bằng một lớn kính trong suốt, quý khách hàng có thể ghi tên công ty, lời chúc, lời kính tặng lên trên mặt đồng hồ quà tặng trống đồng để trang trí phòng làm việc hoặc tặng khách hàng đối tác kinh doanh, bạn bè quốc tế.

Đồng hồ mặt trống đồng không chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ bởi nó hội tụ đầy đủ những nét đẹp và giá trị truyền thống của người Việt cổ

Mặt trống đồng hình bản đồ 

Sản phẩm tái hiện hình ảnh của mặt trống cổ Đông Sơn. Các bạn có thể thấy hình ảnh ngôi sao nhiều cánh ở giữa, các vòng tròn đồng tâm xung quanh với những họa tiết kinh điển. Các nghệ nhân đã khéo léo kết hợp với bản đồ đất nước hình chữ S và hai chữ Việt Nam đầy thiêng liêng.

Trong xã hội Việt Nam cổ đại, chỉ có những nhân vật quyền lực, nắm giữ chức vụ quan trọng mới được sử dụng trống đồng. Tiếng trống giống như lời hiệu triệu mọi người, mang tính hào sảng và oai nghiêm. Thêm vào đó, những vòng tròn trên mặt trống đại diện cho dương khí. Bởi vậy, tác phẩm tranh trống mang trên mình nguồn năng lượng tích cực. Ngoài ra, hình ảnh Dơi trên bức tranh đại diện cho sự may mắn bởi loài động vật này có tên gọi khác là Phúc thử.

Không những thế, sản phẩm được chế tác từ những vật liệu cao cấp, chọn lọc nên càng nâng cao công năng phong thủy. Bạn có thể treo tranh trong phòng làm việc, tiền sảnh cơ quan, phòng họp hoặc phòng khách gia đình.

Mặt trống đồng mạ vàng đế gỗ 

Mặt trống đồng bản đồ mạ vàng kết hợp đế gỗ để tôn các họa tiết hoa văn trên trống đồng cỏ khắc hình bản đồ các địa danh Việt nam, đây là món quà ý nghĩa dành tặng người nước ngoài, đồ lưu niệm, quà hội nghị sang trọng và mang giá trị truyền thống.

Mặt trống đồng đế gỗ được chế tác công phu, tỷ mỉ từng đường nét hoa văn, họa tiết độc đáo và tinh tế được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp sử dụng làm đồ mang đi nước ngoài, quà đối ngoại đặc biệt sang trọng.

Mặt trống đồng đúc đế hoa sen 

Hình tượng trống đồng Đông Sơn mạnh mẽ, quyền uy kết hợp hoàn hảo cùng nét đẹp mềm mại, uyển chuyển, thanh cao, tinh tế của đài hoa sen bên dưới như ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc, văn hóa và con người Việt Nam. Trống đồng Việt Nam là biểu tượng của nền văn hóa Việt cổ đại, mặt khác hoa sen – quốc hoa của dân tộc – đã bình dị, điềm nhiên tồn tại cùng cuộc sống thường nhật lẫn tinh thần của những người con đất Việt từ ngàn xưa cho đến nay.

Đồng thời, trống đồng hoa sen là biểu tượng cho vẻ đẹp nội tâm và sự tĩnh lặng an nhiên tuyệt đối trong tâm hồn, xua tan mọi ưu phiền, đem đến sức khỏe, may mắn, sung túc và hạnh phúc trong cuộc sống. Vậy nên mặt trống đồng hoa sen mạ vàng thích hợp làm vật phẩm trang trí phong thủy trong không gian làm việc, mang hình ảnh biểu tượng với nhiều ý nghĩa tinh thần đặc sắc

Mặt trống đồng 

Trống đồng mang những ý nghĩa thiêng liêng trong tâm trí của người Việt bởi nó hội tụ những tinh hoa văn hóa cổ xưa và tinh thần dân tộc sâu sắc. Quà tặng trống đồng là món quà đầy ý nghĩa được chế tác từ đồng là kim loại quý hiệm, kim khí mang lại giá trị tâm linh cao,dương khí rất tốt cho phong thủy mọi không gian.

Khi làm quà tặng bạn bè, đối tác, trống đồng cổ thể hiện sự sang trọng cao cấp, thành ý của người tặng đồng thời mang giá trị về tinh thần dân tộc lớn lao.

Địa chỉ mua quà tặng trống đồng uy tín, độ tin cậy cao 

Địa chỉ: Đúc Đồng Quang Hà

Hiện nay trên thị trường, trống đồng có hai dòng sản phẩm chính là trống đồng đúc thủ công và trống đồng đúc máy. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng như: trống đồng được đúc thủ công thì mất thời gian lâu và giá thành cao hơn nhưng sản phẩm có độ tinh xảo và độ bền mãi mãi.

Với các dòng mặt trống đồng đúc máy thì “trăm sản phẩm như một”, khá rõ nét, đồng đều nhau về kiểu dáng, họa tiết, đúc nhanh, rẻ nhưng không bền màu và đường nét cứng nhắc. Tốt nhất khi tìm địa chỉ mua trống đồng ở đâu, gia chủ nên chọn các xưởng đúc đồ đồng thủ công mỹ nghệ.

Là một người “sành” về đồ đồng mỹ nghệ, gia chủ không thể không biết tới làng nghề Vạn Điểm (Ý Yên – Nam Định) – cái nôi của nghề đúc đồng truyền thống lớn nhất trong cả nước với hàng trăm cơ sở, xưởng đúc đồng uy tín, cung cấp hàng nghìn mẫu đồ đồng lớn nhỏ cho thị trường.

Là một trong những đơn vị ra đời sớm nhất tại làng Vạn Điểm, Đúc đồng Quang Hà là nơi quy tụ những nghệ nhân lâu đời và có quy mô lớn: 7 hệ thống showroom trên cả nước.

Trống đồng là một sản phẩm đặc trưng của xưởng Đúc đồng Quang Hà, dựa trên mẫu trống đồng Ngọc Lũ – dòng trống cổ nhất của trống đồng Đông Sơn, các nghệ nhân đã chế tác những mẫu trống đồng, mặt trống đồng, tranh mặt trống đồng đẹp, làm hài lòng bất cứ vị khách nào.

Địa chỉ: Đồ Đồng Việt

Xưởng đúc trống đồng tại Hà nội của Công ty Đồ đồng việt chuyên sản xuất các phiên bản trống đồng đúc thu nhỏ làm quà tặng mỹ nghệ đặc trưng của Việt nam cho người nước ngoài,quà đối ngoại đặc trưng mang net văn hóa riêng.

Công ty với đội nghị 30 công nhân,nghệ nhân đúc đồng,thợ kim hoàn lành nghề tập trung chế tác những phiên bản trống đồng cổ thu nhỏ đường kính từ 7cm đến 70cm bằng đồng nguyên chất,họa tiết nổi sắc xảo,đúc 3d tinh tế và đầy đủ các hoa văn họa tiết.

Quy trình chế tác trống thu nhỏ gồm nhiều công đoạn: tạo mẫu trống,lên khuôn đúc

Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp cử đi mua sắm quà lưu niệm cho khách hàng,đối tác,hoặc đồ mang đi nước ngoài tặng phẩm đặc trưng của người Việt, bạn chưa biết lựa chọn sản phẩm quà lưu niệm nào ý nghĩa và mang đi dễ dàng.

Trống đồng lưu niệm là một ý tưởng hội tụ đầy đủ từ văn hóa tâm linh,độ tinh xảo cũng như giá trị của sản phẩm được đối tác trong và ngoài nước trân trọng và thích thú món quà đặc biệt này.

Địa chỉ: MT GOLD ART – Trống đồng dát mạ vàng 24k – Chuyên quà tặng cao cấp uy tín chất lượng cao 

Với việc mang trong mình những giá trị lịch sử vô giá, Trống đồng Đông Sơn là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp phát triển, là một hiện vật vô cùng quý báu, một trong những niềm tự hào sâu sắc của văn hoá Việt Nam.

Chính bởi vậy Trống đồng dát mạ vàng 24k là món quà vàng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam. Đây chính là biểu tượng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công.

Trống đồng tại MT GOLD ART có gì đặc biệt ?

Trống đồng tại thương hiệu MT GOLD ART, được sử dụng làm từ các chất liệu cao cấp. Đó là vàng tinh khiết 24k. Bởi vậy, thần thái sản phẩm hết sức sinh động, bắt mắt. Ngoài ra, nó còn mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Vẻ đẹp bền vững với thời gian cũng thể hiện tấm lòng của bạn với người được tặng quà.

Đặc biệt, kỹ thuật mạ vàng điêu luyện giúp các đường nét ban đầu vẫn giữ được sự sinh động, truyền cảm. Các nghệ nhân chế tác với nhiều năm kinh nghiệm, dưới bàn tay khóe léo tỉ mỉ, tinh tế trong từng chi tiết.

Ở đây không những chỉ có quà tặng trống đồng mà ngoài ra còn có rất nhiều các mẫu mã sản phẩm khác mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam như: Tranh chùa một cột, chợ bến thành, khuê vân các…… và rất nhiều các sản phẩm quà tặng khác.

Chọn quà tặng Mt Gold Art – Cả tâm tình gửi trao

Là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp cũng như các tổ chức, cá nhân, MT Gold Art luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Tại MT Gold Art tất cả các sản phẩm quà tặng đều được đảm bảo chất lượng cao nhất, khéo léo đến từng chi tiết. Đặc biệt đối với các sản phẩm có dát vàng sẽ có giấy chứng nhận chất lượng vàng 24k đi kèm, cam kết hàng thật giá chất.

Hiểu được tâm lý khách hàng, thương hiệu MT Gold Art đã mạnh dạn nhập khẩu các dòng sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng độc – lạ để phục vụ nhu cầu của cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Mua hàng tại MT GOLD ART luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều. Chế tác theo yêu cầu của mọi khách hàng. Bảo hành 2 năm theo chính sách của MT Gold Art. Giao hàng miễn phí, hỗ trợ về mọi mặt từ hộp quà đến túi đựng quà và cả thiệp mừng. Hỗ trợ online bất cứ khi nào bạn cần.

MT Gold Art tin rằng những sản phẩm tinh tế, độc đáo đến từ thương hiệu MT Gold Art sẽ giúp việc tặng quà cho khách nước ngoài của bạn trở thành một văn hóa đẹp, trang trọng và tinh tế nhất!

Các cơ sở địa chỉ của MT GOLD ART ở HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

Quà tặng cao cấp từ mtgoldart.net đều được các nghệ nhân có bàn tay khéo léo chế tác với chất liệu vàng 24k cùng các đường nét tinh tế, sắc xảo. Trải qua rất nhiều công đoạn đòi hỏi sự kỳ công, mỗi một món quà tặng cao cấp dát vàng của MT Gold Art vừa mang vẻ đẹp hiện đại, vừa rất truyền thống.

Hệ thống quà tặng cao cấp:

 • Showroom Hà Nội 1: 499 Lạc Long Quân, Q. Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
 • Showroom Hà Nội 2: Số 215 Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân
 • Showroom Hà Nội 2: Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Showroom HCM 1: Số 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: 0919945858 hoặc 0934646123

Hãy chọn ngay những mẫu Trống đồng mạ vàng quà tặng cao cấp để dành cho những vị đối tác, những người bạn ngoại quốc của mình để có thể quảng bá nền văn hóa cũng như sản phẩm giá trị tinh xảo của Việt Nam đến bạn bè quốc tế nhé ! Chúc các bạn sẽ xây dựng những mối quan hệ  tốt đẹp thông qua việc trao tặng những chiếc trống đồng này.

Hotline và thông tin liên hệ:

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội

Địa chỉ  : 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0941.64.5858

FB: https://facebook.com/mtgoldart

Email: Mtgoldart.net@gmail.com

Website: Mtgoldart.net

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *